ป้ายยาครีมกันแดดตัวใหม่! จาก NIVEA SUN อ่อนโยน! เนื้อเบาสบายผิว

เพราะ UV มีอยู่ทุกที ไอเท็มดูแลผิวที่ขาดไม่ได้เลยก็คือกันแดด!!

ช่วงนี้เราใช้กันแดดตัวนี้อยู่ เป็นครีมกันแดดตัวใหม่! จาก NIVEA SUN สูตร Invisible Daily Fluid SPF50+ PA++++ เหมาะกับผิวธรรมดา-ผิวแห้ง ปกป้องผิวได้แบบขั้นสุดเพราะมี Licochalcone A 81 เท่า^ จะช่วยป้องกันรังสีได้ในระดับเซลล์ผิว และยังมี Niacinamide มาช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวเรา นอกจากนั้น ยังเป็นกันแดดที่ผ่านการทดสอบจากจักษุแพทย์แล้วว่าไม่ระคายเคืองผิวและดวงตา* ก็คืออ่อนโยนต่อผิวและดวงตาเลยค่าา

เนื้อกันแดดเป็นแบบฟลูอิด ทาแล้วกลืนไปกับสีผิวเราเลยค่า

บางเบา ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งคราบขาว และลงเมคอัพต่อได้สบาย

เป็นกันแดดที่ทาแล้วสบายผิวสุดๆ เหมาะกับอากาศร้อนๆ แบบบ้านเรา

หลังลองใช้แล้วรู้สึกผิวนุ่มชุ่มชื้นดีนะคะ หน้าไม่หมองคล้ำ ระหว่างวันก็ไม่ได้มันเยิ้มมากด้วย ชอบมากเนื้อสัมผัสมากๆ เลยค่ะ อยากให้เพื่อนไปลองกัน

ไปหาลองกันได้ที่ Watsons ทุกสาขา

หรือที่ Watsons Online เท่านั้น

#NIVEASUN #DermaUVSpecialist #รีวิวกันแดด #กันแดดนีเวีย

รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 8 - 14 มี.ค. 69 (ทุกราศี)ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!