ต้อนรับ Pride Month ด้วยกล่อง Watsons X BeautyBoxy

สวัสดีค่าทุกคน เดือนนี้เป็นเดือน “Pride Month” นั่นเอง ซึ่งเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาก็ได้มีงานเดินขบวนกันอย่างอลังการ และแน่นอน กล่อง BeautyBoxy ในเดือนนี้มาในธีมที่เฉลิมฉลองให้กับความเท่าเทียมกัน และยังจับมือกับทาง Watsons เพื่อเสิร์ฟความปังให้กับเราในเดือนนี้ มาค่ะขวัญจะพาไปดูว่ากล่องเดือนนี้จะเป็นยังไงและได้รับอะไรกันบ้าง

💚Watsons X BeautyBoxy💗

Hello Pride Month, 🏳️‍🌈 ต้อนรับเดือนแห่งความหลายหลายและเท่าเทียมกันไม่ว่าจะเพศไหน ๆ ด้วยกล่องสุ่มจาก BeautyBoxy

จัดเต็มบิวตี้ไอเทมแบรนด์ชั้นนำจาก Watsons Store คัดมาแต่ตัวเด็ด ตัวมัม ตัวปังที่จำหน่ายในวัตสัน ไม่ว่าจะเป็นสกินแคร์ เมคอัพ บอดี้แคร์ ภายในกล่องมีมากกว่า 5+ ชิ้น รับรองว่าคุ้มกับราคาที่เสียไปแน่นอน

สำหรับในกล่องนี้ของที่ขวัญได้รับมาคือ

🏳️‍🌈Kindness Easy Peasy Makeup Melting Cleanser คลีนเซอร์ล้างเครื่องสำอางรูปแบบใหม่ สูตรถนอมผิว อ่อนโยนแม้ผิวแพ้ง่าย เป็นสิวง่าย ด้วยเนื้อครีมนุ่มละมุนที่จะเปลี่ยนเป็นน้ำนมเมื่อสัมผัสกับน้ำ ช่วยละลายเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด ทำให้ผิวสะอาด ชุ่มชื่น รู้สึกผ่อนคลาย

🏳️‍🌈MISTINE Super Black Fixed Liner อายไลเนอร์สีดำเข้ม เทคโนโลยีปลายพู่กันฟิคไลเนอร์ มีขนาดเล็กเพียง 0.05มิลลิเมตร ช่วยล็อคเส้นคม เส้นดำกว่า คมกว่า ติดทนกว่าในกรีดเดียว

🏳️‍🌈Ryo Hair Loss Expert Care Shampoo (Weak Hair) แชมพูลดผมหลุดร่วง สำหรับผมอ่อนแอ เปราะบางขาดง่าย

🏳️‍🌈Ri en Perfumed White Warm Freesia Deo ผลิตภัณฑ์ลดเหงื่อและระงับกลิ่นกาย กลิ่นหอมมีเสน่ห์ เย้ายวน น่าหลงไหล จากริเอ็น ให้วงแขนแลดูเรียบเนียน กระจ่างใส ไร้คราบขาว มั่นใจยาวนาน 48 ชั่วโมง

🏳️‍🌈Naturals By Watsons Rice Bran And Soy Bean Brightening Daily Cream ครีมบำรุงผิวหน้าที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติช่วยฟื้นบำรุง ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว พร้อมสารสกัดจากรำข้าวและถั่วเหลืองเพื่อช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส อ่อนนุ่ม เรียบเนียน

🏳️‍🌈Naturals By Watsons Fermented Sugar & White Tea Youthing Night Cream ครีมบำรุงผิวสูตรกลางคืน ด้วยคุณค่าบำรุงจาก Fermented Sugar ส่วนผสมอันเก่าแก่ที่เป็นเคล็ดลับความอ่อนเยาว์ที่ได้รับการสืบทอดจากชาวเกาหลีรุ่นสู่รุ่น และ White Tea มอบการบำรุงให้แก่ผิวในขณะที่คุณพักผ่อน ช่วยปรับผิวให้เรียบเนียน และให้การบำรุงตลอดคืน เพื่อเสริมสร้างผิวให้แลดูกระชับ ยืดหยุ่น

🏳️‍🌈Rojukiss Dual PDRN Turnover Treatment Mask นวัตกรรมแผ่นมาส์กหน้าทรงประสิทธิภาพ บูสต์ผิวด้วย DUAL PDRN 0.5% ช่วยฮีลผิวอย่างเร่งด่วน ฟื้นบำรุงผิว อัพผิวไบรท์ ให้ลุคผิวกระจกใสฉ่ำวาว ด้วยการผนึกกำลังของ PDRN สองชนิด ทั้ง PDRN จาก DNA ของปลาแซลมอน ที่มีความใกล้เคียงกับ DNA มนุษย์ และ PDRN จากสารสกัดจากพืช ผสาน CERAMIDE เสริมเกราะป้องกันผิว และ HYALURON ช่วยเติมและกักเก็บความชุ่มชื้น ให้ผิวฉ่ำ เด้งฟู รูขุมขนดูเรียบเนียน รู้สึกถึงผลลัพธ์ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

🏳️‍🌈คูปองส่วนลดพิเศษ 120 บาท เมื่อชอปสินค้าใด ๆ ที่วัตสันออนไลน์ครบ 1,000 บาท

หลังจากลองหาข้อมูลราคาของที่ได้รับมา บางชิ้นยังไม่เคยลองเลย บางชิ้นก็เป็นตัวเด็ดตัวปังของแบรนด์ พอมาคิดรวม ๆ แล้วยังไงกล่องนี้ก็ถือว่าคุ้มค่าเกินกว่าราคาที่เราจ่ายไปมาก ๆ เพียง 299 บาทเอง สำหรับใครที่ยังไม่เคยลองกล่องสุ่มจาก BeautyBoxy ก็สามารถเข้าไปชมรายละเอียดได้ที่ Line: @BeautyBoxy หรือ Facebook: BeautyBoxy ได้เลยนะคะ

ใครลองสั่งกล่อง 💚Watsons X BeautyBoxy💗แล้วได้อะไรกันบ้าง ก็มาแชร์กันได้นะคะ ขวัญชอบกล่องสุ่มเขาตรงที่ว่าในทุก ๆเ ดือนเราลุ้นธีมไม่พอว่าจะมาในธีมอะไร ยังได้ลุ้นอีกของในกล่องด้วยว่าจะได้ลองอะไรใหม่ ๆ ที่ไม่เคยลองบ้าง สนุก ตื่นเต้นดีเลยค่ะ สำหรับกระทู้รีวิวกล่องสุ่มBeautyBoxy ของขวัญจะพอป้ายยาใครให้ลองไปสุ่มกล่องกันได้บ้าง แล้วพบกันใหม่นะคะ