เปิดกรุรีวิวเทียบ 3 มอยส์เจอไรเซอร์ผิวแพ้ง่ายตัวดัง เติมความชุ่มชื้นแบบไหนปังสุด?

ขอมารีวิว Nivea ไมเซล่า หน่อยจ้า

สวัสดีคะทุกคน ได้สินค้ามาใหม่ เป็นตัวนี้จ้า  Nivea Micellar water สูตร Dry skin สำหรับผู้ที่ผิวแห้ง

วันนี้เลยจัดเต็มเพื่อเราชาวสาวสวยผู้ที่ต้องการความจริงและจริงเท่านั้น 5555 ปล.กำลังจะอาบน้ำนอนเลย แต่เพื่อรีิวิว อีนี้มานั่งแต่งหน้าใหม่จ้าาาา 555
อาจมีปัญหาที่แสงเน้ออออ รูปจริงจัดกว่านี้นะตัวเอง แต่ทำไมในรูปมันซอฟท์มาก

จากการที่ได้ใช้ปกติจะใช้สำหรับผิวมันผิวผสมพอลองวันนี้คือมันเหมือนกับว่า หลังเช็ดไปนะคะ หน้าไม่เอี๊ยดกลับนุ่มชุ่มชื่น เหมือนกับเราเติมน้ำให้กับผิว และไม่มีแบบว่าหน้าแห้งไปเลย ไม่มีจ้า หน้าก็ปกติความรู้สึกเรียบเนียนไปเลยคะ

ข้อมูลสำหรับประโชยน์นาจ้า

ใช้สำลีไปจำนวน 3-4 แผ่นเองจ้า คงเหมือนกับยี่ห้อทั่วไปแหละจ้า
ปกติเราชอบเอาพวกนี้อ่ะปาดปากไปเลยจ้า สูตรแรกสีเขียวที่ใช้ คือปากแบบแสบตลอดเวลาเช็ดเสร็จก็แสบนะ แต่พอมาสูตรนี้เช็ดไปแปปนึงก็แสบแหละแต่หายล่ะ สูตรสีเขียวมันจะแสบตาหน่อยๆถ้าโดนตานะ แต่สำหรับตัวนี้ไม่แสบเลยจ้า คือดีอ่ะ ช้อบชอบบบบบ  สำหรับวันนี้ก็ลาก่อยยยย บายยยยยย
ผิดพลาดอะไรก็ให้อภัยหน่อยนะคะ พึ่งเขียนอะจ้า วันหลังจะแก้ไขเรื่องสีภาพนะคะทุกคน

August 27, 2017
ขอบคุณนะคะ เราก็ลองมาหลายตัวเหมือนกันคลีนซิ่งเนี่ย บางตัวแพ้จนแสบผิวเหมือนกัน เราก็ใช้ไมเซร่า แต่เราใช้ของพอนด์อ่ะค่ะ ไม่แสบผิว เช็ดเครื่องสำอางออกง่ายเหมือนกัน
December 13, 2017
รีวิว SUNSILK เจนใหม่! เพื่อผมซิลด์ พลิ้วสะบัด นุ่มลื่น จัดทรงง่ายยาวนาน 100 ชม.รีวิวเจาะลึก จากผู้ใช้จริง 170 คน Acne-Aid Naturals Adult Acne & Pollution Acne เปิดสวิตซ์ผิวใสลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุดเจาะลึกจากผู้ใช้จริง 91 รีวิว DENTISTE' Max ยาสีฟันฟลูออไรด์แบบแปรงแห้ง ตัวช่วยป้องกันก่อนฟันผุ4 บัตรเครดิตสายบิวตี้ ช้อปเครื่องสำอางคุ้มกว่าในปี 2026อยากลดสิวอุดตันต้องยอม "หน้าเห่อ" จริงไหม? เจาะลึกกลไกจัดการสิวอุดตัน แบบไม่ดันสิว ด้วยเจลล้างหน้า AVALANGE จาก INGREDIOXรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 แปรงสีฟัน ยี่ห้อไหนดี 2026 ฟันสะอาด ช่วยลดคราบหินปูนดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 5 - 11 เม.ย. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!