AL MORUS Micellar Cleansing Water ล้างเครื่องสำอางเกลี้ยง ดีต่อผิว ดีต่อใจ

สวัสดีค่ะ เพื่อนๆ ช่วงนี้ก็เข้าหน้าร้อนแบบเต็มที่แล้ว☀️

แต่งหน้าออกจากบ้านทีก็แทบร้องเพราะหน้าเจอทั้งแดดและมลภาวะ

วันนี้เราเลยมีไอเท็มเด็ดช่วยเคลียร์สิ่งสกปรกให้กับผิว

คลีนซิ่งแบบน้ำที่มาพร้อมไมเซลล่า ดูดซับความสกปรกได้หมดจดแม้กระทั่งฝุ่น PM 2.5

เหมาะกับคนทุกสภาพผิว ถึงจะผิวแพ้ง่ายแค่ไหนก็เอาอยู่

คุณสมบัติที่น่าสนใจ

เค้าเป็นคลีนซิ่งสูตรน้ำและอ่อนโยนกับผิวมาก💧

คือมีส่วนผสมของสารสกัดว่านหางจระเข้ ที่ช่วยลดการเกิดสิวอุดตัน รอยแดง การระคายเคือง

ช่วยกระชับรูขุมขน และเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว

ที่สำคัญไม่มีส่วนผสมที่เป็นพาราเบนหรือน้ำหอมเลยด้วย

เราลองเช็ดกับเครื่องสำอางหลายๆ ประเภทให้ดูนะ จะมีอายแชร์โดว มาสคาร่า ลิป คอนซีลเลอร์

จริงๆ ลบออกง่ายมากไม่ต้องใช้แรงถูเลย

มาต่อกันที่เช็ดเครื่องสำอางบนหน้า ลองแต่งหน้าแบบ everyday look ดู

สำหรับจุดที่เป็นเครื่องสำอางwaterproof เราจะแปะกดไว้ตรงนั้นแป๊บนึงก่อน

หลังจากนั้นเช็ดเบาๆ ผิวก็คือเกลี้ยงสุดๆ เราใช้สำลีไปแค่ 3 แผ่นเอง

รีวิวหลังใช้

หลังเช็ดเครื่องสำอางออก รู้สึกว่าผิวหน้าไม่แห้งตึง แล้วก็ไม่ได้รู้สึกว่าหน้ามันเลย

คือจะมีความชุ่มชื้นบนผิวเบาๆ พอเช็ดหน้าแล้วล้างหน้าเสร็จ คือรู้สึกผิวสดชื่นมาก

เอาเป็นว่ายกให้ AL MORUS Micellar Cleansing Water เป็นคลีนซิ่งที่จริงใจสุดๆ ค่า

ใครที่สนใจลองไปใช้ตามเราได้น้า ขนาด 300 มล. แค่ 390 บาทเอง

ซื้อได้ที่ Shopee: AL MORUS หรือ Lazada: Al morus ช็อป(ประเทศไทย)

ใครเคยลองแล้วมาแชร์กันได้น้าว่าเป็นยังไงบ้าง

สำหรับวันนี้ขอลาไปก่อน สวัสดีค่าา 🩷