หน้ำคล้ำแดดใช้อะไรดี? รวม 5 ครีมกันแดดพร้อมบำรุง ผิวหน้ากระจ่างใส ไม่มีหมอง!

สิวเสี้ยนกำจัดได้ !!

7 พ.ค. 2567  |  227   0  


(Cr: https://x.com/_icecream31/status/1785232789224423832 )


ปัญหาสิวเสี้ยนยังคงเป็นปัญหาที่กวนใจใครหลายๆคนมาโดยตลอด ไม่ว่าจะจะเป็นเรื่องที่ทำให้หน้าของเราดูไม่งดงาม ทำให้เกิดความไม่มั่นใจ และเรามักจะเห็นใครหลายๆคนตั้งกระทู้ถามหาวิฤธีการที่จะกำจัดปัญหาสิวเสี้ยนนี้อยู่เสมอ งั้นเราลองมาทำตามวิธีของพี่สาวคนนี้กัน
จากแชแนลพี่สาวเกาหลี ช่อง blueyoobin ในแอปสีแดง เขาได้อธิบายไว้ถึงขั้นตอนง่ายๆที่จะสามารถกำจัดเจ้าพวกสิวเสี้ยนตัวร้ายนี้ ไม่ว่าผิวแบบไหนก็สามารถทำตามได้


Routine แรกก็คือ “Deep Cleansing Day” หรือ “Routine ที่ต้องทำอาทิตย์ละ1ครั้ง”

- ใช้ Cleansing Oil ที่ละลายหัวสิว นวดๆวนๆให้เหมือนการทำสปาแล้วหัวสิวจะค่อยๆหลุดออกมา (ในคลิปเขาแนะนำตัว Cleasing Oil ที่มีส่วนผสมของ Jojoba Oil)
- ตามด้วย Pore Mask เพื่อทำความสะอาดรูขุมขนและดูดซับความมันส่วนเกินออก

- ใช้ Green Tea Pack เพื่อช่วยกระชับรูขุมขนและคุมความมัน แต่ในคลิปเขาบอกว่าเขาใช้แบบซองมาชงเองแล้วใช้แผ่นมาร์กมามาร์ก แต่ถ้าเราไม่สันทัดในการทำเองเราก็สามารถที่จะหาซื้อมาใช้เองได้นะ


Routine ที่สอง คือ Routine ที่ทำ 3ครั้ง/สัปดาห์

- ใช้คลีนซิ่งออยก่อนล้างหน้า โดยทาทิ้งไว้ประมาณ 5 - 10 นาที

- ใช้โฟมล้างหน้าที่มีช่วยในเรื่องของการผลัดเซลล์ผิวและควบคุมความมัน
- ตามด้วยสกินแคร์ที่ช่วยในเรื่องของการกระชับรูขุมขน

Routine ที่ทำทุกวัน

- ใช้ Cleansing Oil หรือเช็ดด้วยด้วย Cleansing Pad ก่อนใช้โฟมประจำ

- ใช้สกินแคร์ที่มีส่วนผสมของ Niacinamide ตามด้วย Retinol
เพียงแค่เรามั่นทำให้มันสม่ำเสมอและมีวินัย ผิวสวยเราก็สามารถมีได้What's new
รีวิวกันแดดล่องหน Supergoop! 2 สูตรใหม่ ผิวหายใจได้ กันน้ำ บางเบา สบายผิว8 เรตินอล น่าใช้ ลดริ้วรอยตีนกา กระชับผิว อ่อนโยนไม่ระคายเคือง14 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวอัปเดตเทรนด์บิวตี้ก่อนใครที่ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลกQuiet Beauty เทรนด์แต่งหน้าน้อยแต่สวยมาก ลุคธรรมชาติ สวยแบบเป็นตัวเอง!คัดเน้น ๆ 20 แชมพูลดผมร่วง 2024 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!13 เครื่องสำอาง 7-11 แต่งหน้าไปโรงเรียน ลุคคุณหนูครูจับไม่ได้ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 9 - 15 มิ.ย. 67 (ทุกราศี) ฟันเหลือง แก้ยังไง? 6 วิธีทําให้ฟันขาวอย่างเป็นธรรมชาติง่าย ๆ ด้วยตัวเองกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Sunsilk Natural Shampoo Bio Active Bergamot Butterfly pea ซันซิล ไบโอ สีม่วง ลดผมขาดร่วง จำนวน 100 รางวัล