Step1 : Clenser
ล้างหน้าด้วย CURESYS เป็นเจลโฟม
ที่ล้างหน้าแล้วไม่เอี๊ยด ทำความสะอาดผิวได้ล้ำลึกมาก
Step2 : Brightening Serum
ตัวนี้เป็นตัวเด็ดตัวชูโรงเลยนะคะ กับเซรั่มหน้าใส VIRUN Botanix Brightening Serum ใช้แค่ 14 วัน หน้าใสสุดๆ ขอตั้งฉายาให้เลยว่า เซรั่มหน้าใส ที่สุดของที่สุด!! ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมง่ายยยย ราคาไม่แรง (ช่วงนี้มีโปรจุกๆลด 50%)
Step3 : Moisturizer
ใช้มอยส์เจอร์ไรเซอร์ของ Bobby Brown เนื้อเนียนละเอียด ใช้ง่ายหน้าฉ่ำเลยค่ะ
ซึ่งตัวที่ไอติมปลี่ยนคือตัวเซรั่มค่ะไอติมเปลี่ยนมาใช้เซรั่มหน้าใสของแบรนด์
VR BY VIRUN (เซรั่ม VIRUN) เป็นเซรั่มหน้าใสสมชื่อเค้าเลยจริงๆ ชื่อเต็มๆของขวดนี้คือ
VIRUN Botanix Brightening Serum (เวลาไปเสิร์ชหาซื้อ Copy ไปได้เลยนะคะ555)
ไปต่อกันเลยที่ส่วนผสมนะคะ เซรั่ม VIRUN เค้านำเข้าส่วนผสมมาจากต่างประเทศเลย
ทั้งเกาหลี จีน ญี่ปุ่น สเปน และสวิตเซอร์แลนด์ มีอะไรบ้างมาเริ่มกันเลยค่ะ
• Sophora Japonica Flower Extract: (สารสกัดจากประเทศเกาหลี) ลดการระคายเคืองผิว ฟื้นบำรุงผิวให้แข็งแรงสุขภาพดี
• Alpha-Arbutin : (สารสกัดจากประเทศจีน) ช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใส เรียบเนียน สม่ำเสมอ
• Licorice Extract : (สารสกัดจากประเทศญี่ปุ่น) ลดการผลิตเม็ดสีเมลานิน จึงทำให้ผิวแลดูกระจ่างใส
• Carrageenan: (สารสกัดจากประเทศสเปน) ช่วยซ่อมเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ พร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ
• Maclura cochinchinensis: (สารสกัดจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์) ลดการอักเสบ และการอุดตันของผิว
บอกเลยว่าแค่เปลี่ยนมาใช้ เซรั่ม VIRUN แค่ 14 วัน ทาเช้า-เย็น และก่อนนอนรับรองเห็นผลค่ะ เนื้อเป็นเซรั่มใส บางเบา ชึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้ง่ายมากๆ อ่อนโยนและปลอดภัยต่อผิว
ดังนั้นผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ค่ะ ที่สำคัญไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมอีกด้วย
แพ็คเก็ตจิ้งก็หรูหราสุดๆ ด้วยสี ด้วยทรงของขวด
นี่คิดว่าใช้เค้าเตอร์แบรนด์อยู่ ขวดก็จับถนัดมือมากกกก
ช่วงนี้มีโปรโมชั่นด้วย ปกติราคา 888 บาท ไม่ขายค่ะ
แต่ขายแค่ 444 บาท (ขนาด 15 ml.)
รีบไปตำด่วนๆเลยที่ Shopee, Facebook ,Line