พาส่องบลัชออน SHEENE Airy 2 รุ่น 2 สไตล์ สีสวยฉ่ำ แก้มนัว ติดทนนาน

กู้ผิวแห้ง ให้กลับมาชุ่มชื้น ด้วยBalabliss

7 พ.ค. 2567  |  326   0  

สวัสดีค่ะวันนี้เราจะมากู้ผิวแห้ง ให้กลับมาชุ่มชื้นมาส์กตัวนี้นั่นเอง ซึ่งใครที่ผิวแห้งจะรู้ดีค่ะ ว่าใช้ชีวิตลำบากมากกกก ยิ่งเป็นคนแต่งหน้าทุกวัน เมคอัพไม่ติดหน้าไม่ติดผิวเลย บางวันคือผิวแห้งลอกเป็นขุย แต่เรามีตัวช่วย ด้วยตัวนี้เลย Balabliss


(Rice and Penta-grain Overnight Mask)

ตัวนี้เป็นโอเวอร์ไนท์มาส์ก ทาก่อนนอน เราชอบเนื้อมาส์กของตัวนี้มากกกก เป็นเนื้อที่เข้มข้น ให้ความชุ่มชื่นทันที แต่ไม่ทิ้งความมันและความเหนียวเหนอะหน่ะบนหน้าเลย ซึ่งเวลาที่เราใช้ตอนกลางคืน ตื่นขึ้นมาผิวหน้านุ่ม ชุมชื่น อิ่มน้ำมากกกก ถ้าใครผิวแห้งมากๆเหมือนเรา ลองใช้คืนนึงตื่นมาจะรู้สึกได้เลยว่าผิวอิ่มน้ำขึ้นแบบชัดเจนเลยค่ะ


ให้ดูเนื้อมาส์กใกล้ๆ ตัวนี้มีความเข้มข้นมากกกก ที่สำคัญมีกลิ่นหอมอ่อนๆ จากข้าวเพราะมีสารสกัดจากข้าวไทย ให้ความผ่อนคลายมาก เราชอบทาสุดๆๆๆ  


เเละนอกจากนั้นแล้ว ตัวนี้ยังมีสารสกัดจากธรรมชาติอีก 5 ชนิด ทั้งข้าวหอมมะลิหมัก และยังมีส่วนผสมของPenta-grain นวัตกรรมรวมธัญพืชอีก 5 ชนิด (Rye, Wheat, Oat, Corn, Pumpkin) Shea butter , Allatoin ที่จะช่วยปลอบประโลมผิวของเรา


ใครถ้าผิวหน้าแห้งกร้านมากๆ อยากเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า อยากตื่นมาผิวหน้าเด้ง อิ่มฟู เราแนะนำตัวนี้เลย เพราะเค้าจะช่วยทำให้ผิวหน้าเราชุมชื่นกว่าเดิมมากกกกกก 

ยิ่งคนผิวแห้งกร้านเเบบเรา ยิ่งถูกใจสิ่งนี้ค่ะ


ก่อนใช้เเละหลังใช้


ก่อนใช้เเอบถ่ายเก็บไว้ เเละหลังใช้ประมาณ 2 อาทิตย์ ผิวดูสุขภาพดี อิ่มฟู ฉ่ำน้ำมากกก ตอนนี้ไม่กังวลเรื่องหน้าเเห้งเเล้ว เเต่งหน้าติดทน เเถมฉ่ำๆอีกด้วยยย


นอกจากที่จะช่วยในเรื่องของความชุ่มชื้นแล้ว ยังช่วยทำให้หน้าของเรากระจ่างใส เนียนนุ่ม ลดความหมองคล้ำให้กับผิวหน้า


ผิวหน้าเรียบเนียนกว่าเดิมมากยิ่งขึ้น ตัวสารสกัดจากข้าวมะลิหมักไทยจะช่วยในเรื่องของริ้วรอย ผิวกระจ่างใส เชียร์บัตเตอร์ที่ทำให้ผิวเนียน นุ่มชุมชื่น สารสกัดจากน้ำมันรำข้าวทำให้ผิวชุมชื่นและยืดหยุ่น 


และยังไม่พอตัวนี้ยังมีสารสกัดอีกมากมาย ที่เป็นอาหารผิวให้กับหน้าเราอีกด้วย


ตัวนี้เป็นอีกตัวช่วยนึงที่ดีมากกก สำหรับคนหน้าแห้ง ซึ่งใช้ตอนกลางคืนตื่นมาผิวชุ่มชื้นทันที และยิ่งใช้ติดต่อกันจะทำให้ผิวหน้าเรา เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ดูสุขภาพดีมากกกกภายในค่ำคืน 


สำหรับใครที่สนใจเดี๋ยวเราจะทิ้งพิกัดการสั่งซื้อไว้ข้างล่างนี้เลยนะคะ ><

พิกัด : Balabilss Skincare

Balabilss_Skincare 

Balabliss Skincare


ใครที่ผิวแห้งอยากผิวหน้าฉ่ำ ภายในค่ำคืนต้อง Balabliss เลยค่ะ 


What's new
รีวิวรองพื้น BSC รองพื้นเนื้อเซรั่ม เสกผิวสวย ติดทนไม่มีดรอป!7 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันรีวิวกันแดดล่องหน Supergoop! 2 สูตรใหม่ ผิวหายใจได้ กันน้ำ บางเบา สบายผิวCEZANNE มอบลุคสวยใสแบบฉบับสาวญี่ปุ่นด้วย 2 ไอเทม MUST HAVE ล่าสุด! ป้ายยา 5 แชมพูลดผมร่วง บอกลาผมขาดหลุดร่วง ฟื้นฟูผมสวยสุขภาพดีพาส่องบลัชออน SHEENE Airy 2 รุ่น 2 สไตล์ สีสวยฉ่ำ แก้มนัว ติดทนนาน15 บลัชออนสีชมพู ยี่ห้อไหนดี 2024 ปัดแล้วสวยละมุน หน้าเด็กเกินต้าน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 16 - 22 มิ.ย. 67 (ทุกราศี) 5 วิธีทาเรตินอลที่ถูกต้อง ช่วยลดเลือนริ้วรอย แถมไม่ระคายเคืองผิว!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Sunsilk Natural Shampoo Bio Active Bergamot Butterfly pea ซันซิล ไบโอ สีม่วง ลดผมขาดร่วง จำนวน 100 รางวัล