จัดการสิวถึงต้นตอด้วย ✨Eucerin Pro ACNE SOLUTION 🚨 SOS Serum

สวัสดีค่า วันนี้เราอยากมาแนะนำ

ไอเท็มที่ช่วยจัดการสิวถึงต้นตอ✨

ลดปัญหาสิวซ้ำซาก

💧แถมไม่ทำให้ผิวแห้งลอกด้วยน้า

✨Eucerin

Pro ACNE SOLUTION

SOS Serum 🚨

เซรั่มที่ช่วยลดสิวอย่างเร่งด่วน

🌟จุดเด่น

✔️AHA,BHA,PHA

ช่วยลดสิวอุดตัน สิวอักเสบ และผลัดเซลล์ผิว

✔️Decanediol

ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียก่อสิว

✔️2x Carnitine

ช่วยควมคุมความมันส่วนเกิน

✔️Non-acnegenic,Non-comedogenic

สูตรไม่ก่อให้เกิดสิว ไม่อุดตันผิว

✨เรียกได้ว่าจัดการสิวได้ถึงต้นตอเลย

✔️นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ Licochalcone A

ที่ช่วยปลอมประโลมผิวอีกด้วย

💕ความรู้สึกหลังใช้

✅เนื้อเซรั่มมีสีเหลืองอ่อนๆ บางเบา เกลี่ยง่าย ซึมเร็ว แต่งหน้าต่อได้ไม่เป็นคราบ

✅ใช้แล้วไม่รู้สึกยิบผิว หรือทำให้ผิวแห้งจนเกินไป เรียกได้ว่าถูกใจคนผิวแห้งแบบเรามากค่ะ

✅หลังใช้ต่อเนื่องประมาณ 1 สัปดาห์ รู้สึกว่าสิวผดบริเวณหน้าผากลดลง โดยที่ผิวไม่แห้งลอกเลย(เราทาเฉพาะบริเวณหน้าผากที่เป็นสิวนะคะ)

📌ส่วนเรื่องที่แบรนด์เคลมว่าช่วยลดสิวอักเสบเร่งด่วนใน 8 ชั่วโมง เราอาจจะตอบไม่ได้ เนื่องจากเราไม่ได้มีปัญหาเรื่องสิวอักเสบค่ะ❌

📝โดยรวมแล้ว เราชอบนะ เพราะรู้สึกว่าช่วยให้สิวลดลง โดยที่ไม่ยิบผิวหรือทำให้ผิวแห้งลอก

📍ใครสนใจซื้อได้ที่ Boots หรือ Watsons เลย

💰ขนาด 40 ml ราคา 990 บาท

---------

* ได้รับผลิตภัณฑ์ขนาดทดลองจาก cosmenet มาลองใช้

* My honest review : Nana_zero