รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026

[Review] Rach Moisture Glow Filter Sunscreen กันแดดเกาหลี PDRN ผิวฉ่ำสุด

สวัสดีค่ะทุกคน พรีมกลับมาอีกแล้วค่า วันนี้พรีมมีกันแดดสัญชาติเกาหลีที่ช่วงนี้ใช้บ่อยมากก อยากจะมาป้ายยาทุกคนค่ะ นี่เลย Rach Moisture Glow Filter Sunscreen

น้องเป็นกันแดดรูปไข่ที่น่ารักมาก และพกพาสะดวกมากค่ะ โดยกันแดดตัวนี้ ส่วนผสมหลักของเค้าคือ PDRN ซึ่งเป็นสารสกัดจาก DNA ปลาแซลมอนนั่นเอง หรือที่เราอาจจะคุ้นเคยว่าเป็นส่วนผสมที่สาวเกาหลีนิยมฉีดหน้าเงานั่นเองค่ะ

โดยจุดเด่นของเค้าคือเป็นกันแดดที่ใช้บำรุงผิวได้ในตัว ไม่อุดตันผิว ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้แน่นอนค่ะ ซึมไว เกลี่ยง่าย ขึ้นแท่นกันแดดตัวโปรดไปเลย

เนื้อกันแดดจะเป็นสีขาวแบบนี้ค่ะ ทาลงไปบนผิวแล้วซึมไวมาก ไม่ทิ้งคราบขาว สามารถแต่งหน้าต่อได้เลยค่ะ

โดยเราจะทดสอบกับแผ่น UV Sensor ที่ช่วยตรวจสอบประสิทธิภาพของกันแดด ซึ่งผลลัพท์ออกมาว่ากันแดดได้อยู่ในระดับสูงเลยค่ะ

ทาลงไปแบบนี้เลยค่ะ

หลังจากลองนำมาฉายแสงUV ผลปรากฏว่ากันแดดได้ดีสุดๆ ตามมาตรฐานสินค้าเกาหลีเลย ดังนั้นใช้กับอากาศบ้านเราได้แน่ไม่ต้องกลัว

ต้องบอกว่าเราไม่ค่อยเห็นกันแดดตามท้องตลาดที่ใช้ส่วนผสมของ PDRN เลยค่ะ ซึ่งกันแดดของ RACH ตัวนี้ทำได้ดีมาก แนะนำไปตำเลยค่ะ และเพื่อประสิทธิภาพของกันแดดที่ดีควรทาซ้ำทุก2-3 ชั่วโมง เมื่อออกแดดจัดด้วยนะคะ วันนี้พรีมลาไปก่อนน้า สวัสดีค่า

พิกัด : @rachthailand

#rachthailand #กันแดดกระจกเกาหลี #กันแดดมอยซ์PDRN #กันแดดเซราไมด์ #กันแดดผิวเกาหลี

กำลังหารีวิวเลย จะไปซื้อ แต่ไม่มั่นใจ ขอบคุณค่า
September 17, 2024
ชอบมากเลยรีวิวอีกนะคะ