สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569

รีวิว Hand Cream ของดีต้องบอกต่อ!

สวัสดีเพื่อนๆสมาชิกทุกคนนะคะ วันนี้ขอใช้พื้นที่รีวิว Hand Cream ของดีต้องบอกต่อกันนิดนึงน้า ก่อนอื่นต้องเล่าก่อนว่า เมื่อวันก่อนพลอยได้ของขวัญปีใหม่จากพี่สนิทที่ออฟฟิศมา ของขวัญที่ได้เป็น Set Hand Cream ของ Bath & Bloom ตอนแรกที่ได้ก็แอบเอ๊ะนิดนึงว่าเค้าเห็นเรามือไม่นุ่ม หรือไม่ค่อยมีเวลาดูแลมือตัวเองรึเปล่า ><" แต่ก็เอาเถอะค่ะ ได้มาแล้ว ก็ขอแกะมาลองใช้ซักหน่อย

ตัว Package ดีงาม แกะอยู่นานเลยทีเดียว เพราะผูกมาแน่นหนามาก ^o^

ในกล่องมีทั้งหมด 4 กลิ่น ตรงมุมกล่องด้านนอกจะมีชื่อกลิ่นแต่ละชิ้นบอกไว้ด้วย
ไม่รอข้า...เรามาเริ่มกันที่กลิ่น Thai Jasmine สำหรับกลิ่นนี้หอมแบบมะลิจริงๆ หอมขนาดที่แม่ต้องขอเอาไปใช้เองกันเลยทีเดียว ส่วนอีกกลิ่นจะเป็นกลิ่น Virgin Coconut จะหอมแบบมะพร้าวเบาๆ ไม่ฉุด กำลังดีค่ะอันนี้จะเป็นกลิ่น Mango Tangerine กลิ่นออกส้มๆนิดหน่อย กลิ่นนี้เราชอบมาก ก ก ก ก
กลิ่นสุดท้าย กลิ่น Lemongrass Mint กลิ่นจะประมาณมิ้นๆเย็นๆ ก็หอมดีน้า
สำหรับเนื้อครีม ไม่เหนียว ซึมง่ายดี ส่วนตัวพลอยชอบตรงที่ไม่เหนียวนี่แหละ ไม่รำคาญมือ 55 ส่วนเรื่องกลิ่นก็ไม่ฉุนนะคะ กลิ่นธรรมชาติมาก ดูแล้วมีแววว่าถ้าหมด Set นี้น่าจะมีซื้อมาใช้เองแน่นอน!! สำหรับใครที่กำลังมองหา hand cream กลิ่นแบบธรรมชาติ ไม่ฉุน ไม่เหนียว .... Bath & Bloom ก็เป็นอีกตัวที่แนะนำนะคะ สำหรับวันนี้ไปก่อนแล้ว ขอบคุณทุกคนน้า ฟิ้ว ว ว ว บ๊าย บาย ค่ะ