รีวิวรองพื้น BSC รองพื้นเนื้อเซรั่ม เสกผิวสวย ติดทนไม่มีดรอป!

รีวิว Divyne แชมพู & เซรั่มลดผมร่วง แค่ 3 วีคก็รู้เรื่อง!! by chortuang

11 เม.ย. 2567  |  474   0  

ผมร่วง ผมบาง จนหัวจะล้าน เชิญทางนี้!

ตวงมี แชมพู & เซรั่มลดผมร่วง ที่ใช้ดี ใช้ได้ทุกวันมาฝากก่อนอื่นเลยคือเรื่องผมร่วง บางทีถ้าโปรตีนไม่ถึง เครียดฮอร์โมนเปลี่ยนผมก็ร่วง ซึ่ง Divyne Clear Cloud Shampoo แชมพูลดผมร่วง กับ เซรั่มบำรุงรากผม Divyne Strand Saviour Intensive Hair Serum นี่ตวงทดลองใช้มาครบเดือนละ จุดเด่นของทั้ง 2 ผลิตภัณฑ์นี้คือจะไปช่วยลดจำนวนผมที่หลุดร่วงด้วยสารสกัดธรรมชาติที่มีความอ่อนโยน และความยูนีคของกลิ่นมะพร้าวที่หอมละมุนเป็นเอกลักษณ์ในส่วนของแชมพูนั้นจะมีความเหลว สีค่อนข้างใส แต่เนื้อสัมผัสเข้มข้น

คือพอเริ่มนวดหัวจะรู้สึกได้ถึงฟองละเอียด แล้วกลิ่นก็หอมฟุ้งเต็มห้องน้ำเลย ^^

ซึ่งแชมพูนี่ตวงอ่านส่วนผสมแล้วก็จะเน้นในเรื่องบำรุงราก กระตุ้นการสร้างเส้นผม ปรับสมดุลความมัน ลดการหลุดร่วงและอาการคันได้ดี โดยเฉพาะ Turmeric Growth Factor Concentrate เป็นตัวที่น่าสนใจเพราะไม่ค่อยเห็นในแชมพู แต่แบรนด์นี้ก็ใส่มาเพิ่มผมให้ดกดำ![ Shampoo key ingredients ]

- Sunfloweroyl Methylglucamide - ทำความสะอาดอย่างอ่อนโยน

- Turmeric Growth Factor Concentrate ช่วยเพิ่มจำนวนเส้นผมให้ดกหนา

- Evening Primrose Oil ลดการหลุดร่วง กระตุ้นการงอกใหม่

- Horsetail Extract บำรุงรากผม แข็งแรงไม่ขาดง่าย

- Sacha Inchi Oil - ลดการเกิดรังแคและอาการคัน

- Baobab Seed Oil - ปรับสมดุล ลดผมมันง่าย

- Ceramide NG ซ่อมแซมและปกป้องเส้นผมจากการดัดและทำสี[ Suitable for… ]

ผู้มีปัญหาผมร่วง ผมบาง, ผมลีบแบน ไร้น้ำหนัก จัดทรงยาก

รวมถึง ผมที่ผ่านการดัดและทำสีมาอย่างหนักหน่วง มีความต้องการดูแลอย่างด้วยสารสกัดจากธรรมชาติเพื่อความอ่อนโยนเป็นพิเศษและในส่วนของ Divyne Strand Saviour Intensive Hair Serum เซรั่มบำรุงผมนั้นก็จะมีความเหลวเป็นเอกลักษณ์ มีคุณสมบัติสอดคล้องกับแชมพู คือเน้นกระตุ้นการสร้างเส้นผมใหม่ ฮีลผมเสีย และยังลดผื่นคันบริเวณหนังศีรษะได้ด้วยเลยแนะนำมากให้ใช้คู่กัน โดยสามารถนวดลงบนหนังศีรษะได้เลย แล้วก็นวดไล่ลงมาที่ปลายผม

ส่วนตัวตวงปั๊มใช้แต่ละครั้งคือเยอะมาก เพราะน้องไม่เหนอะ นวดแล้วหัวไม่ลีบ ที่สำคัญคือยิ่งใช้ผมก็ยิ่งหอมมม มันเลิศศ[ Hair serum key ingredients ]

▪️ Yerba Santa Extract: ช่วยล็อคอายุรากผม ชะลอวงจรการร่วง

▪️ Turmeric Growth Factor Concentrate: ช่วยเพิ่มจำนวนเส้นผมให้ดกหนา

▪️ Greater Burdock Root Extract: ช่วยฟื้นรากผมที่ฝ่อ เพิ่มลูกผมใหม่

▪️ Wasabi Leaf Extract: ช่วยกระตุ้นรากผม ลดผื่นระคายเคือง

▪️ Keraguard: ปกป้องและฟื้นฟูเกล็ดผมที่ถูกทำลายให้กลับมาเต็มเส้น💙 โดยรวมแล้วตวงประทับใจในตัวแชมพูที่ช่วยลดผมร่วงได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ส่วนเซรั่มบำรุงผมนั้นก็ไม่เหนียวผมไม่ลีบแบน และยังช่วยให้ผมมีกลิ่นหอมยาวนานอีกด้วย ^^สำหรับผู้ที่สนใจลองตามไปส่องสินค้าแบรนด์เค้าได้ที่เว็บไซต์ divyne.com หรือไลน์ @getdivyneWhat's new
7 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันรีวิวรองพื้น BSC รองพื้นเนื้อเซรั่ม เสกผิวสวย ติดทนไม่มีดรอป!รีวิวกันแดดล่องหน Supergoop! 2 สูตรใหม่ ผิวหายใจได้ กันน้ำ บางเบา สบายผิวCEZANNE มอบลุคสวยใสแบบฉบับสาวญี่ปุ่นด้วย 2 ไอเทม MUST HAVE ล่าสุด! ป้ายยา 5 แชมพูลดผมร่วง บอกลาผมขาดหลุดร่วง ฟื้นฟูผมสวยสุขภาพดีพาส่องบลัชออน SHEENE Airy 2 รุ่น 2 สไตล์ สีสวยฉ่ำ แก้มนัว ติดทนนาน15 บลัชออนสีชมพู ยี่ห้อไหนดี 2024 ปัดแล้วสวยละมุน หน้าเด็กเกินต้าน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 16 - 22 มิ.ย. 67 (ทุกราศี) 5 วิธีทาเรตินอลที่ถูกต้อง ช่วยลดเลือนริ้วรอย แถมไม่ระคายเคืองผิว!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Sunsilk Natural Shampoo Bio Active Bergamot Butterfly pea ซันซิล ไบโอ สีม่วง ลดผมขาดร่วง จำนวน 100 รางวัล