เซรั่มผิวออร่า ENRORA Gluta Hya Whitening Booster Serum ผิวนุ่ม เด้ง กระจ่างใส อิ่มน้ำ แบบ 3in1

สวัสดีค่ะทุกคน กลับมาพบกับบิ๊วกันอีกแล้ว

เซรั่มซองในเซเว่นเดี๋ยวนี้เค้ายืน1 จริงๆ

#ถูกและดี แถมเห็นผลจริง ใครที่ผิวไม่กระจ่างใส ขาดน้ำ ไม่มีออร่า ต้องห้ามพลาดรีวิวนี้เลยค่ะ

อ่ะ ไม่รอช้า มาดูรีวิวของเรากันเล้ยยยย

ใครเข้า 7-11 บ่อยๆ ต้องรู้จักกลูต้ายอดฮิตอย่าง “ GLUTAMAX ” แน่นอน

บิ๊วเคยรีวิวน้องเค้าไปแล้ว แต่ล่าสุดเพิ่งไปเห็นว่าเค้าออกเซรั่มมาด้วย นอกจากบำรุงจากภายในแล้ว เราก็ต้องบำรุงจากภายนอกควบคู่ไปด้วยนะ

[ ENRORA ]

8 ml / 49.-

เซรั่มเอนโรร่ากลูต้าไฮยา

ส่วนผสมเด่นๆ 3in1 มีทั้ง

Glutathione / Hyaluronic Acid และ Vitamin C

เป็นเซรั่มที่ช่วยเติมน้ำให้ผิว ให้ผิวออร่า กระจ่างใส ใครที่ผิวหมองคล้ำ ไม่สดใสคือต้องมีเลยค่ะ

เซรั่มใส มีความเข้มข้น แต่เกลี่ยง่าย ซึมไว สบายผิว

หลังทาผิวจะดูฉ่ำน้ำ เล่นแสงสุดๆ ไปเลยค่ะ

บิ๊วชอบมากเพราะเค้าใส่ Hydroxyphenoxy Propionic Acid ( ส่วนผสมแบบเดียวกับแบรนด์ระดับโลก ) มาด้วย ช่วยให้ผิวกระจ่างใส แข็งแรง อิ่มน้ำสุดๆ

ส่วนตัวบิ๊วว่าเค้าทำให้ผิวดูฟู เด้ง ฉ่ำน้ำได้ดีเลยนะ ช่วงหลังๆบิ๊วจะชอบเน้นบำรุงผิวให้อิ่มน้ำไว้ก่อน เพราะพอผิวไม่แห้งแล้ว ปัญหาผิวพวกสิว ริ้วรอย หรือความหมองคล้ำจะค่อยๆลดลงเอง ยิ่งใครมีรอยสิว รอยดำต่างๆเนี่ย การเติมน้ำให้ผิวคือขาดไม่ได้เลยนะ

ยิ่งเซรั่มซองนี้คือไม่มีสารผลัดเซลล์ผิวแรงๆ หรือพวกกรดที่ทำให้ผิวแสบแดงเลยยิ่งปลื้มสุดๆ

ใครผิวแพ้ง่าย ผิวไม่แข็งแรง อยากหาเซรั่มดีๆ ราคาน่ารัก หาซื้อง่าย คือขอให้ไปลองเลยค่า

ซื้อง่ายมาก พุ่งตัวไปที่ 7-11 ด่วนๆเลยค่า

หวังว่ารีวิวนี้จะมีประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ

วันนี้บิ๊วต้องขอตัวลาไปก่อน ไว้มีไอเทมชิ้นไหนน่าสนใจ อะไรดี อะไรเด็ด เราจะกลับมารีวิวกันอีกเร็วๆนี้ค่ะ บ๊ายบายย~~~

น่าลองค่ะ
April 20, 2025