ผิวมันแต่ขาดน้ำ เกิดจากอะไร? ทำไมยิ่งบำรุงยิ่งไม่ดีขึ้น พร้อมวิธีแก้ที่ได้ผลจริง!

🍎 รีวิวสครับผิวน้องใหม่โดนใจ จากแบรนด์คนไทย 'เขาค้อทะเลภู' ✨

สวัสดีค่าทุกคน //ไหว้ย่อรอบวง 🙏🙏 นี่เป็นกระทู้แรกของอายบนเว็บ Cosmenet เลยค่ะ วันนี้จะมารีวิววว แต่นแต๊นนน~~

𝙆𝙃𝘼𝙊𝙆𝙃𝙊 𝙏𝘼𝙇𝘼𝙔𝙋𝙐

✨🍎 𝘼𝙥𝙥𝙡𝙚 𝘾𝙞𝙙𝙚𝙧 𝙑𝙞𝙣𝙚𝙜𝙖𝙧 𝘽𝙤𝙙𝙮 𝙎𝙘𝙧𝙪𝙗🍎✨

สครับขัดผิวจากแบรนด์เขาค้อทะเลภูค่ะ

ปกติแล้วอายไม่ค่อยได้ขยันดูแลตัวเองเท่าไหร่ค่ะ (ไม่ดีเลยค่ะ จะสวยได้ต้องมาจากการรักตัวเองก่อนแท้ๆ 🥺) ห่างหายการสครับผิวไปนานมาก จนได้มาเจอสครับตัวนี้จากกล่องสุ่ม พอลองแล้วก็ประทับใจมากค่ะ

🍎 สครับขัดผิวเขาค้อทะเลภู สูตร Apple Cider Vinegar ก็ตามชื่อเลยค่า เปิดมาปุ๊บหอมแอปเปิ้ลแบบฉ่ามม ทำให้มีฟีลลิ่งขยันอยากใช้ขึ้นมา 😆 แล้วก็ค้นพบว่า ควรจะทำตั้งนานแล้ววว

ข้อดีของน้องสครับตัวนี้คือ

✅ กลิ่นหอมค่ะ หอมแอปเปิ้ล+น้ำผึ้ง อมหวานอมเปรี้ยว เป็นจุดดึงดูดแรกเลยค่ะ

✅ เม็ดสครับไม่ใหญ่เกินไป ลูบไปแล้วไม่บาดผิวค่ะ ผสมเมล็ดแอปริคอทและวอลนัทมาด้วย

✅ ส่วนผสมเค้ามาแบบเริ่ดค่า แอปเปิ้ลไซเดอร์เวนิก้า (น้ำหมักสกัดจากแอปเปิ้ลค่ะ เรียกให้เข้าใจง่าย), AHA จากมะขาม, น้ำผึ้งแท้, คอลลาเจน, สาร antioxidants และยังปราศจากสารเคมีอันตราย 13 ชนิด

✅✅✅ ผิวนียนนุ่มขึ้นแบบชัดเจนมากค่ะ ติ๊กถูกกก

✨✨ วิธีใช้คือลูบๆขัดๆเบาๆตามปกติเลยค่า ทิ้งไว้ 10 - 15 นาทีแล้วล้างออก สัมผัสได้เลยค่ะว่าผิวเนียนนุ่มขึ้นสมคำเคลม 'เด้งกระชับ อัพผิวเรียบเนียน' เลยค่ะ คือรู้เลยว่าควรจะขยันสครับผิวตั้งนานแล้วว มันจึ้งจับจิต 🥰 แนะนำเลยค่าทุกคน เดี๋ยวไว้ลองสูตรอื่นอีกค่ะถ้าอันนี้หมด 😁

ขอจบการรีวิวแต่เพียงเท่านี้ค่า หวังว่าจะเป็นประโยชน์กับสาวๆหนุ่มๆที่กำลังหาข้อมูลนะคะ ❤🍎✨

น่าลองค่ะ
November 06, 2024