รีวิวรองพื้น BSC รองพื้นเนื้อเซรั่ม เสกผิวสวย ติดทนไม่มีดรอป!

เปลี่ยนผมเสียเป็นผมสวย ด้วยแชมพูหอมเกศสีนี้ น้องเป็นแชมพูปิดผมขาวและเปลี่ยนสีผมได้ในตัว ใช้ง่ายมากๆ

17 พ.ค. 2567  |  381   0  
เปลี่ยนผมเสียเป็นผมสวย ด้วยแชมพูหอมเกศสีนี้ น้องเป็นแชมพูปิดผมขาวและเปลี่ยนสีผมได้ในตัว ใช้ง่ายมากๆ ทำได้ด้วยตัวเองที่บ้าน เราใช้เป็นสีน้ำตาลเข้ม สีชัดแถมปิดแบบสนิท กลิ่นหอม ไม่ติดหนังศรีษะด้วย ไม่ระคายเคือง 

.

มีสารสกัดธรรมชาติออแกนิกกว่า 10 ชนิด ไม่มีแอมโมเนียและพาราเบน ง่ายๆเลยแค่ชโลมบนผมหมาดให้ทั่ว ทิ้งไว้ 10-15 นาที แล้วล้างออก ทำง่ายมากๆ 

.

มี 3 สีให้เลือกเลย

🖤สีดำธรรมชาติ

🤎สีน้ำตาลเข้ม 

🧡สีน้ำตาลอ่อน 


เป็นแชมพูที่ทั้งเปลี่ยนสีผมและบำรุงในตัว แถมทำเสร็จไม่เเสบหนังหัว ผมไม่เสีย เพราะมีเคราตินและวิตามินอี ช่วยบำรุงให้ผมเงางามไปในตัว 10/10What's new
รีวิวรองพื้น BSC รองพื้นเนื้อเซรั่ม เสกผิวสวย ติดทนไม่มีดรอป!7 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันรีวิวกันแดดล่องหน Supergoop! 2 สูตรใหม่ ผิวหายใจได้ กันน้ำ บางเบา สบายผิวCEZANNE มอบลุคสวยใสแบบฉบับสาวญี่ปุ่นด้วย 2 ไอเทม MUST HAVE ล่าสุด! ป้ายยา 5 แชมพูลดผมร่วง บอกลาผมขาดหลุดร่วง ฟื้นฟูผมสวยสุขภาพดีพาส่องบลัชออน SHEENE Airy 2 รุ่น 2 สไตล์ สีสวยฉ่ำ แก้มนัว ติดทนนาน15 บลัชออนสีชมพู ยี่ห้อไหนดี 2024 ปัดแล้วสวยละมุน หน้าเด็กเกินต้าน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 16 - 22 มิ.ย. 67 (ทุกราศี) 5 วิธีทาเรตินอลที่ถูกต้อง ช่วยลดเลือนริ้วรอย แถมไม่ระคายเคืองผิว!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Sunsilk Natural Shampoo Bio Active Bergamot Butterfly pea ซันซิล ไบโอ สีม่วง ลดผมขาดร่วง จำนวน 100 รางวัล