รีวิวรองพื้น BSC รองพื้นเนื้อเซรั่ม เสกผิวสวย ติดทนไม่มีดรอป!

4 ไอเทมช่วยกู้ผิวพังหลังเทศกาลสงกรานต์

10 พ.ค. 2567  |  327   0  

สงกรานต์ผ่านไปแล้ว แต่ผิวพังยังไม่หายเลยค่ะคุณน้าา ผิวแสบ ผิวไหม้ ผิวแห้งขาดน้ำ 

ผิวคล้ำหยาบกร้านสุดเกินนน ใครผิวพังเหมือนกันยกมือขึ้นนนน 


วันนี้เมจิมีไอเทมมาแนะนำทั้งหมด 4 ชิ้น


1. Madagascar Centella Ampoule

ใช่ค่ะ น้องเค้าคือ Centella 100% หรือใบบัวบกนั้นเอง ซึ่งจะช่วยลดการอักเสบ ช่วยสมานแผล และปลอบประโลมผิว ใช้เป็นตัวแรกหลังล้างหน้าเสร็จ2. ha densimatrix

ไฮยาลูรอน 4 โมเลกุล ขวดฟ้าในตำนานที่จะช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิว ทำให้ผิวดูอิ่มน้ำและช่วยให้ริ้วรอยเล็กๆ ลดลง ใครที่ปล่อยให้หน้าแห้ง ระวังริ้วรอยจะถามหาเอาน้าาา นอกจากเค้าจะช่วยเติมน้ำให้ผิวแล้วยังช่วยล็อกความชุ่มชื่นไว้ในชั้นผิวได้เป้นอย่างดี เนื้อซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้ลงก่อนสกินแคร์ตัวอื่นๆ หรือใช้แทนน้ำตบได้เลย 3. Eucerin OMEGA SOOTHING CREAM

สำหรับใครที่มีผิวแพ้ง่าย ผื่น ลอก คัน รวมไปถึงผิวไหม้จากแดด ขอแนะนำตัวนี้ เพราะช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมาบอกเลยผิวพัง ไหม้หนักมาก ทาตัวนี้ เช้า กลางวัน เย็น ช่วยประโลมผิวขั้นสุด ช่วยลดการระคายเคืองจากอาการแพ้ และยังช่วยลดพวกผดได้ดี แต่เนื้อครีมอาจจะหนักไปหน่อย แต่ผลลัพธ์ดีไม่เถียง4. La Roche Posay ANTHELIOS UVMUNE 400 INVISIBLE FLUID SPF50+

กันแดดที่ซื้อมาเพราะผู้ชาย (น้อนคัลแลน) แต่ใช้ไป ใช้มา อ้าวดีเฉยเลย ป้องกันผิวขั้นสุด ขนาดพกพาง่าย เนื้อเหลว สีของกันแดดเป็นสีเหลืองอ่อนๆ เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบและไม่อุดตันผิว ไม่มีความระคายเคืองใดๆ เลิฟฟฟ XDนี่เป็นสกินแคร์ที่เมจิใช้ช่วงที่ผิวหน้าพัง แพ้น้ำ ผิวไหม้ ที่สามารถกู้ผิวได้จริง

เพื่อนๆ ใข้สกินแคร์ตัวไหนกู้ผิวกันอยู่มาป้ายยากันได้น้าา
What's new
รีวิวรองพื้น BSC รองพื้นเนื้อเซรั่ม เสกผิวสวย ติดทนไม่มีดรอป!รีวิวกันแดดล่องหน Supergoop! 2 สูตรใหม่ ผิวหายใจได้ กันน้ำ บางเบา สบายผิว8 เรตินอล น่าใช้ ลดริ้วรอยตีนกา กระชับผิว อ่อนโยนไม่ระคายเคืองCEZANNE มอบลุคสวยใสแบบฉบับสาวญี่ปุ่นด้วย 2 ไอเทม MUST HAVE ล่าสุด! Quiet Beauty เทรนด์แต่งหน้าน้อยแต่สวยมาก ลุคธรรมชาติ สวยแบบเป็นตัวเอง!9 รองพื้นไม่ติดแมสก์ ยี่ห้อไหนดี 2024 ผิวสวยฉ่ำ ติดทนนานตลอดวัน7 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 16 - 22 มิ.ย. 67 (ทุกราศี) 5 วิธีทาเรตินอลที่ถูกต้อง ช่วยลดเลือนริ้วรอย แถมไม่ระคายเคืองผิว!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Sunsilk Natural Shampoo Bio Active Bergamot Butterfly pea ซันซิล ไบโอ สีม่วง ลดผมขาดร่วง จำนวน 100 รางวัล