หน้าแรก
สกินแคร์
มีสบู่ก้อนยี่ห้อไหนที่ใช้แล้วขาวไวบ้างคะ แต่ขอแบบไม่ผิวแห้งนะคะ
navigate_before
ย้อนกลับ
hatortii
3 เม.ย. 2561 เวลา 16:08 น.
สกินแคร์
ใช้สบู่ผิวขาวอยู่ยี่ห้อนึงแล้วผิวมันแห้งค่ะแต่ขาวไวดีนะ ส่วนตัวอื่นที่เคยลองก็ไม่ขาวแล้วก็ไม่แห้ง เลยว่าจะลองสบู่ของซิตร้าที่เป็นมะละกอดูค่ะ เห็นเขียนว่าผิวไม่แห้ง ทำให้ผิวเนียนนุ่ม มีใครเคยใช้ตัวนี้บ้างมั๊ยคะ เป็นยังไงบ้าง ผิวแห้งหรือป่าว? เราไม่อยากใช้ที่มันทำให้ผิวแห้งกลับมันเหี่ยวค่ะ หรือจะแนะนำตัวอื่นก็ได้นะคะ แต่ขอที่ไม่แห้งนะคะ ^-^
เขียนคอมเมนต์
Ky♥WTF
ใช้สบู่ผิวขาวมันทำให้แห้งอยู่แล้วคะ มีกรดAHAอาบน้ำเสร็จทาครีมตอนตัวเปียก ใช้ที่มีมอยสเจอร์พวกเจอร์เก้นก็ได้คะ
April 04, 2018
ภาวิดา
เค้าชอบสบู่ Parrot Herbal Soap Caviar Lime + Aloe Vera จร้า
April 04, 2018
bonaza
เคยหยิบมาลองใช้มันไม่แห้งเอี๊ยดๆนะคะ ยังมีความชุ่มชื้นให้ผิวอยู่ ตัวมะละกอนี่ช่วยให้ผิวเนียนขึ้นค่ะ
April 06, 2018
Aungkana
เราใช้สบู่ของแพรอท เป็นสบู่สมุนไพรสูตรขมิ้น มะรุม มะขามอะ ใช้แล้วผิวดูขาวขึ้นนะ เนียนด้วย หลังอาบน้ำผิวก็ไม่แห้งเหมือนสบู่ก้อนยี่ห้ออื่นอะ เราว่าดีค่ะ
April 07, 2018
Blink
ใช้สบู่ไม่น่าเป็นตัวทำให้ผิวขาวมาก แค่ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า แต่ตัวที่ทำให้ผิวไม่คล้ำลง และคงความขาว น่าจะเป็นโลชั่นบำรุง และโลชั่นกันแดดด้วยค่ะ
April 11, 2018
ฟักแฟงแตงกวา
มีของซิตร้าค่ะที่เพื่อนเราบอกว่าใช้แล้วไม่แห้ง มันเป็นสมุนไพรอะเนอะ แต่เรายังไม่เคยลองนะว่าจะไปซื้อมาใช้อยู่
April 19, 2018
ratynet
ที่เห็นว่าเคลมเรื่องผิวขาวแบบชัดๆเลยก็มีของเบนเนท กับ ซิตร้านะคะ แต่เราว่าเบนเนทมันผิวแห้งอะคะ เหมือนกัดผิวมากกว่า
April 23, 2018
สายซิ่ง
ถ้าสบู่ไหนขาวไวมากจริงๆมันจะเป็นแบบกัดผิวค่ะ แล้วผิวเราจะบางลง แสบง่าย
April 24, 2018
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
more+