ปัญหาผมบาง ผมร่วง แก้ยังไง ?

ปัญหาที่คนอายุ 30+ ต้องเจอเป็นประจำ ผมร่วงเยอะมาก ผมบางลงจนเห็นหนังหัว จนทำให้เสียเซฟล์ไม่มั่นใจเลย หาวิธีจนไปเจอสเปรย์เซรั่ม Evercare Anti-Hairfall serum mist

จากแบรนด์หอมเกศ ที่ติดใจแชมพูเค้าจนได้ลองใช้สเปรย์เซรั่มจากธรรมชาติ🍃 มี Hair Guidian Technology กระตุ้นการงอกใหม่ของเส้นผมให้แข็งแรง , Red Clover Extract เพิ่มฮอร์โมนผมดก ลดฮอร์โมนผมร่วง

how to use : ฉีดลงบนหนังศีรษะ ใช้ได้ตลอดทั้งเช้า-เย็น แล้วนวดเบาๆให้เซรั่มซึมลงหนังศีรษะ ไม่เหนียวเหนอะหนะ กลิ่นหอมมาก

หลังใช้ผมร่วงน้อยลง จากที่เดิมหลุดออกเป็นกำเวลาสระผมอุดเต็มท่อ จนตอนนี้ร่วงแค่ไม่กี่สิบเส้น หลังใช้มาครบ1ขวด ลูกผมดกขึ้น แสกบางแคบลง เลิฟมากกกกับเทมเด็ดตัวนี้เลย

แนะนำป้ายยาเลยค่ะ เราได้มาจากแอพส้ม

พิกัด : Shopee

ราคาน้องพันนิดๆ แต่รับรองใช้ได้นานแน่ๆ

รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?10 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026เช็ค 4 ปีชง 2569 มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมแจกพิกัดและวิธีแก้ชง ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต