สิวอักเสบ สิวอุดตัน เป็นซ้ำไม่หาย? เจาะส่วนผสม Moleculogy AcneDecode Serum เซรั่มลดสิว

ตัวช่วยหลังโดนมรสุมแดดประเทศไทย!

จุดๆนี้คือผิวไหม้ไม่ไหว ใครเคยผิวแย่จากแดดบ้าง ส่วนตัวเราเองใช้ตัวนี้บำรุงเลยค่ะ ช่วงที่เรียนอยู่บางแสนคือต้องตากแดดไปมอทุกวัน แล้วแดดที่ติดทะเลคือแน่นอนว่าแรงมากอยู่แล้ว แสบผิวกันเลยทีเดียว ตัวนี้คือเราใช้มาเรื่อยๆเลย จนตอนนี้ฝึกงานก็ยังใช้อยู่ เค้าชื่อ Skin Editor เป็นตัวสกินแคร์ บูสเตอร์น้า มาแบบกระปุก 200 กรัม ใช้ไปแบบจุใจโล้ดดด

ตัวนี้ทางแบรนด์ใส่ส่วนผสมจากตระกูลเบอร์รี่มากถึง 12 ชนิด และยังมี Vitamin B3 , Glutathione , Hyaluronic Acid , Niosmoe C , Niacinamide ที่ช่วยบำรุงให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นด้วย ที่สำคัญยังผ่านการทดสอบการระคายเคือง Dermatologically Test จากแพทย์ผิวหนังมาแล้วด้วยนะ ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีพาราเบน อ่อนโยนกับทุกสภาพผิวเลย

คือบอกเลยสารสกัดจัดเต็มเกินคาด ใครที่ผิวคล้ำเสีย ผิวไม่ชุ่มชื้น แห้งตึง หรือมีจุดด่างดำ คืออยากให้ลองตัวนี้ไปช่วยบูสก่อนสาว!!! เพราะก่อนหน้านี้ใครที่มีปัญหาผิวเราป้ายยาตัวนี้หมด5555 แต่ไม่ได้เป็นตัวแทนขายแต่อย่างใด 5555

เนื้อครีมคือหอมมากกกกก บางเบาซึมไว เกลี่ยง่ายด้วยนะ ไม่เหนอะหนะผิว เหมือนลูบแล้วซึมเข้าผิวเลย ไม่จับโทรศัพท์แล้วลื่นมือ ไม่จับหน้าจอโทรศัพท์แล้วเป็นรอยนิ้วมือแน่นอน 555 แต่เค้ายังคงบำรุงให้ความชุ่มชื้นอยู่ด้วย

แนะนำเคล็ดลับผิวกระจ่างใสขึ้นสูตรไว x2 ฉบับของเราเองเลยคือ ช่วงเช้า อาบน้ำเสร็จ เช็ดตัวให้แห้ง รีบบำรุงด้วยครีม Skin Editor ตัวนี้ทันที และที่สำคัญก่อนออกจากบ้านทุกครั้งต้องทากันแดดด้วยนะ ส่วนช่วงเย็นจะสครับผิว ทั้งแขน ขา หลังคอ หมดเลยค่ะ อาบน้ำเสร็จแล้วก็บำรุงต่อด้วย Skin Editor ทันทีเลย

นี่คือผิวที่เราประคบประหงมมา ก็คือแดดโดนผิวแล้วออร่า ผิวใสแบบ glass skin สุดๆ ใครอยากลองอย่าเลื่อนผ่านนน ไปตำด่วนนน

ว้าวววว น่าใช้มากค่ะ
July 22, 2024
PDRN ช่วยอะไร? รู้จักโลชั่น PDRN ของเจนนี่ Vaseline Gluta-Hya สูตรใหม่ ดริปผิวดูใส อิ่มฟู แน่นเด้ง 78%รีวิว Vaseline Pro Derma Melasma Repair SPF50+ PA++++ Treatment Serum มาพร้อม ไกลโคโซม™ เทคโนโลยีจัดการฝ้าแดดและจุดด่างดำที่ทรงพลังและใหม่ที่สุดในโลกจากวาสลีนPuricas Dragon’s Blood สูตรไหนดี? รีวิวเจาะลึก Dragon’s Blood Scar Gel และ Intensive Dark Spot & Acne Scar Gel ลดรอยสิวต่างกันอย่างไรเว็บ cosmenet* เปิดรับสมัครสาว ๆ ร่วมทีมหลายตำแหน่งจ้าCOSMEX 2026 รวมทุกเทรนด์และโอกาสธุรกิจความงาม 3-5 พฤศจิกายนนี้ ที่ไบเทค บางนา8 ครีมแต้มสิวในเซเว่น แต้มปุ๊บ สิวยุบทันใจ แถมไม่ทิ้งรอย!8 เจลแต้มสิว ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ที่ต้องมีติดบ้านดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 4 - 10 ต.ค. 69 (ทุกราศี)หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์นReview & Tester : ชวนทดลองใช้ ARTISTRY LABS PRO-RETINOL เซรั่มเรตินอลมิติใหม่ จัดการริ้วรอย เห็นผลลัพธ์ใน 7 ครั้ง* จำนวน 50 รางวัล มูลค่ารางวัลละ 3,600 บาท (ราคาสมาชิก) 4,000 บาท (ราคาปกติ)