“คลีนซิ่งเช็ดฉ่ำ FIF by Faith in Face”

.. สวัสดีค่ะทุกคนวันนี้ไผ่จะมาบอกต่อความดีงามของ Cleansing water บ้าน ”FIF by Faith in Face“

.. Faith in Face Vita7 Truly Bright Cleansing Water 🍋 เป็นคลีนซิ่งสูตรน้ำที่ใช้แล้วไม่เหนียวหน้า เพราะ .. น้องไม่มีแอลกอฮอล์เวลาใช้แล้วไม่รู้สึกว่าผิวแห้งตึง หรือมีอาการแสบเช็ดเครื่องสำอางและสกินแคร์ได้หมดจดมาก ๆ น้องมีกลิ่นเลมอนอ่อน ๆ ใช้แล้วเหมือนได้อมลูกอมฮอลล์ไปด้วยสดชื่นมากค่ะสูตรนี้เหมาะกับคนที่อยากผิวใสผิวไบร์ทน้า ใครอยากหน้ากระจ่างใสสูตรนี้ตอบโจทย์มากประมาณจุกมากถ้าเทียบกับราคาถือว่าคุ้มค่ามากค่ะ

มีอีก 1 สูตรที่จึ้งเหมือนกันสูตรนี้เหมาะกับคนเป็นสิวไผ่ชอบมาก !!!

FAITH IN FACE - Cica5 Truly Soothing ☘️Cleansing Water น้องเป็นคลีนซิ่งสำหรับคนเป็นสิวน้องมีสารกัดจากใบบัวบกใช้แล้วรู้สึกว่าน้องลดการระคายเคืองของผิวด้วย แต่ .. ยังคงเช็ดผิวได้สะอาดเหมือนเดิมค่ะ

How to use : หยดบนสำลีให้ฉ่ำไม่ต้องกลัวหมด เพราะ .. ให้มาเยอะมาก แปะบนผิว 10-15 วินาทีแล้วเช็ดออกเบา ๆ ไม่ต้องออกแรงเยอะน้าน้องดูดสิ่งสกปรกเก่งมาก

.. เป็นคลีนซิ่งอีก 1 ตัวที่เป็นลูกรักไปแล้วขอบคุณสำหรับรางวัลของพี่ป่านในวันนั้นที่ทำให้ได้ลองค่ะ และขอบพระคุณแบรนด์ที่ทำสินค้าดี ๆ ออกมาให้ใช้ ใครยังไม่ลองต้องลองแล้ว #ถูกและดี

รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?9 ครีมกันแดดคุมมัน หน้าไม่วอก ไม่ลอย เซฟผิวสวยเป๊ะไม่มีโป๊ะ!5 ยาสีฟันป้องกันฟันผุ ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดกลิ่นปาก มีฟลูออไรด์ ช่วยฟันแข็งแรงเช็ค 4 ปีชง 2569 มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมแจกพิกัดและวิธีแก้ชง ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต