เปลี่ยนผมเสียเป็นผมสวย ด้วยแชมพูหอมเกศสีนี้ น้องเป็นแชมพูปิดผมขาวและเปลี่ยนสีผมได้ในตัว ใช้ง่ายมากๆ ทำได้ด้วยตัวเองที่บ้าน เราใช้เป็นสีน้ำตาลเข้ม สีชัดแถมปิดแบบสนิท กลิ่นหอม ไม่ติดหนังศรีษะด้วย ไม่ระคายเคือง

มีสารสกัดธรรมชาติออแกนิกกว่า 10 ชนิด ไม่มีแอมโมเนียและพาราเบน ง่ายๆเลยแค่ชโลมบนผมหมาดให้ทั่ว ทิ้งไว้ 10-15 นาที แล้วล้างออก ทำง่ายมากๆ

มี 3 สีให้เลือกเลย

🖤สีดำธรรมชาติ

🤎สีน้ำตาลเข้ม

🧡สีน้ำตาลอ่อน

เป็นแชมพูที่ทั้งเปลี่ยนสีผมและบำรุงในตัว แถมทำเสร็จไม่เเสบหนังหัว ผมไม่เสีย เพราะมีเคราตินและวิตามินอี ช่วยบำรุงให้ผมเงางามไปในตัว 10/10

รีวิวเจาะลึกเซรั่มวิตามินซี VICHY Vitamin C 16% จากผู้ใช้จริง รวม 4 เซรั่มลดจุดด่างดำ ซองก็เริ่ดขวดก็ปัง! เคลียร์ผิวใสไม่ต้องใช้ฟิลเตอร์รีวิว Set ลิปมาส์กบำรุงริมฝีปากสุดคิ้วท์ CIBIO'2 แบรนด์ดังที่สาวจีนป้ายยาหนักมากKYLIE COSMETICS เปิดตัว HYBRID BLUSH รุ่นใหม่ล่าสุดที่มอบสัมผัสแปลกใหม่ไม่เหมือนใครเช็กด่วน! คุณมีเลขเหล่านี้หรือไม่? วิเคราะห์เลขที่ "ไม่ควรมี" ในเบอร์มือถือ5 ที่ล้างแปรงแต่งหน้าตัวฮิต ล้างสะอาด ถนอมขนแปรง ลดสิวผิวไม่พัง!10 เซรั่มกระชับรูขุมขน บำรุงผิวเรียบเนียน รูขุมขนเล็กลง ใช้ได้ทุกสภาพผิวดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 –  9  ส.ค. (ทุกราศี) ตรงสุด! เช็กลัคนาราศีแม่น ๆ ด้วยวันและเวลาเกิดของตัวเองชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!