COSMEX 2025 ประตูสู่โอกาสใหม่ของอุตสาหกรรมความงามระดับสากล

navigate_beforeย้อนกลับ

pic400
0 

ทดลองใช้อายครีมของ Philosophy ครบ 7 วัน

เป็นผู้โชคดีที่ได้รับ eye cream อายครีม และ serum เซรั่ม ของแบรนด์ 

Philosophy Dose Of Wisdom™


รางวัลที่ได้รับ

Dose of Wisdom Dark Circle Brightening Eye Cream 3 ml จำนวน 2 หลอด

Dose of Wisdom Bouncy Skin Reactivating Serum 3 ml จำนวน 2 หลอด

คูปองสิทธิพิเศษส่วนลด 20% เมื่อซื้อสินค้าจาก Philosophy


และได้ทดลองใช้ตัวอายครีมครบ 7 วัน

Challenge 7 วันกับ Philosophy

Dose Of Wisdom Dark Circle Brightening Eye Cream

เป็นครีมบำรุงผิวบริเวณใต้ดวงตา

สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวเค้าเคลมว่า

อาการใต้ตาบวมดูลดลง

ผิวรอบดวงตาดูเหนื่อยล้าน้อยลง

ผิวรอบดวงตาดูกระจ่างใส สดชื่นขึ้น


เนื้อสัมผัสของอายครีมเป็นเนื้อครีมสีขาวเลย ตัวครีมซึมเข้าสู่ผิวต้องให้เวลาตัวครีมนิดนึง แต่พอซึมสู่ผิวก็แห้งเลย ไม่มีความเหนียวเหนอะหนะ


        หลัง Challenge 7 วัน ถือว่าอายครีมเข้ามาช่วยบำรุงผิวใต้ดวงตาของเราได้เป็นอย่างดี ใต้ตาที่ดูอ่อนล้าจากการเล่นมือถือบ่อยมาก ดูกระจ่างใสสดชื่นขึ้น ถือว่าโดนน้องตกแล้วค่ะ น่าจะมีโอกาสได้ใช้คูปองส่วนลด 20 % ที่ได้รางวัลมา ^^




What's new
รีวิวเจาะลึกแชมพูขจัดรังแค VICHY บอกลาความมัน บรรเทาอาการคันได้อยู่หมัด รีวิว MizuMi โทนเนอร์แพดล่องหน 3 สูตร แผ่นบาง ฉ่ำน้ำ ปัญหาผิวแบบไหนก็เอาอยู่รีวิวเจาะลึกรองพื้น BSC Authentiq Bio Glow Fluid Foundation ผิวโกลว์สวยเล่นแสง ปกปิดฟินิชวาวCOSMEX 2025 ประตูสู่โอกาสใหม่ของอุตสาหกรรมความงามระดับสากลCosmenet* แพลตฟอร์มที่รวมรีวิวจากผู้ใช้จริง ที่แบรนด์ต้องรู้จัก10 มอยส์เจอร์ไรเซอร์ สำหรับผิวมัน เนื้อสัมผัสบางเบา ไม่อุดตันผิว9 สกินแคร์ลดริ้วรอย อายุ 40 ยี่ห้อไหนดี ที่ควรมีในรูทีนบำรุงผิว ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 2 - 8 พ.ย. 68 (ทุกราศี) แนะนำสถานที่ไหว้พระ ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เสริมดวงทั้ง 12 ราศี ช่วงเดือนตุลาคม - ธันวาคม 2568ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!