ตัวช่วยบูสผิวให้สดชื่นในวันอากาศร้อนๆ ☀️

มีใครชอบเที่ยวทะเลแบบเรามั้ยคะ

ทางนี้ไปแทบทุกวันเลยค่ะ เพราะบ้านอยู่ใกล้ทะเล

บอกเลยว่าไปทะเลแต่ล่ะทีคือผิวแห้ง แสบร้อนที่ผิวทุกที บางวันที่แดดแรงๆนี่คือผิวไหม้แดดกันเลยทีเดียวลมทะเลก็เหนียว จะทาโลชั่นเพิ่มความชุ่มชื้น

ก็ไม่ไหว มันเหนียวเกิ๊น 😩

แต่ได้มาลองอโลเจลของ UDERMA ตัวนี้ คือดีอ่ะ

นี่แหละที่ต้องการ!! คนชอบไปทะเลถูกใจสิ่งนี้ ✅

ตัวนี้เป็นอโลเวร่าเจล ที่ทำจาก ‘Aloe Vera Juice’

ไม่ใช่ Aloe Vera Powder ทำให้คงประสิทธิภาพความเป็นธรรมชาติได้ดี และอโลเจลของUderma

มาจากเม็กซิโก ทำให้สามารถอุ้มน้ำ

และเก็บความร้อนได้ดี 💧

💓 ยูเดอร์มา อโลเจนใหม่ มาพร้อม Double Skin Solutions 3สูตร ตามปัญหาผิว

ให้เราเลือกใช้ตามปัญหาผิวแบบเริ่ดๆ

- สูตร Aloe Mult​ivitamins มีวิตามิน A, B , C, E และNiacinamide ช่วยผิวกระจ่างใส ดูสุขภาพดี

- สูตร Aloe Peptide มี BIOPEPTIDE และสารสกัด

ใบบัวบก ช่วยผิวเรียบเนียน ริ้วรอยจางลง

- สูตร Aloe Hya มีไฮยา 8 ชนิด, คอลลาเจน

และกรดอะมิโน ช่วยล๊อคความชุ่มชื้น ฉ่ำๆ อิ่มฟู

ชอบสูตรไหน ก็เลือกใช้ได้เลย

✨ ฟิลลิ่งหลังทาคือดีมากกก เนื้อเจลใสๆ

ทาแล้วสบายผิวมากก ปลอบปะโลมผิวที่แสบจากแดดได้ดีมากๆๆ ทาแล้วผิวชุ่มชื้น แสบผิวน้อยลง

บางทีเราก็เอายูเดอร์มาอโลเจล ไปแช่ในถังน้ำแข็งแล้วเอามาทาผิวตอนเย็นๆคือฟินมากก สบายผิว ทำให้รู้สึกเฟรชขึ้นด้วย ชอบมากก ส่วนตัวเราชอบสูตร

Aloe Multivitamins มากที่สุด นอกจากจะช่วยเรื่องผิวชุ่มชื้นแล้ว ยังช่วยให้ผิวกระจ่างใส เรียบเนียนขึ้น

ทาซ้ำได้บ่อยตามต้องการเลย หรือใช้ทาแบบเช้า1สูตร กลางวัน1สูตร เย็น1สูตร คอมโบครบ3สูตรไปเลยจบๆ😆

☀️ ใครที่มีปัญหาผิวแห้ง ผิวแสบร้อนจากแดด

ผิวไหม้แดด

สายคาเฟ่ สายแคมป์ หรือสายไหนๆ ที่ต้องเจอแดดเจอลม บอกเลยว่าต้องมีอโลเจลของยูเดอร์มาตัวนี้

ติดกระเป๋าไว้เลย เที่ยวแบบสบายใจกลับบ้านไป

แบบผิวไม่ไหม้แดด ดับผิวร้อนได้ด้วยเจลอโลยูเดอร์มาตัวนี้เลย ✨

📍พิกัด : หาซื้อได้ที่ Watsons , boots , eveandboy , shopee , Lazada

#ดับผิวร้อนด้วยอโลยูเดอร์มา #ยูเดอร์มา