Best of the Year 2025 สรุปบิวตี้ไอเท็ม สกินแคร์-เมคอัพตัวท็อปแห่งปี จากรีวิวผู้ใช้จริง

ซ้ำ/ไม่ซ้ำ หมวดสกินแคร์ ฉบับคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย ผิวหน้ามัน ทุกตัวใช่เองใช้จริงๆทั้งหมด ทุกอย่างมาจากความคิดเห็นส่วน ตัว ไม่ได้อวย อันไหนบอกดี อันไหนไม่ชอบก็ไม่ซ้ำ (เป็นความคิด ส่วนตัวนะคับ บางตัวอาจจะเหมาะหรือไม่เหมาะ

กับใคร )

สภาพผิว:มัน เป็นสิวง่าย ระคายเคืองง่าย

ขอบคุณสำหรับรีวิวดีๆนะคะ 💖
September 19, 2024
รีวิวดีมากเลย
September 19, 2024
ขอบคุณค่ะ ช่วยในการตัดสินใจได้เยอะเลยยย
September 23, 2024
รีวิวดีมากๆเลยค่ะ