กู้ผิวมัน ผิวเป็นสิว ด้วย Peurri clear all acne cleanser

3 พ.ค. 2567  |  640   0  

ช่วงนี้เวลาออกไปข้างนอกทีไร กลับมาสิวเห่อตลอดด ไม่ว่าจะเป็นสิวอุดตัน สิวผิดขึ้นเพียบเลยค่า รู้สึกว่าโฟมล้างหน้าที่ใช้อยู่ ไม่ตอบโจทย์กับปัญหาผิวเลยค่า จนมีโอกาสได้ลองใช้ เจลล้างหน้าของ Peurri clear all acne cleanser เพราะว่าตัวนี้เค้าเป็นเจลล้างหน้าสำหรับผิวเป็นสิวโดยเฉพาะเลย
สำหรับคนเป็นสิว ถ้าอยากสิวหาย เริ่มที่ขั้นตอนทำความสะอาดผิวหน้าเลยค่ะ โดยต้องเลือกสูตรสำหรับคนเป็นสิวโดยเฉพาะ เพราะเค้าจะมีความอ่อนโยนและมีส่วนผสมที่ช่วยลดสิว อย่างวันนี้เจนจะมารีวิวเจลล้างหน้า PEURRi Clear All Acne Cleanser ที่เหมาะกับคนผิวมัน เป็นสิวอุดตันง่ายสุด ๆ 


เนื้อเจลล้างหน้าใส มีความเป็นเจลลี่ ไม่มีกลิ่นค่ะ เพราะเค้าไม่มีส่วนผสมที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองอย่าง แอลกอฮอล์ น้ำหอม สบู่ พาราเบน สี ช่วยเซฟผิวแพ้ง่ายสุดๆ ค่ะ เวลาใช้ก็บีบเนื้อเจลขนาดประมาณเหรียญสิบบาทค่ะ

ส่วนผสมหลักของเจลล้างหน้า PEURRi 

ช่วยเรื่องสิวแบบเน้นๆ เลย

- นวัตกรรม Acnacylic AB เอกสิทธิ์เฉพาะ PEURRi ก็คือ Salicylic Acid และ Acne Buster รวมกับสารสกัดจากธรรมชาติ 8 ชนิด ช่วยขจัดสิ่งสกปรก ควบคุมความมันส่วนเกิน ที่เป็นสาเหตุหลักของการเกิดสิว และลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย P.Acne ลดการอักเสบของผิว

- Vitamin B5 เสริมเกราะป้องกันผิว บำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้น ไม่แห้งตึงหลังล้างหน้า

- สาร Allantoin ช่วยประประโลมผิว และมี Dragon’s Blood Extract ที่ช่วยลดรอยดำ รอยแดง จากสิวด้วยค่ะ สิวหาย แถมช่วยลดรอยด้วยนะ


วิธีใช้

บีบเนื้อเจลในปริมาณ 1 เหรียญสิบ

ลูบไล้เนื้อเจลให้ทั่วผิวหน้าที่เปียกหมาด นวดวนเบาๆ 1 นาทีเพื่อให้ตัวยาออกฤทธิ์ แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ใช้ต่อเนื่องเป็นประจำเช้า-เย็น

What's new
รีวิวกันแดดล่องหน Supergoop! 2 สูตรใหม่ ผิวหายใจได้ กันน้ำ บางเบา สบายผิว14 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยว8 เรตินอล น่าใช้ ลดริ้วรอยตีนกา กระชับผิว อ่อนโยนไม่ระคายเคืองอัปเดตเทรนด์บิวตี้ก่อนใครที่ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลกQuiet Beauty เทรนด์แต่งหน้าน้อยแต่สวยมาก ลุคธรรมชาติ สวยแบบเป็นตัวเอง!คัดเน้น ๆ 20 แชมพูลดผมร่วง 2024 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ป้ายยา! 8 ดินสอเขียนคิ้ว กันน้ำกันเหงื่อ ถูกและดี หาซื้อได้ที่ 7-11ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 16 - 22 มิ.ย. 67 (ทุกราศี) 5 วิธีกำจัดคราบเครื่องสำอางบนเสื้อผ้า ให้สะอาดหมดจดไม่เหลือร่องรอยกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Sunsilk Natural Shampoo Bio Active Bergamot Butterfly pea ซันซิล ไบโอ สีม่วง ลดผมขาดร่วง จำนวน 100 รางวัล