9 รองพื้นไม่ติดแมสก์ ยี่ห้อไหนดี 2024 ผิวสวยฉ่ำ ติดทนนานตลอดวัน

ไอเทมชาวออฟฟิตสำหรับคนขี้เมื่อย

28 พ.ค. 2567  |  386   0  

ด้วยความที่ทำงานออฟฟิตมาหลายปีมากๆ ไม่อยากจะเชื่อว่าตัวเองถึงยุคที่ต้อง ปวดหลัง ปวดบ่า กันแล้ว เป็นอะไรที่รู้สึกกวนใจมากๆ นอกจากสังคมการทำงานแล้วยังต้องเข้าวงการออฟฟิตซินโดรมอีก ด้วยความที่นั่งนาน จ้องจอนานๆ เชื่อว่าหลายคนเลี่ยงไม่ได้ ส่วนตัวเล็กไม่ชอบการไปนวดเพราะว่ามันเมเนจเวลายาก เล็กเพิ่งได้ตัวนี้มาสักพักแล้วชอบมากใช้แล้วตอบโจทย์ คนไม่มีเวลาเลย


Reqtus CBD Intensive Herbal Cream


Reqtus ครีมนวดสมุนไพรเข้มข้น อุดมด้วยสารสกัดสมุนไพรธรรมชาติ สารสกัดออกแบบมาเพื่อช่วยบรรเทาอาการปวดกล้ามเนื้อโดยเฉพาะ
ประกอบด้วยสารสกัดสมุนไพรจากธรรมชาติ รวมกว่า 15 ชนิด อัดแน่นมาในหลอดอาทิเช่น สารสกัดกัญชง ขมิ้นชัน ไพล ดอกอาร์นิกา พริกเนื้อสัมผัส


เกลี่ยง่าย ซึมไว สบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะไม่เลอะเสื้อผ้า กลิ่นหอมธรรมชาติฟีลธรรมชาติ เย็นๆเฟรชๆ เพราะตัวนี้เค้าจะเป็นน้ำมันหอมระเหยธรรมชาติด้วย กลิ่นไม่ฉุนไม่แสบจมูก ไม่รบกวนคนรอบข้าง ใช้แล้วมีแต่คนอยากได้อ่ะ ป้ายยาไปหลายคนมากๆค่าวิธีใช้

ทาลงบนผิวและนวดเบา ๆ จนซึมเข้าสู่ผิวเป็นประจำเข้า - เย็น หรือใช้บ่อยเท่าที่ต้องการ บริเวณที่มีปัญหาใช้ได้เป็นประจำทุกวัน

ชอบตรงน้องเค้าออกฤทธิ์ไวดี เวลาทาปุ๊บช่วยให้บริเวณที่ทารู้สึกสบายขึ้นไม่ตึง เล็กจะเป็นช่วงบ่า ช่วงคอ กับ บริเวณข้อนิ้ว ก็จะค่อยๆทา บางๆเบาๆ ด้วยกลิ่นของเค้าทำให้รู้สึกผ่อนคลาย สดชื่น แล้วน้องเค้าสามารถทาซ้ำๆระหว่างวันได้ ไม่แสบไม่ลอกไม่คัน อ่อนโยนกับผิว แถม ยังช่วยให้ผิวชุ่มชื้นด้วยนะ เซฟเวลา ช่วยให้นั่งทำงานได้นานขึ้น บอกเลยว่าพกไว้ได้ใช้แน่นอน


หลอดนึงใช้ได้นานมากๆ ถือได้ว่าเป็นการดูแลตัวเองแบบใหม่เลย สะดวกรวดเร็ว ตอบโจทย์สุดๆ

What's new
รีวิวรองพื้น BSC รองพื้นเนื้อเซรั่ม เสกผิวสวย ติดทนไม่มีดรอป!7 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันรีวิวกันแดดล่องหน Supergoop! 2 สูตรใหม่ ผิวหายใจได้ กันน้ำ บางเบา สบายผิวCEZANNE มอบลุคสวยใสแบบฉบับสาวญี่ปุ่นด้วย 2 ไอเทม MUST HAVE ล่าสุด! ป้ายยา 5 แชมพูลดผมร่วง บอกลาผมขาดหลุดร่วง ฟื้นฟูผมสวยสุขภาพดีพาส่องบลัชออน SHEENE Airy 2 รุ่น 2 สไตล์ สีสวยฉ่ำ แก้มนัว ติดทนนาน15 บลัชออนสีชมพู ยี่ห้อไหนดี 2024 ปัดแล้วสวยละมุน หน้าเด็กเกินต้าน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23-29 มิ.ย. 67 (ทุกราศี) 5 วิธีทาเรตินอลที่ถูกต้อง ช่วยลดเลือนริ้วรอย แถมไม่ระคายเคืองผิว!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Sunsilk Natural Shampoo Bio Active Bergamot Butterfly pea ซันซิล ไบโอ สีม่วง ลดผมขาดร่วง จำนวน 100 รางวัล