Bio Essence BN Top

สกินแคร์เป็นมิตรกับผิว ดูแลปัญหาสิวโดยเฉพาะ จาก Oriental Princess 💛

29 ก.พ. 2567  |  363   0  


แนะนำสกินแคร์ ซีรีส์ใหม่ จาก Oriental Princess

เป็น Natural Acne Care สกินแคร์สำหรับผู้มีปัญหาผิวเป็นสิวโดยเฉพาะ

อ่อนโยน เป็นมิตรกับผิว 💛🌱
🌱สกินแคร์ที่ตอบโจทย์ผิวมีปัญหาสิว ใส่ใจดูแลตั้งแต่ขั้นตอนการทำความสะอาดผิว ไปจนถึงบำรุง และการเเต่งหน้า ลดการอุดตัน สาเหตุของสิว ช่วยให้ผิวแข็งแรง และลดการอักเสบพร้อมปกปิดรอยสิว ช่วยให้สิวยุบลงใน 24 ชั่วโมง รักษาสิวพร้อมปลอบประโลมผิวที่อักเสบให้แข็งแรง ด้วยสารสกัดธรรมชาติ Clove Extract ช่วยต้านการอักเสบ และยับยั้งเชื้อจุลินทรีย์ต่าง ๆ และยังมีเทคโนโลยีลิขสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ Botanic Acne DefenceTM ช่วยให้สารสกัดซึมเข้าสู่บริเวณที่เป็นสิวได้ดี เพื่อลดการอักเสบและยับยั้งการเกิดเชื้อสิว พร้อมเสริมเกราะป้องกันผิวเป็นสิวให้แข็งแรงขึ้น


อ่อนโยนแม้กับผิวแพ้ง่าย ด้วยสูตร Free Formula ปราศจากสารเคมี ไม่เป็นอันตรายต่อผิว
💛Natural Acne Care Gentle Makeup Removing Micellar Water

ตัวแรกเป็นวอเตอร์เช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอาง สำหรับผิวเป็นสิวโดยเฉพาะ เป็นสูตร Non-Ionic ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ด้วยโมเลกุลไมเซลล่าร์ ขจัดสิ่งสกปรกตกค้างได้อย่างหมดจด อ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน อันเป็นสาเหตุของการเกิดสิว มีส่วนผสมสารสกัดธรรมชาติจาก Willow Bark ช่วยลดการอักเสบของผิว พร้อมกระตุ้นการผลัดผิวตามธรรมชาติ และ Zinc PCA ที่ช่วยควบคุมความมันส่วนเกินได้ดีค่ะ


ปราศจากสารเคมี ได้แก่ Silicone, Alcohol, Mineral Oil, Petrolatum, Paraben, Fragrance, SLS/SLES และ Color ผ่านการทดสอบการระคายเคือง ผู้ที่อายุมากกว่า 6 ปีขึ้นไปและหญิงตั้งครรภ์สามารถใช้ได้


ความรู้สึกหลังใช้ : 

คลีนซิ่งกลิ่นไม่ฉุน สามารถเช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางได้อย่างหมดจดแม้ใช้ในปริมาณที่น้อย เดียร์ลองใช้เช็ดเครื่องสำอางกันน้ำ เช็ดออกได้ดีเลยค่ะ ไม่ต้องถูแรงๆ ให้แสบผิว


วิธีใช้ : 

 หยดลงบนสำลี เช็ดให้ทั่วใบหน้า แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

(แนะนำให้ใช้คู่กับ คลีนเซอร์ Natural Acne Care pH Balanced Facial Cleanser)


ปริมาณ 200 ml. ราคา 295 บาท
💛Natural Acne Care pH Balanced Facial Cleanser

โฟมล้างหน้า สูตรอ่อนโยน สำหรับผิวเป็นสิว บอบบาง แพ้ง่าย ตัวนี้ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน และล้ำลึกมากค่ะ ช่วยคงสมดุลตามธรรมชาติให้ผิว ด้วยคุณสมบัติ pH Balance พร้อมช่วยรักษาความชุ่มชื่นผิวด้วย SODIUM HYALURONATE มีสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยลดการเกิดสิว ขจัดความมันส่วนเกินบนใบหน้า ทำความสะอาดได้อย่างหมดจด ไม่ทิ้งสิ่งสกปรกตกค้าง ลดโอกาสเกิดสิวตั้งแต่สาเหตุ

พร้อมสารสกัดธรรมชาติลิขสิทธิ์เฉพาะช่วยยับยั้งเชื้อที่ก่อให้เกิดสิว และลดอาการบวมแดงของผิวในบริเวณที่เกิดการอักเสบ ช่วยขจัดความมันส่วนเกินบนใบหน้า


อ่อนโยนปราศจากสารเคมี ได้แก่ Silicone, Alcohol, Petrolatum, Paraben, Fragrance, SLS/SLES และ Color ผ่านการทดสอบการระคายเคือง ผู้ที่อายุมากกว่า 6 ปีขึ้นไปและผู้หญิงตั้งครรภ์สามารถใช้ได้


ความรู้สึกหลังใช้ : 

ผิวนุ่มชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง รู้สึกถึงความสะอาดหมดจด ไม่เหลือคราบสกปรกและไม่มีเหลือคราบเมคอัพตกค้าง


วิธีใช้ : 

 ปั๊มผลิตภัณฑ์และผสมน้ำเล็กน้อยจนเกิดฟอง ถูให้ทั่วใบหน้า และล้างออกด้วยน้ำสะอาด ควรใช้เป็นประจำเช้าเย็น


