10 สกินแคร์ลดรอยสิว ปรับผิวให้เรียบเนียนกระจ่างใส ไร้รอยสิวกวนใจ!

ชวนให้ลองครีมกันแดด NIVEA SUN Derma UV Specialist Invisible Daily Fluid SPF50+ PA++++

..........

...

ครั้งแรกที่เปิดขวดมา ได้กลิ่นหอม

(แอบคิดในใจว่า แพ้แน่นอน) เนื้อครีมซึมง่ายและเร็วเหมาะกับคนที่ไม่ต้องรอเวลา หรือวันเร่งๆ วันแรกที่ลองและกลับบ้านมาหลังจากออกไปทำธุระข้างนอก

(สำหรับเรามีผดแดงเล็กน้อย ไม่แสบ ไม่คัน) ล้างหน้าทำความสะอาดผิวปกติ ตื่นมา ผดแดง หาย

แล้วเราก็ใช้ต่อ (ไม่มีผดแดงขึ้นมาให้ลุ้นอีก)

ส่วนตัวเราชอบ ขวดเล็กพกง่ายทาซ้ำลงผิวระหว่างวันได้ ทาแล้วเอามือที่ผิวหน้า สำหรับใครที่กลัวเมคอัพหลุดนะคะ

...คุมมันได้ในระดับนึง เราผิวผสม ผิวมันช่วงที่โซน

ออกไปโดนแดด ช่วงกลางวัน จากหลบแดด ก็เลยอยากรูัว่าจะเอาอยู่ในระดับ (แต่ก็ ใจไม่ถึงขนาด 30 -40 นาทีนะคะ ) แดดกลาง 15 นาที ก็ดูออกแล้วค่ะว่าผิวหน้าเราคล้ำลงไหม ย้ำนะคะ 15 นาที ผิวเราไม่คล้ำลงเลย ตื่นมาเช้าอีกวันนึงหน้าแบบไหนก็แบบนั้น เหงื่อ ตามที่ NIVEA มีรายละเอียดเลยค่ะ เหงื่อไหล เหงื่อออก ไม่แสบ ไม่ระคายเคืองตา พอดีกิจกรรมเรา ออกกำลัง เลยไหนลองดูสิ 😆

...

รายละเอียดที่เราสะดุดตาที่สุดคือ

.....ใส่สารกันแดดมา 5 ตัว และแน่นอนว่า

กันแสง UVA / UVB / วิตามิน A / Niacinamide ลดการระคายเคืองผิว / Licochalcone A ต้านอนุมูลอิสระ ลดการอักเสบ

...ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนังและจักษุแพทย์

“เป็นดีงามมากค่ะ” สายลุย ต้องลองค่ะ

ดูแมวส้มเพลินๆตา😻

...เราชอบในความใส่ใจเล็กๆ เพราะตัวขวด มีสติกเกอร์ติดอยู่ สามารถลอกได้ มีทั้งคำแนะนำ คำเตือน ส่วนตัวที่ลอก ก็มีรายละเอียดตามกล่อง

... ที่เราชอบเพราะปกติเป็นคนไม่ค่อยอ่านอะไรเยอะมากมาย ถ้ารูปจักผิวตัวเองอยู่แล้ว ต้องใช้แบบไหน ก็หยิบมาเลยค่ะ กล่องทิ้งหมด 😂

🫶🏻🫶🏻🫶🏻

ไม่ทำให้เกิดสิวอุดตัน โดยปกติ ผิวเราแพ้ง่ายค่ะ

ขนาด 40 ml. ราคา 559

หาซื้อง่ายตามห้าง

ซื้อออนไลน์ก็ง่ายๆค่ะ

วัตสัน ลาซาด้า ช้อปปี้

น่าใช้ค่ะ
December 15, 2024
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันOUAI เปิดตัวไอเท็มลิมิเต็ด Leave-In Conditioner ทางลัดสู่ผมนุ่มลื่น แบบไม่ต้องใช้พาสปอร์ต!Chompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนแนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!9 สกินแคร์หลังเลเซอร์ หน้าใส ลดรอยแดง บำรุงผิวแข็งแรงขึ้นดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 11 – 17 พ.ค 68 (ทุกราศี) หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์นชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!