เทียบ 4 โทนเนอร์แพดผิวกระจ่างใส เติมความเฟรช บูสต์ผิวออร่า

NIVEA Luminous630 Body Set จัดการปัญหากวนใจรอยแตกลาย

สวัสดีค่ะทุกคน ใครมีปัญหาผิวกาย ที่มีรอยแตก จุดด่างดำ ผิวไม่สม่ำเสมอ และไม่กระจ่างใสกันบ้างไหมเอ่ย? จะบอกว่าปัญหาทั้งหมดที่พูดมานั้น ขวัญมีครบทุกข้อเลย 5555 วันนี้ขวัญเลยอยากมารีวิวผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกายที่กำลังเผชิญกับปัญหาต่าง ๆ ที่กล่าวมาตอนแรก ให้กับทุกคนได้อ่านกัน ว่ารู้สึกอย่างไรหลังลองใช้ พร้อมแล้วไปอ่านกันเลย

ก่อนอื่นต้องขอบอกว่า Luminous630 คือสารเอกสิทธิ์เฉพาะของนีเวีย และเป็นสารไบรท์เทนนิ่งทรงพลัง จัดการปัญหาสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอได้ลึกถึงต้นตอ ซึมลึกเข้าไปยับยั้งเอนไซม์ไทโรซิเนส (Tyrosinase) ที่เป็นตัวกระตุ้นการสร้างเม็ดสี ก่อให้เกิดปัญหาสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ จัดการผิวที่มีรอยแตกลาย จุดด่างดำ และรอยด่างดำ คล้ำเสีย เพื่อผิวดูกระจ่างใสขั้นสุด ผ่านการทดสอบแล้วว่าสารลูมินัส630 มีประสิทธิภาพเหนือกว่ากลูต้าถึง 55 เท่า ทีนี้ไปดูกันแต่ละตัวเลยว่าเขามีคุณสมบัติอย่างไรกันบ้างค่ะ

NIVEA Luminous630 Body Oil ตัวนี้จะเป็นออยล์ ช่วยลดเลือนรอยแตกลาย ใน 4 สัปดาห์ ให้ความชุ่มชื้นยาวนาน 48 ชั่วโมง ลดโอกาสไม่ให้รอยแตกลายเกิดขึ้นใหม่เมื่อใช้เป็นประจำ และยังช่วยลดเลือนรอยแตกลายที่เป็นมานานได้ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการแก้ปัญหารอยแตกลายเฉพาะจุดแบบเร่งด่วน

Texture: เนื้อออยล์-เซรั่มสีใส มีกลิ่นหอม เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่เหนอะหนะ ใช้แล้วสบายผิว ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นเรียบเนียน

NIVEA Luminous630 Body Cream ตัวนี้จะเป็นเนื้อครีม ช่วยลดเลือนรอยแตกลาย จุดด่างดำ และรอยดำ ใน 4 สัปดาห์ บูสต์ผิวให้ดูกระจ่างใส ปรับสีผิวให้ดูเรียบเนียนสม่ำเสมอ ให้ความชุ่มชื้นยาวนาน 48 ชั่วโมง เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหารอยแตกลายและผิวไม่สม่ำเสมอค่ะ

Texture: เนื้อครีมเข้มข้น เกลี่ยง่าย ใช้เวลาหน่อยในการซึมลงผิว แต่เมื่อซึมลงผิวแล้วเนื้อไม่เหนียวเหนอะหนะ มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ สบายผิวค่ะ

How to use Body Oil & Body Cream

สำหรับตัวออยล์ใช้เพียง 1 ครั้งต่อวัน ขวัญใช้ตัวนี้ตอนกลางคืนหลังอาบน้ำเสร็จ ลงออยล์ก่อนเป็นตัวแรก เวลาใช้ก็นวดออยล์บนผิวเฉพาะจุดที่มีรอยแตกลาย และสำหรับตัวครีมใช้เพียง 1 ครั้งต่อวันเช่นกัน ทาและนวดให้ทั่วผิวกาย ขวัญทาครีมต่อ หลังจากทาออยล์เลย เพื่อผลจะได้เห็นผลไว ๆ ค่ะ

After Using NIVEA Luminous630 Body Set

หลังใช้แล้วชอบค่ะ ทางนี้จะมีรอยแตกบริเวณโคนต้นขา เอว ก้น และสะโพก ทั้งเนื้อออยล์และเนื้อครีมคือให้ความชุ่มชื้นได้ดี บางเบา สบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ในเรื่องของรอยแตกมันจางลงจริง ๆ เห็นได้ชัดเจน แต่ถ้าจะให้แบบหายเลยอาจจะต้องใช้เวลามากกว่า 4 สัปดาห์เพราะว่าขวัญก่อนหน้านี้น้ำหนักเยอะมาก แล้วช่วง 1 ปีที่ผ่านมาน้ำหนักลดลง มันเลยมีเอฟเฟ็กต์ค่อนข้างเยอะกับรอยแตกที่ผิวเพราะงั้นต้องใช้เวลาหน่อย ยังไงจะใช้แบบต่อเนื่องยาว ๆ ไปเลย ในเรื่องของจุดด่างดำตามผิวมันดูจางลง ผิวดูเรียบเนียนกระจ่างใสขึ้น แอบกระซิบว่าขวัญเป็นแผลที่ขาบ่อยมาก ไม่ว่าจากน้องแมวเจ้าโบอิ้งหรือว่าจากความซุ่มซ่ามของตัวเอง พอหลังใช้นีเวียลูมินัส พวกรอยแผลต่าง ๆ ก็จางลงไวด้วยนะคะ อันนี้คือปลื้มมาก🥰

ใครที่มีปัญหารอยแตกลาย จุดด่างดำ ผิวไม่กระจ่างใส ขวัญแนะนำเลยว่า NIVEA Luminous 630 Set นี้ตอบโจทย์ได้ดีมากค่ะ รับรอบว่าผิวกายของเรากลับมาปังแน่นอน

สำหรับใครที่สนใจและอยากลองซื้อมาใช้บ้าง ก็สามารถหาซื้อได้ตามร้านค้าชั้นนำ หรือจะช้อปออนไลน์ที่ Shopee / Lazada ก็ได้เช่นกันนะคะ เพราะผิวสวยรอไม่ได้น๊า เราต้องเป๊ะทั้งผิวหน้าและผิวกายนะคะ

January 02, 2025
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 8 - 14 มี.ค. 69 (ทุกราศี)ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต