ลองใช้แชมพูขจัดรังแค VICHY ครึ่งเดือน! จะเป็นยังไง? >>

มีใครเป็นบ้าง ไม่ชอบใส่เสื้อสีดำเพราะกลัวรังแคร่วงแล้วอาย

วาเองก็เป็นคนนึงที่ชอบมีปัญหานี้ค่ะ พอลองใช้พวกแชมพูแรงๆก็ดันทำให้ผมแห้งกรอบอีก

พอได้เห็น VICHY แบรนด์สกินแคร์ที่วาชอบ ออกแชมพูขจัดรังแคมา รีบสอยเลยค่ะ

ลองขวดเล็กดูก่อน ใช้แล้วชอบไปต่อแน่นอน! กับขวดนี้เลย >>

🧴VICHY DERCOS Anti-Dandruff Shampoo

แชมพูขจัดรังแคและลดอาการคันหนังศีรษะ

ที่สำคัญเค้าเคลมว่าอ่อนโยนต่อหนังศีรษะด้วย

อันนี้คือเหมือนเกิดมาเพื่อวาเลยค่ะ ตอนนี้กำลังเจอปัญหานั้นพอดีเลย

โดยสูตรของเค้าเป็นสูตร Hypoallergenic

ปราศจากเอทิลแอลกอฮอล์และพาราเบน ด้วยนะ

คุณสมบัติหลักๆของเค้า นอกจากขจัดขุยรังแคแล้ว

ก็ยังช่วยลดโอกาสการเกิดรังแคซ้ำซากและฟื้นบำรุงหนังศีรษะให้ดูชุ่มชื้นขึ้นด้วย

ส่วนผสม 4 โมเลกุลหลักๆของเค้าเลยก็จะมี

ซีลีเนียม ไดซัลไฟด์ ขจัดขุยรังแคที่มองเห็น

Salicylic Acid ปรับสมดุลความมัน

Ceramide ฟื้นบำรุงหนังศีรษะชุ่มชื้น

Vitamin E ปลอบประโลมหนังศีรษะ

เนื้อสัมผัสคือเป็นเนื้อแชมพูเข้มข้นสีเหลืองขุ่น

กลิ่นหอมอ่อนๆ ส่วนวิธีใช้คือให้เทแชมพูบนฝ่ามือแล้วผสมน้ำขยี้จนเกิดฟอง

จากนั้นก็ชโลมและนวดศีรษะเบาๆ ทิ้งไว้ 2 นาทีแล้วล้างออกได้เลย

หลังจากลองใช้มาครึ่งเดือนได้ คือวามีปัญหาผมมัน

แต่หนังศีรษะลอก และคันหนังศีรษะมาก บางทีเกาจนแดงเลย

ตอนนี้ปัญหานั้นของวาลดลงไปเยอะเลยค่ะ ไม่คันแล้ว

ที่สำคัญคือรังแคที่เห็นชัดๆทุกครั้งก่อนสระผมคือลดลงไปเยอะมาก

(ปกติสระผมวันเว้นวัน หรือวันเว้น2วัน)

ตอนนี้คือกำลังคิดจะไปถอยขวดใหญ่แล้วค่ะ

ใครอยากลองเค้ามี 2 ขนาดให้เลือกกันน้า ของวาใช้ขนาด 75 ml. ค่ะ

ขนาด 75 ml. 299.-

ขนาด 200 ml. 550.-

พิกัด: Watsons, Boots, Eveandboy, โรงพยาบาลและร้านขายยาชั้นนำ

น่าลองค่ะ
May 23, 2025