ปริมาณ 150 ml. ราคา 235 บาท
💛Natural Acne Care Treatment Serum

มาถึงตัวช่วยบำรุงผิว ทรีทเม้นท์เซรั่ม สำหรับผิวเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย ช่วยลดปัญหาสิวได้อย่างตรงจุด มีเทคโนโลยีลิขสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ Botanics Acne DefeceTM ช่วยลดการอักเสบของสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยให้สิวอักเสบแห้งไว ยุบตัวลงใน 24 ชั่วโมง ช่วยควบคุมความมัน กระชับรูขุมขน แต่ยังคงความชุ่มชื่นให้ผิว ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้น


ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังแล้วว่าช่วยลดการอักเสบของสิว และผ่านการประเมินโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังว่าอ่อนโยนต่อผิว ด้วยสูตร Non-Comedogenic ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน และยับยั้งสิวเกิดใหม่หลังใช้เพียง 2 สัปดาห์


ปราศจากสารเคมี ได้แก่ Silicone, Alcohol, Mineral Oil, Petrolatum, Paraben, Fragrance, SLS/SLES และ Color ผ่านการทดสอบการระคายเคือง ไม่เป็นอันตรายต่อผิว


ความรู้สึกหลังใช้ : 

เนื้อเซรั่มบางเบา ซึมซาบไว ไม่เหนอะหนะผิว กลางคืนทาแล้วสามารถนอนได้เลยทันที และตอนเช้าทาเเล้วสามารถแต่งหน้าตามได้เลยโดยไม่ต้องรอแห้งนาน เมื่อใช้เป็นประจำรู้สึกผิวดีขึ้น สิวลดลง หน้ามันน้อยลง ผิวเรียบเนียน และรูขุมขนตื้นขึ้น


วิธีใช้ : 

 ทาทั่วใบหน้าในช่วงกลางวันและกลางคืน ควรใช้ต่อเนื่องเป็นประจำทุกวัน


ปริมาณ 30 ml. ราคา 415 บาท
💛Natural Acne Care 2-in-1 Cover & Clear Concealer

ตัวสุดท้ายเป็นครีมแต้มสิวมีสี เนื้อครีมเนียนนุ่ม ให้สิวยุบไว สำหรับผิวเป็นสิวโดยเฉพาะ ช่วยปกปิดรอยสิว มาพร้อมส่วนผสมพิเศษ Encapsulated salicylic acid หรือแคปซูล BHA ที่ค่อย ๆ ออกฤทธิ์บำรุงผิวอย่างต่อเนื่อง ลดโอกาสการเกิดสิว ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้น


ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังแล้วว่าสามารถปกปิดรอยสิวและจุดด่างดำ ไม่ทำให้เกิดการอักเสบของสิวใน 24 ชั่วโมง และอ่อนโยนต่อผิว ด้วยสูตร Non-Comedogenic ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน และยับยั้งสิวเกิดใหม่หลังใช้เพียง 1 สัปดาห์


มี 2 เฉดสี ได้แก่ 01 Ivory และ 02 Beige


ปราศจากสารเคมี ได้แก่ Alcohol, Mineral Oil, Petrolatum, Paraben, Fragrance และ SLS/SLES ผ่านการทดสอบการระคายเคือง ไม่เป็นอันตรายต่อผิว


ความรู้สึกหลังใช้ : 

เนื้อครีมเนียนนุ่ม เม็ดสีชัด ให้การปกปิดเนียนกริบ ใช้แล้วช่วยให้แต่งหน้าได้อย่างมั่นใจ ถึงมีรอยสิวหรือแผลที่เกิดจากสิวก็ไม่ทำให้สิวเกิดการอักเสบมากขึ้น


วิธีใช้ : 

แต้มเนื้อครีมในบริเวณที่ต้องการการปกปิด และเกลี่ยให้เรียบเนียน


ปริมาณ 10 g. ราคา 295 บาท
ผิวสวยสุขภาพดี แบบไม่ถูกทำร้าย จะเป็นสิวก็มั่นใจ แค่มีสกินแคร์ซีรีส์ใหม่ จาก Oriental Princess สกินแคร์ที่เป็นมิตรกับผิว


ช่องทางสั่งซื้อ

Oriental Princess ทุกสาขา หรือช่องทางออนไลน์

💛🌱💛
What's new
ป้ายยา! 5 โฟมล้างหน้าลดสิว เคลียร์ทุกสิว ผิวสะอาดใส ไบร์ทขั้นสุดรีวิว  Evergreen 5-Layer Cotton Sheets สำลีแผ่นรีดขอบ เช็ดหน้าสะอาด ประหยัดได้ทั้งสำลีและสกินแคร์รีวิว MEDMAKER สูตรใหม่ บอกลา 3 รอยกวนใจ บำรุงครบในหลอดเดียว อัปเดตเทรนด์กันแดด 2024 ใช้ยังไงให้สู้แสงได้ ไม่กลัวผิวเสีย7 ประโยชน์ของชาเชียวมัทฉะ เครื่องดื่มที่ให้คุณประโยชน์ที่มากกว่าความอร่อย10 เซรั่มกันแดดทาหน้า เกลี่ยง่ายเบาสบายผิว ซึมไวไม่เป็นคราบขาว10 เกลือขัดผิว ยี่ห้อไหนดี สครับผลัดเซลล์ เผยผิวเนียนใสออร่าดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 14 - 20 เม.ย. 67 (ทุกราศี) 5 สูตรบูสต์ผิวไบร์ท หน้าใสกว่าเลี้ยงผีกะ! แถมเรื่องเล่าแปลก ๆ ในการเสริมความงามกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen SPF50+ PA++++ ปิดจบทุกจุดดำ ผิวปังรับซัมเมอร์ จำนวน 50 รางวัล