Best of the Year 2025 สรุปบิวตี้ไอเท็ม สกินแคร์-เมคอัพตัวท็อปแห่งปี จากรีวิวผู้ใช้จริง

Melasma 3D Serum Plus Dark spot solution 👉 ผู้ช่วยตัวตึง แก้ปัญหาฝ้ากระได้ถึงต้นตอ !!

สวัสดีเพื่อนๆทุกคนค่า

ช่วงหลังนี้ วอแว กับปัญหาฝ้ากระ และความหมองคล้ำของผิวหน้าตัวเองแบบจริงจัง

มาสักระยะใหญ่ๆแล้ว ส่วนตัวเป็นคนที่มีกระ มาตั้งแต่กำเนิด

ตอนสมัยยังสาวบอกเลยว่าปัญหาฝ้ากระไม่เคยทำให้กังวลใจเลย

มีแค่กระสี จุดเล็กๆ ที่เป็นกรรมพันธ์มาเท่านั้น

ช่วงไหนออกแดดมากหน่อยก็ชัดหน่อย วิธีแก้ปัญหาก็ง๊ายง่าย

แค่ไปจี้กรดผลไม้ น้องกระก็สีจางบางลงไปเอง

แต่ๆๆ ณ จุดนี้ อายุพี่เลยหลักสี่มา 3 ปีแล้ว

ผ่านฝนผ่านหนาวผ่านมลพิษ พูดเลยว่าผิวผ่านอะไรมาเย๊อะะะ

ไอ้เรื่องกระสีที่ไม่เคยกังวลในตอนสาวตอนนี้กลับกลายมาเป็นปัญหาใหญ่

เพราะมันไม่จางไปสักที นอกจากนี้ ความแก่ยังนำพาผิวให้เหนื่อยล้า

หน้าหมองคล้ำ ริ้วรอยเอย ความไม่กระจ่างใสเหมือนโดนของระยะต่อเนื่องเอย ส่องกระจกทีไร เป็นท้อ !!!

อย่างที่บอก ด้วยความวอแว กับปัญหาที่มีของผิวตัวเอง

ช่วงระยะปีกว่ามานี้พูดได้ว่า ถึงขั้นหมุกมุ่นหาทดลองใช้ผลิตภัณฑ์

ที่ตอบโจทย์ปัญหาผิวตัวเองมาอย่างต่อเนื่อง ลองมาหลายแบรนด์

หลายสารสกัด หลายนวัตกรรม ลองมาเย๊อะะะ

ผิวปังบ้าง ตุยบ้าง ก็ว่ากันไป

วันนี้ เลือกหยิบมา 1 แบรนด์ ที่เหมือนจะมาแบบเงียบๆ

แต่แก้ปัญหาผิวให้ได้เรียบกริ๊บ แบบตะโกน !! มาค่ะ จะเล่าให้ฟัง

Melasma 3D Serum Plus Dark spot solution จากค่าย Dr.TOUCHH

เซรั่มชั้นดี ที่ตอบโจทย์ปัญหาผิวของสาววัยหลักสี่ ได้ลึกถึงต้นตอ !

เห็นขวดจิ๋วๆแบบนี้ สารสกัดข้างในไม่จิ๋วนะคร๊าาา ทางแบรนด์อัดมาให้แบบจุกๆ

บำรุงกันให้ฉ่ำไปเลย

👉 Melazero ช่วยในการยับยั้งเม็ดสีเมลานิน

ลดการทำงาน ของเอนไซม์ Tyrosinase เพื่อเข้าทำลายเม็ดสีที่เกิดขึ้นบนชั้นผิว (จะบอกว่า คุณเค้าไม่ธรรมดานะจ๊ะ เพราะเค้าได้รับรางวัลโนเบลสาขาชีววิทยาและการแพทย์ ปี 2016 ด้วยนา )

👉 Oxyresverstrol Encapsulate

ที่สามารถลดเลือนจุดด่างดำ และปรับสีผิวให้สว่างขึ้น ภายใน 4 สัปดาห์

ไม้เด็ดสุดท้าย

👉 NIO-VCS เทคโนโลยี Niosome Encapsulate

ที่มีประสิทธิภาพเหนือกว่าวิตามินซีถึง 10 เท่า ปรับผิวหน้าให้กระจ่างใส และเรียบเนียน

