WE Skincare Micellar Cleansing Water ผิวสะอาดแบบไม่แห้งตึง

9 มี.ค. 2567  |  201   0  

สำหรับคนที่ทำความสะอาดผิวหน้าทุกวันแต่สิวก็ยังขึ้นแถมผิวยังเกิดการอุดตันและระคายเคืองง่ายเข้าไปอีก อาจจะมีสาเหตุมาจากการใช้ผลิตภัณฑ์ที่ไม่เหมาะกับสภาพผิว และมีส่วนผสมที่ทำให้ผิวระคายเคืองได้ง่าย ถ้าใครเจอปัญหานี้อยู่หรือกำลังมองหาผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าที่อ่อนโยนและทำความสะอาดได้อย่างหมดจดพี่เจ้าอยากให้ลอง WE Skincare Micellar Cleansing Water ดูค่ะWE Skincare Micellar Cleansing Water เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าจากเครื่องสำอาง มลภาวะ และสิ่งอุดตันต่างๆ บนใบหน้าอย่างหมดจด ช่วยลดปัญหาสิว ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน และให้การบำรุงได้ในขั้นตอนเดียวเหมาะกับทุกสภาพผิว คนเป็นสิวหรือผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ เป็นสูตรอ่อนโยนสามารถใช้รอบดวงตาได้ ผลิตภัณฑ์มีเนื้อใส นุ่มลื่น ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น พี่เจ้าจะหยดคลีนซิ่งลงบนสำลีแบบชุ่มๆ แล้วเช็ดทำความสะอาดให้ทั่วผิวหน้าในส่วนที่ใช้เครื่องสำอางกันน้ำ เช่น มาสคาร่า ให้แปะสำลีลงไปพร้อมกับนับ 1-3 แล้วปาดออก ก็จะได้ผิวที่สะอาดหมดจด
หลังเช็ดจะเห็นว่าผิวสะอาดมาก เครื่องสำอางติดทน กันน้ำ กันเหงื่อแค่ไหน ก็เช็ดออกหมด ให้ความรู้สึกเบาสบายผิว ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ใช้แล้วผิวนุ่มชุ่มชื้น ไม่ทิ้งความมัน และไม่ทำให้แสบตา


ผิวที่ดีเริ่มต้นจากการทำความสะอาดผิวหน้าด้วยผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนและเหมาะกับสภาพผิวนะคะ 
What's new
รีวิวกันแดดล่องหน Supergoop! 2 สูตรใหม่ ผิวหายใจได้ กันน้ำ บางเบา สบายผิว8 เรตินอล น่าใช้ ลดริ้วรอยตีนกา กระชับผิว อ่อนโยนไม่ระคายเคือง14 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวอัปเดตเทรนด์บิวตี้ก่อนใครที่ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลกQuiet Beauty เทรนด์แต่งหน้าน้อยแต่สวยมาก ลุคธรรมชาติ สวยแบบเป็นตัวเอง!คัดเน้น ๆ 20 แชมพูลดผมร่วง 2024 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ป้ายยา! 8 ดินสอเขียนคิ้ว กันน้ำกันเหงื่อ ถูกและดี หาซื้อได้ที่ 7-11ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 16 - 22 มิ.ย. 67 (ทุกราศี) 5 วิธีกำจัดคราบเครื่องสำอางบนเสื้อผ้า ให้สะอาดหมดจดไม่เหลือร่องรอยกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Sunsilk Natural Shampoo Bio Active Bergamot Butterfly pea ซันซิล ไบโอ สีม่วง ลดผมขาดร่วง จำนวน 100 รางวัล