15 บลัชออนสีชมพู ยี่ห้อไหนดี 2024 ปัดแล้วสวยละมุน หน้าเด็กเกินต้าน!

สิวซ้ำซากไม่หายต้องลอง Eucerin Pro Acne Solution SOS Serum

22 มี.ค. 2567  |  242   0  


ใครที่มีปัญหาเป็นสิวซ้ำซากไม่หายสักทีแบบขวัญบ้าง? ทั้งบำรุงทั้งดูแล ทำไมยังไม่หายสักที ก็ยังเป็นวนลูปไปอยู่เรื่อย ๆ ทั้งสิวอุดตัน สิวอักเสบ รวมตัวกันโดยมิได้นัดหมาย ขึ้นวนที่เดิม ๆ ซ้ำ ๆ จนเพลียและท้อใจไปหมดแล้ว แต่ในเมื่อสิวมันเป็นได้ มันก็ต้องหายได้สิน่า เพราะงั้นวันนี้ขวัญมีตัวช่วยดี ๆ ที่จะมาช่วยจัดการปัญหาสิวซ้ำซากให้หมดไปจากใบหน้าเรามาให้อ่านกันค่ะ


Eucerin Pro Acne Solution SOS Serum

ตัวนี้คือ เป็นเซรั่มลดสิวแบบเร่งด่วน ฆ่าเชื้อสิว C.acnes ลดการเกิดสิวซ้ำ ด้วยสารลดอักเสบ X2 ที่ช่วยให้สิวเริ่มยุบใน 8 ชม. ประกอบไปด้วย 3 ประสิทธิภาพในการลดปัญหาสิว ลดโอกาสการเกิดสิว และลดความมัน

1. จัดการ: ด้วย LICO A + DECOL + 2X CARNITINE ช่วยลดปัญหาสิวและคุมความมัน

2. ลดโอกาส: ด้วย 3X Acid compound AHA, BHA & PHA ช่วยลดปัญหาสิวอุดตัน และลดโอกาสการเกิดสิว

3. ปลอบประโลม: ด้วย Panthenol ช่วยปลอบประโลมและบำรุงผิวโดยไม่ทำให้ผิวแห้ง

อีกทั้งยังช่วยคุมความมันบนใบหน้าให้สมดุล เหมาะสำหรับผิวเป็นสิว ที่สำคัญคนเป็นสิวผิวแพ้ง่ายใช้ได้ เพราะผ่านการทดสอบว่าไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน (non-comedogenic) และไม่ก่อให้เกิดสิว (non-acnegeneic) นอกจากนั้นยังไม่มีน้ำหอม ไม่มีแอลกอฮอล์ด้วยค่ะ


เนื้อเซรั่มสีออกเหลืองอ่อน ๆ เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมไว สบายผิว ไม่เหนอะหนะ ทาแล้วผิวชุ่มชื้น ไม่แสบหรือยิบ ๆ ที่ผิว ไม่มีกลิ่นน้ำหอมและแอลกอฮอลล์ด้วย


ส่วนตัวจะใช้แต้ม 3 จุดบนใบหน้าแล้วทาให้ทั่วผิวหน้า ขวัญใช้ทั้งเช้า-เย็นเลยนะคะ อยากเห็นผลไว ๆ อิอิ


หลังใช้แล้วผลลัพธ์ที่ได้เมื่อเปรียบเทียบจากรูปแล้ว ผิวดูดีขึ้น สิวอุดตันลดลง สิวอักเสบก็ค่อย ๆ ยุบลง และสิวก็ไม่ค่อยขึ้นซ้ำที่เดิมแล้วด้วย แต่ก็ยังเหลือรอยสิวอยู่บ้างเพราะมาจากความนิสัยไม่ดีชอบแกะหรือบีบสิวของขวัญเอง มันอดใจไม่ได้อ่ะนะ แต่ตัวนี้ก็ถือว่าเขาช่วยลดรอยสิวได้ดีอยู่นะ รอยก็เริ่มค่อย ๆ จางลงด้วย ช่วยทั้งสิว ช่วยทั้งรอย แถมเริ่มเห็นผลใน 8 ชม.ด้วย เพราะจริง  ๆ ตรงกรามคือปวดมาก มันเป็นสิวอักเสบที่ระบมสุด แต่พอทาแล้ว ตื่นมา เออ..สิวตัวร้ายมันยุบบวมลงจริง ๆ บอกเลยว่าทำถึงเกินนน


หากใครอยากลอง Eucerin Pro Acne Solution SOS Serum สามารถหาซื้อได้ที่ Watsons, Boots, Beautrium, EVEANDBOY หรือจะช้อปออนไลน์ก็ได้ที่ Shopee / Lazada ได้เลยนะคะ 

ใครกำลังประสบปัญหาสิวซ้ำวนลูปแบบขวัญ บอกเลยว่ายูเซอรีนหลอดนี้ตอบโจทย์จริงๆ ถ้าไม่เชื่อ ก็ต้องลองด้วยตัวเองแล้วน๊า


What's new
7 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันรีวิวรองพื้น BSC รองพื้นเนื้อเซรั่ม เสกผิวสวย ติดทนไม่มีดรอป!รีวิวกันแดดล่องหน Supergoop! 2 สูตรใหม่ ผิวหายใจได้ กันน้ำ บางเบา สบายผิวCEZANNE มอบลุคสวยใสแบบฉบับสาวญี่ปุ่นด้วย 2 ไอเทม MUST HAVE ล่าสุด! ป้ายยา 5 แชมพูลดผมร่วง บอกลาผมขาดหลุดร่วง ฟื้นฟูผมสวยสุขภาพดีพาส่องบลัชออน SHEENE Airy 2 รุ่น 2 สไตล์ สีสวยฉ่ำ แก้มนัว ติดทนนาน14 เซรั่มลดรอยสิว ยี่ห้อไหนดี 2024 กู้หน้าพังให้กลับมาเนียนใสไร้ที่ติดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23-29 มิ.ย. 67 (ทุกราศี) ชมพูดูดวง by *Cosmenet :: เช็กดวงรายวัน 26/06/2024 เป๊ะปังทุกวันจันทร์ - อาทิตย์กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้คลีนซิ่งล้างเครื่องสำอาง Kindness Easy Peasy Makeup Melting Cleanser จำนวน 50 รางวัล