Best of the Year 2025 สรุปบิวตี้ไอเท็ม สกินแคร์-เมคอัพตัวท็อปแห่งปี จากรีวิวผู้ใช้จริง

FOREO BEAR 🧸ยกกระชับใบหน้าง่ายๆด้วยตัวเอง🧏🏻‍♀️

สวัสดีค่าา วันนี้ขอมารีวิว Gadget ด้าน Beauty กันบ้าง

🐻FOREO BEAR

Gadget ที่ช่วยยกกระชับใบหน้า ด้วยตัวเอง ทำเองได้ง่ายๆที่บ้านเลย

แนะนำให้ใช้คู่กับ

FOREO SUPERCHARGED SERUM 2.0

เซรั่มที่ช่วยยกกระชับผิว ลดริ้วรอย ใช้คู่กันยิ่งเพิ่มประสิทธิภาพการยกกระชับให้ดียิ่งขึ้นค่ะ

🐻FOREO BEAR

เป็นเครื่องยกกระชับใบหน้าที่ใช้กระแสไฟฟ้าระดับต่ำ Microcurrent

ผ่านชั้นผิวหนังลงไปถึงกล้ามเนื้อ

เปรียบเสมือนการออกกำลังกายกล้ามเนื้อใบหน้า

ช่วยให้ ใบหน้ายกกระชับ และ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน

มีเทคโนโลยีT-Sonic Pulsations การสั่นสะเทือนที่ช่วยผลัก skincare เข้าผิว

และเพิ่มการไหลเวียนของเลือด

นอกจากนี้ยังมี Anti-Shock System ระบบป้องกันไฟฟ้าสถิต

ช่วยปรับกระแสไฟฟ้า Microcurrent ให้เหมาะกับผิว ทำให้ไม่ต้องกลัวช็อตเลยค่ะ

⚡FOREO SUPERCHARGED SERUM 2.0

เป็นเซรั่มเบสน้ำที่ช่วยยกกระชับผิว และลดริ้วรอย

มีส่วนผสมของ Ceramide, Squalane , Hyaluronic acid ช่วยให้ผิวอิ่มฟูชุ่มชื้น

นอกจากนั้นยังมี Electrolyte ที่ช่วยเป็นสื่อนำไฟฟ้าให้กับ FOREO BEAR ให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

------------

วิธีใช้

ยอมรับเราค่อนข้างตื่นเต้นพอควรเลย เพราะเป็นครั้งแรกเลยที่ได้ใช้เครื่องยกกระชับหน้า

แต่ปรากฏว่า ไม่ยากอย่างที่คิดค่ะ

1. เริ่มจากโหลด Application : FOREO มีทั้ง iOS และ Android เลย

2. ลงทะเบียนเชื่อมต่ออุปกรณ์ของเราให้เรียบร้อย เท่านี้ก็พร้อมใช้งานแล้วค่ะ

3. เวลาใช้งานให้เข้าไปที่โหมด Treatment หลังจากนั้นก็ทำพร้อมขั้นตอนใน VDO ได้เลยค่ะ สะดวกมากๆ เพราะเครื่องจะจับเวลาให้ด้วย ใช้เวลาเพียงแค่ 2-3 นาทีเท่านั้นเอง

-ทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาดและเช็ดให้แห้ง

-ทา FOREO SUPERCHARGED SERUM 2.0 ลงบนผิวหน้าและลำคอ

-ใช้ FOREO BEAR ตามขั้นตอนใน VDO ได้เลยค่ะ

ตอนทำจะรู้สึกจี๊ดๆที่ผิวเล็กน้อยค่ะ

แนะนำให้ค่อยๆเริ่มจากความแรงน้อยๆก่อน

พอทำบ่อยๆ จนผิวเริ่มชินแล้วค่อยปรับเพิ่มความแรงให้สูงขึ้นค่ะ

---------

💕ความรู้สึกหลังใช้

หลังใช้เครื่องรู้สึกว่าช่วยให้ผิว firm ขึ้น เวลาลงเซรั่มก็รู้สึกซึมเข้าผิวได้ดีขึ้นค่ะ

ที่ชอบมากคือ สามารถทำเองได้ง่ายๆที่บ้านเลย

โดยรวมแล้วประทับใจมากค่า อยากให้เพื่อนๆได้ลองใช้กันนะคะ

พิกัด : FOREO Official Account at Lazada/Shopee , Sephora

----------------

*Given Product ได้ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์

*My honest review

Nana_zero