The Ingredients Aloe-Hya Bright Cooling Gel

#รีวิวจริงดิ

#ใช้ดีบอกต่อดิอินกรีเดียนส์

#เจลว่านหางวิตอีผิวไหม้แดด

ช่วงนี้อากาศร้อน ผิวกายสูญเสียความชุ่มชื้นมาก แถมยัง แห้ง แสบ แดง และคันผิว จนเราได้เจอกับเจลว่านหางจระเข้ที่ผสมเม็ดวิตามินอีอย่างตัวนี้เลย

ด้วยคุณค่าเม็ดวิตามินอี ช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึกx2

กักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิว ปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน ช่วยให้ผิวไม่แห้งกร้าน ผิวกายแลดูกระชับ ผิวเรียบเนียนนุ่มเด้ง สำหรับผิวไหม้แดดคล้ำเสียใช้คู่กับเจลใบบัวบกเพื่อเห็นผลได้เร็วขึ้น เนื้อเจลสีเขียวอ่อน เม็ดวิตอีแตกตัวเร็วมาก เกลี่ยง่ายแถมบางเบา เหมาะกับอากาศบ้านเรามากค่ะ มีจำหน่ายที่Lazada,Shopee,Konvy,

CJ MORE รีบตุนกันนะคะ

January 21, 2025
รีวิวเจาะลึก Eucerin Gel to Foam Cleanser โฟมล้างหน้าลดสิวและรอยสิวได้ใน 7 วัน!ส่องรีวิว 5 ไอเทม PLAY101 by Etude เมคอัพน้องใหม่สุดคิ้วท์จากเกาหลี!เทียบชัด ๆ คลีนซิ่งบาล์ม MizuMi 3 สูตร ตัวไหนใช่กับผิวที่สุดAll About You มุ่งเป็นพื้นที่เซฟโซนของคนผิวแพ้ง่าย เดินหน้ายกระดับร้าน “Clean Beauty” สู่ “Clean Lifestyle”ดับกลิ่นจิมิโกะ 5 วิธี เซย์กู๊ดบาย “กลิ่นปลาเค็ม” ไม่ให้กลิ่นโชย7 น้ำยาปรับผ้านุ่ม หอมติดทนนาน กลิ่นละมุน อ่อนโยน ใช้ได้ทั้งครอบครัวรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2025 ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 14 – 20 ก.ย. 68 (ทุกราศี) ตรงสุด! เช็กลัคนาราศีแม่น ๆ ด้วยวันและเวลาเกิดของตัวเองชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!