👉 Oxyresveratrol Encapsulate

สารสกัดจากเปลือกองุ่นแดง ช่วยต้านอนุมูลอิสระ

Package

มาในขวดแก้วคุณภาพดี สีชา หัวปั๊ม มีฝาล๊อคกันหก

ตัวปั๊มช่วยให้ควบคุมปริมาณเซรั่มได้ดีในแต่ละครั้ง ใช้ง่าย พกพาสะดวก

ขนาด 20ml

Texture เนื้อสัมผัส

เนื้อเซรั่มสีใสขุ่น มีความอยู่ตัวเล็กน้อยไม่เหลวไหลย้อย

เกลี่ยง่าย ซึมซาบเร็ว

💙  ความรู้สึกส่วนตัวหลังใช้

✅ อย่างแรกเลย ชอบเนื้อสัมผัสเค้าค่ะ คุณเค้าแอบต่างจากเซรั่มทั่วไป เนื้อเซรั่มส่วนตัวรู้สึกคล้ายเจล เวลาลงที่ผิวแล้วรู้สึกนุ่มนิ่มผิวมาก ยิ่งเวลาเกลี่ยมันไม่มีความเหนอะหนะบนผิวเลย หลังจากซึมซาบสู่ผิวแล้วยังรู้สึกว่า เค้ามีเกราะเคลือบผิวให้เราอีกชั้น ตรงนี้ทางนี้ชอบมากกก

✅ ส่วนตัวทางนี้ นอกจากจะต้องเจอแดดในแต่ละวันแล้ว ยังต้องเผชิญกับความร้อนจากเตา เวลาเข้าครัวอีก ไหนจะมลภาวะข้างนอก ความแข็งแรงของผิวก็ไม่เท่าสมัยก่อน บอกตรงๆ ไม่ได้คาดหวังผลลัพธ์จากการใช้งานคุณเค้าสักเท่าไหร่ (ลึกๆแอบท้อว่าหนังหน้าของเรานั้นอาจจะเกินเยียวยา) แต่พอทดลองใช้แล้วผลลัพธ์ที่เห็นได้ทำให้รู้สึก ว๊าววว

✅ ผลจากการใช้งานต่อเนื่องกว่า 1 สัปดาห์ สังเกตุได้เลยว่า สีกระจางลง ผิวหน้าแลดู กระชับและกระจ่างใสขึ้น และที่สำคัญ ถึงจะออกแดดเท่าไหร่ ถึงจะต้องอยู่หน้าเตามากเท่าไหร่ สีของกระ หรือ ฝ้า ก็ไม่มีเพิ่มขึ้นเลย 🩷

✅ ในส่วนของการคุมความมัน ส่วนตัวเป็นคนผิวแห้งมาก อาจจะไม่สามารถเป็นตัววัดความมันได้ชัดนัก แต่บอกได้เลยว่าถึงความผิวจะแห้งมาก แต่เวลาที่ใช้คุณเค้าอยู่นั้นกลับไม่รู้สึกแสบหน้าหรือมีอาการแพ้ผื่นขึ้นแม้แต่อย่างใด อันนี้โดนใจสุดๆ

สำหรับใครที่มีปัญหาฝ้ากระ

ผิวหมองคล้ำไม่กระจ่างใส อยากลองใช้อะไรสักอย่าง

แต่ไม่รู้จะเริ่มจากตรงไหนมาตรงนี้ค่ะ

ทางนี้ลองใช้ด้วยผิวหน้าตัวเองให้ดูแล้ว

สามารถเอาไว้เป็นตัวเลือกในการประกอบการตัดสินใจอีกทางค่ะ

📍 FB : Dr.Touchh Thailand เพจหลักบริษัท

Shopee : Dr.Touchh

สุดท้ายนี้ขอบคุณที่เข้ามาอ่านกันนะค๊า เจอกันใหม่โพสต์หน้า สวัสดีค่าา ♥️

#DrTouchh #ด็อกเตอร์ทัช #DrTouchhMelasma3D

ขอบคุณค่า
March 12, 2024