9 รองพื้นไม่ติดแมสก์ ยี่ห้อไหนดี 2024 ผิวสวยฉ่ำ ติดทนนานตลอดวัน

ไม่ต้องเปลืองสำลีล้างหน้าอีกต่อไป! ลอง We Skincare ตัวนี้ก่อน!

11 มี.ค. 2567  |  404   0  
     ล่าสุดค่ะสาววววว คนเป็นสิวแบบเราก็ไปค้นพบคลีนซิ่งแบบน้ำตัวหนึ่งที่สามารถใช้ได้ทั้งผิวบอบบางผิวแพ้ง่ายผิวมันทุกสภาพผิวเลย

    ตัวนี้เป็นคลีนซิ่งสูตรอ่อนโยน Miracle Cleansing Water (Double nicellar) ที่ช่วยเช็ดเครื่องสำอางแล้วก็ทำความสะอาดผิวหน้าได้แบบหมดจดหลังการเช็ดหน้าทางแบรนด์เคลมมาว่า ไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองผิว ที่สำคัญยังมีส่วนผสมที่ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มลื่น ชุ่มชื่นอีกด้วย
    ตัวคลีนซิ่งเป็นลักษณะน้ำ อ่อนโยนต่อผิว ช่วยขจัดสิ่งสกปรกตกค้างบนผิว รูขุมขนได้ดีเว่อร์ และไม่ทำให้ผิวแห้งตึงเพราะเค้ามีสารสกัดจากน้ำมันมะพร้าวที่ให้ความชุ่มชื้นกับผิวโดยตรง และยังมี Witch hazel ที่ช่วยกระชับรูขุมขนลดการอักเสบของผิว
ตัวนี้สามารถพกพาได้สะดวก ที่สำคัญถูกและดีด้วยน้าาา     เหนือคลีนซิ่งมีความรู้สึกบางเบา ไม่มีกลิ่น เป็นน้ำใสๆ อ่อนโยนต่อผิวแม่ใช้รอบดวงตาก็ไม่รู้สึกแสบ
    Before After ไปเลยจ้าาา ข้างซ้ายเป็นข้างที่เช็ดออกแล้ว ข้างขวาเป็นข้างที่ยังมี Make up อยู่ ใครที่กำลังเป็นสิวหรืออยู่ในขั้นตอนรักษาสิวสามารถใช้ตัวนี้เช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางได้เหมือนกันไม่ทำให้ระคายเคืองผิวบริเวณนั้น
   ก็คือใช้สำลีไปแค่สองแผ่นสำหรับหน้าทั้งหมด เริ่ดมากกก ประหยัดสำลีไปได้อีกหนึ่ง
     ใครที่กำลังมองหาคลีนซิ่งสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย หรือว่าสาวๆ ที่เป็นสิวโดยเฉพาะ แนะนำ We Skincare ตัวนี้เลยเพราะไม่มีสารที่ทำให้ระคายเคือง แอลกอฮอล์ น้ำหอม พาราเบน ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ถูกใจสุดๆ 💓What's new
รีวิวรองพื้น BSC รองพื้นเนื้อเซรั่ม เสกผิวสวย ติดทนไม่มีดรอป!7 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันรีวิวกันแดดล่องหน Supergoop! 2 สูตรใหม่ ผิวหายใจได้ กันน้ำ บางเบา สบายผิวCEZANNE มอบลุคสวยใสแบบฉบับสาวญี่ปุ่นด้วย 2 ไอเทม MUST HAVE ล่าสุด! ป้ายยา 5 แชมพูลดผมร่วง บอกลาผมขาดหลุดร่วง ฟื้นฟูผมสวยสุขภาพดีพาส่องบลัชออน SHEENE Airy 2 รุ่น 2 สไตล์ สีสวยฉ่ำ แก้มนัว ติดทนนาน16 บลัชออนสีพีช หลักร้อยถึงพัน คัดมาแล้วปี 2024! ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 16 - 22 มิ.ย. 67 (ทุกราศี) 5 วิธีทาเรตินอลที่ถูกต้อง ช่วยลดเลือนริ้วรอย แถมไม่ระคายเคืองผิว!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Sunsilk Natural Shampoo Bio Active Bergamot Butterfly pea ซันซิล ไบโอ สีม่วง ลดผมขาดร่วง จำนวน 100 รางวัล