รีวิว Kindness Easy Peasy Makeup Melting Cleanser ล้างหน้ายังไงไม่ให้หน้าแก่!

ฉัน จะ ไม่ ยอม ผิวแก่!!! พออายุเข้าเลข 3 ก็เริ่มมีปัญหาเรื่องผิวเหี่ยวผิวหย่อนคล้อยขึ้นทันทีเหมือนโดนเสก จนต้องหาสารพัดวิธีสตาฟอายุผิวไว้ก่อน นอกจากการใช้ครีมบำรุงผิวที่เหมาะสมแล้ว การล้างหน้าให้ดีก็ช่วยชะลอผิวแก่ได้อีกแรงนึง

การใช้เคลนเซอร์ล้างเครื่องสำอางอย่าง Kindness Easy Peasy Makeup Melting Cleanser แทนการใช้สำลี จะช่วยลดการเสียดสีระหว่างผิวหน้ากับสำลีจากการเช็ดเครื่องสำอาง เพราะบางครั้งเราอาจเผลอใช้สำลีถูหน้าแรงๆ หรือใช้สำลีที่ไม่ได้มีเนื้อนุ่มหรืออ่อนโยน เมื่อผิวหน้าได้รับการรบกวนบ่อยๆ จึงเป็นหนึ่งในสาเหตุที่อาจทำให้หน้าเหี่ยวได้นั่นเองค่ะ

Kindness Easy Peasy Makeup Melting Cleanser เป็นเคลนเซอร์ล้างเครื่องสำอางที่มาในรูปแบบเนื้อครีมเนียนนุ่ม ช่วยล้างเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด เพียงถูๆวนๆทั่วใบหน้า เนื้อเคลนเซอร์ที่โดนน้ำจะกลายเป็นน้ำนม และช่วยละลายเครื่องสำอางให้หลุดออกจากผิว จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาดและตามด้วยโฟมล้างหน้าตามปกติได้เลย ตัดปัญหาผิวหน้าระคายเคืองจากการเสียดสีของสำลีได้อย่างดีเยี่ยม แถมหน้ายังสะอาดหมดจด แถมยังอ่อนโยนต่อผิวด้วยค่ะ

และนอกจากจะช่วยล้างเครื่องสำอางแล้วเค้ายังมาพร้อมสารบำรุงและฟื้นฟูผิวไปในตัวอีกด้วย

Witch Hazel ลดการระคายเคือง ช่วยให้ผิวเนียนกระชับ

Grape seed oil สร้างคอลลาเจน ฟื้นฟูผิวกระจ่างใส

Chamomile ลดการอักเสบของผิว

Cucumber Extract เติมความสดชื่นให้ผิว

✦ Aloe Vera รูขุมขนกระชับ เรียบเนียน

เคลนเซอร์เนื้อสีขาว เกลี่ยง่าย มีกลิ่นหอมอ่อนๆที่ให้ความรู้สึกสะอาด เวลาใช้จะรู้สึกเย็นที่ผิวเล็กน้อย ให้ความรู้สึกผ่อนคลายสบายดีค่ะ

วิธีใช้ Kindness Easy Peasy Makeup Melting Cleanser

วิธีใช้เพียงนำเคลนเซอร์ถูๆวนไปมาอย่างเบามือทั่วบริเวณผิว แตะน้ำเล็กน้อยเนื้อเคลนเซอร์จะกลายเป็นน้ำนม ช่วยละลายเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด จากนั้นก็ล้างด้วยน้ำเปล่าได้เลยค่ะ

ลองใช้เคลนเซอร์ Kindness บนผิวหน้าที่มีทั้งรองพื้น อายไลเนอร์ ลิปเนื้อแมท หรือจะมาสคาร่ากันน้ำ ก็ละลายหายไปหมดแค่ถูเพียง 2-3 นาที สังเกตว่ามาสคาร่ากันน้ำก็หายเกลี้ยงอย่างอื่นไม่ต้องพูดถึง แถมยังไม่ทำให้แสบตาหรือระคายเคืองผิวเลย และยังล้างออกง่ายไม่ทิ้งความมันไว้ที่ผิว นี่แหละ! เคลนเซอร์ที่ตามหา

พิกัด Watsons เลยค่าา ตอนนี้กำลังลดเหลือ 479 บาท (ปกติ 980 บาท) รีบไปตุนด่วนน >__<”

10 โฟมล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดหน้ามัน ผิวหน้าสะอาดใสไร้สิวอุดตันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้รีวิวครีมจับลอน Belonné ตัวดัง! จัดทรงง่าย ลอนคมชัดนานตลอดวันGUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยไทอามิดอล (Thiamidol) คืออะไร? สารไบรท์เทนนิ่งตัวดังจาก Eucerin และ NIVEA ต่างกันยังไง เลือกตัวไหนให้เหมาะกับผิว?9 ครีมลดเลือนรอยแผลเป็น ดูแลรอยแผลหลังผ่าตัด แผลผ่าคลอด แผลศัลยกรรม ให้ดูจางลง ผิวฟื้นตัวดูเรียบเนียน14 ครีมลดรอยสิว เห็นผลไวใน 2 วีค! ประจำปี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 1 - 7 ก.พ. 69 (ทุกราศี) แนะนำ 5 ทรงผมหน้าร้อน พร้อมวิธีดูแลเส้นผมช่วงซัมเมอร์!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!