อัปเดตเทรนด์บิวตี้ก่อนใครที่ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก

สเปรย์น้ำแร่ที่จริงใจ

1 มี.ค. 2567  |  265   0  


        ด้วยอากาศที่ร้อนมากกกของบ้านเรา ทำให้ต้องพกสเปรย์น้ำแร่ รู้สึกว่ามันช่วยทำให้เฟรชขึ้น สบายผิวหน้า เมื่อก่อนเราก็คิดว่าใช้ของอะไรก็ได้ก็เหมือนๆกัน แต่พอมาเจอของยูเซอรีนตัวนี้คือ ติดใจไม่เปลี่ยนแบรนด์เลยย น้องไม่ใช่แบบสเปรย์น้ำแร่ธรรมดา แต่น้องคือสเปรย์ที่มีส่วนผสมของ hyaluron เข้มข้นสามารถทำให้ผิวเรากักเก็บน้ำและอุ้มน้ำได้มากถึง1000 เท่า และไม่มีส่วนผสมของสารสเตียรอยด์แอลกอฮอล์ น้ำหอม พาราเบน (ไม่มีสีไม่มีกลิ่น) เหมาะกับทุกสภาพผิวแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย
        𝑬𝒖𝒄𝒆𝒓𝒊𝒏 𝑯𝒚𝒂𝒍𝒖𝒓𝒐𝒏 𝑴𝒊𝒔𝒕 𝑺𝒑𝒓𝒂𝒚 ให้ความสดชื่นหลังฉีด ซึมไว เหมือนน้ำแร่ทั่วไป แต่ผิวจะรู้สึกชุ่มชื้นได้ยาวนาน บำรุงผิวดูอิ่มน้ำเปล่งปลั่ง หลังฉีดรู้สึกสบาย

        เราชอบใช้ทั้งก่อนแต่งหน้า เหมือนช่วยเตรียมผิว แล้วก็หลังแต่งหน้า น้องจะช่วยยึดเครื่องสำอางค์ไว้บนหน้าแล้วก็ฉีดระหว่างวันเวลารู้สึกว่าหน้าร้อนผ่าวๆ น้องจะช่วยได้ดีมาก!
        เวลาใช้ให้ฉีดห่างจากหน้าสักประมาณ 20 ซ.ม.ระวังอย่าให้เขาตานะ พอใช้ติดต่อกันไประยะเวลานึง จะเห็นได้ว่าผิวดูอิ่มฟูขึ้น เหมือนเราสามารถบำรุงผิวเราได้ตลอดเวลาและตลอดทั้งวัน ผิวเรียบเนียนดูสุขภาพดีแบบนี้เลยย คือเราชอบน้องเค้ามาก ตอบโจทย์ในทุกๆอย่าง ตั้งแต่อากาศเมืองไทย และการบำรุงผิวWhat's new
รีวิวกันแดดล่องหน Supergoop! 2 สูตรใหม่ ผิวหายใจได้ กันน้ำ บางเบา สบายผิว14 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยว8 เรตินอล น่าใช้ ลดริ้วรอยตีนกา กระชับผิว อ่อนโยนไม่ระคายเคืองอัปเดตเทรนด์บิวตี้ก่อนใครที่ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลกQuiet Beauty เทรนด์แต่งหน้าน้อยแต่สวยมาก ลุคธรรมชาติ สวยแบบเป็นตัวเอง!คัดเน้น ๆ 20 แชมพูลดผมร่วง 2024 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!13 เครื่องสำอาง 7-11 แต่งหน้าไปโรงเรียน ลุคคุณหนูครูจับไม่ได้ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 9 - 15 มิ.ย. 67 (ทุกราศี) ฟันเหลือง แก้ยังไง? 6 วิธีทําให้ฟันขาวอย่างเป็นธรรมชาติง่าย ๆ ด้วยตัวเองกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Sunsilk Natural Shampoo Bio Active Bergamot Butterfly pea ซันซิล ไบโอ สีม่วง ลดผมขาดร่วง จำนวน 100 รางวัล