รักแร้ดำ สาเหตุหลักเกิดจากอะไร แล้วจะแก้ปัญหายังไงให้ตรงจุด

รักรักดำแค่ได้ยินชื่อก็รู้สึกอยากส่ายหน้าแล้ว ยิ่งถ้ามีกลิ่นตามมามีหวังวงแตกแน่นอน ใช่ค่ะ เรากำลังพูดถึงปัญหาที่ผู้หญิงส่วนใหญ่กำลังเผชิญกับมันอยู่ ก่อนอื่นวันนี้เราจะมาทำความเข้าใจกันก่อนว่าจริง ๆ แล้วสาเหตุหลักที่ทำให้รักแร้ดำมีอะไรบ้าง

1. รักแร้ดำเกิดจากการแพ้สารกันเสียของครีมที่ใช้ทาหรือบำรุงผิวบริเวณรักแร้ หรืออาการแพ้น้ำหอมจากโรลออนที่ใช้ดับกลิ่น ทำให้ผิวบริเวณรักแร้ดำคล้ำมากกว่าปกติ

2. รักแร้ดำเกิดจากปัญหาน้ำหนักตัว คนที่มีน้ำหนักเกินมาตรฐานมักจะมีไขมันส่วนเกินสะสมอยู่ตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย เช่น บริเวณโคนแขน ทำให้ผิวบริเวณใต้วงแขนเบียดเสียดสีกันเป็นประจำ จนทำให้เกิดรอยด้านหรือดำคล้ำได้

3. รักแร้ดำเกิดจากการขาดการดูแลหรือรักษาความสะอาดไม่เพียงพอ ทำให้เกิดอาการคันและระคายเคืองหรือไม่มีการขัดเอาเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไป

4. รักแร้ดำเกิดจากการโกน การแว็กซ์ หรือถอนขน เพราะเป็นการรบกวนผิวทำให้เกิดอาการระคายเคืองซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญทำให้ผิวบริเวณรักแร้ดำคล้ำ

อ่านจบ ก้มมองรักแร้ตัวเอง อาจจะพอรู้แล้วว่าสาเหตุจริง ๆ เกิดจากอะไร ต่อไปก็อยู่ที่เราแล้วจะแก้รักแร้ดำอย่างไรให้ตรงจุด

ปัญหารักแร้ดำ แก้ได้ด้วย NEO GLOW ครีมทารักแร้ดำสารสกัดหลักธรรมชาติ นวัตกรรมจากเกาหลีเพิ่มความขาวเนียนภายใน 3 สัปดาห์ มั่นใจเลยว่าปลอดภัย อีกทั้งยังสามารถใช้ได้กับคนที่ผิวแพ้ง่ายด้วย และยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับลิขสิทธิ์การผลิตประเทศฝรั่งเศส

คุณสมบัติเด่น ภายใน NEO GLOW คือส่วนผสมของสารสกัดหลักธรรมชาติ อาทิเช่น

พิเทร่า ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวอย่างเป็นธรรมชาติไม่เร็วหรือช้าจนเกินไป

โดคุดามิ ช่วยลดอาการอักเสบของผิวจากการเลเซอร์ แว็กซ์ โกน ถอน พร้อมบำรุงผิวให้ดีดังเดิม

เซนเทลล่า วิตามินรวม กับ น้ำมันเมล็ดแมคคาดาเมียช่วยลดความหมองคล้ำและน้ำมันเมล็ดแมคคาเดเมีย เติมความชุ่มชื้นให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัสยิ่งขึ้นอีกด้วยเพราะเป็นสิ่งที่ได้จากธรรมชาติ

ปัญหามีไว้แก้ รักแร้ดำต้องดูแล เลือก NEO GLOW สิคะ

เข้ามาสอบถามหรือดูรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติมกันได้ที่ http://www.luxiglow.com/2018/03/28/ปัญหาโลกแตก-รักแร้ดำแก้/

รีวิว SUNSILK เจนใหม่! เพื่อผมซิลด์ พลิ้วสะบัด นุ่มลื่น จัดทรงง่ายยาวนาน 100 ชม.รีวิวเจาะลึก จากผู้ใช้จริง 170 คน Acne-Aid Naturals Adult Acne & Pollution Acne เปิดสวิตซ์ผิวใสลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุดเจาะลึกจากผู้ใช้จริง 91 รีวิว DENTISTE' Max ยาสีฟันฟลูออไรด์แบบแปรงแห้ง ตัวช่วยป้องกันก่อนฟันผุ4 บัตรเครดิตสายบิวตี้ ช้อปเครื่องสำอางคุ้มกว่าในปี 2026อยากลดสิวอุดตันต้องยอม "หน้าเห่อ" จริงไหม? เจาะลึกกลไกจัดการสิวอุดตัน แบบไม่ดันสิว ด้วยเจลล้างหน้า AVALANGE จาก INGREDIOXรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 แปรงสีฟัน ยี่ห้อไหนดี 2026 ฟันสะอาด ช่วยลดคราบหินปูนดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 5 - 11 เม.ย. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!