พาส่องบลัชออน SHEENE Airy 2 รุ่น 2 สไตล์ สีสวยฉ่ำ แก้มนัว ติดทนนาน

“คลีนซิ่งเช็ดฉ่ำ FIF by Faith in Face”

24 ก.พ. 2567  |  442   0  


.. สวัสดีค่ะทุกคนวันนี้ไผ่จะมาบอกต่อความดีงามของ Cleansing water บ้าน ”FIF by Faith in Face“


.. Faith in Face Vita7 Truly Bright Cleansing Water 🍋 เป็นคลีนซิ่งสูตรน้ำที่ใช้แล้วไม่เหนียวหน้า เพราะ .. น้องไม่มีแอลกอฮอล์เวลาใช้แล้วไม่รู้สึกว่าผิวแห้งตึง หรือมีอาการแสบเช็ดเครื่องสำอางและสกินแคร์ได้หมดจดมาก ๆ น้องมีกลิ่นเลมอนอ่อน ๆ ใช้แล้วเหมือนได้อมลูกอมฮอลล์ไปด้วยสดชื่นมากค่ะสูตรนี้เหมาะกับคนที่อยากผิวใสผิวไบร์ทน้า ใครอยากหน้ากระจ่างใสสูตรนี้ตอบโจทย์มากประมาณจุกมากถ้าเทียบกับราคาถือว่าคุ้มค่ามากค่ะ 

มีอีก 1 สูตรที่จึ้งเหมือนกันสูตรนี้เหมาะกับคนเป็นสิวไผ่ชอบมาก !!!


FAITH IN FACE - Cica5 Truly Soothing ☘️Cleansing Water น้องเป็นคลีนซิ่งสำหรับคนเป็นสิวน้องมีสารกัดจากใบบัวบกใช้แล้วรู้สึกว่าน้องลดการระคายเคืองของผิวด้วย แต่ .. ยังคงเช็ดผิวได้สะอาดเหมือนเดิมค่ะ How to use : หยดบนสำลีให้ฉ่ำไม่ต้องกลัวหมด เพราะ .. ให้มาเยอะมาก แปะบนผิว 10-15 วินาทีแล้วเช็ดออกเบา ๆ ไม่ต้องออกแรงเยอะน้าน้องดูดสิ่งสกปรกเก่งมาก 


.. เป็นคลีนซิ่งอีก 1 ตัวที่เป็นลูกรักไปแล้วขอบคุณสำหรับรางวัลของพี่ป่านในวันนั้นที่ทำให้ได้ลองค่ะ และขอบพระคุณแบรนด์ที่ทำสินค้าดี ๆ ออกมาให้ใช้ ใครยังไม่ลองต้องลองแล้ว #ถูกและดี 


What's new
รีวิวรองพื้น BSC รองพื้นเนื้อเซรั่ม เสกผิวสวย ติดทนไม่มีดรอป!7 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันรีวิวกันแดดล่องหน Supergoop! 2 สูตรใหม่ ผิวหายใจได้ กันน้ำ บางเบา สบายผิวCEZANNE มอบลุคสวยใสแบบฉบับสาวญี่ปุ่นด้วย 2 ไอเทม MUST HAVE ล่าสุด! ป้ายยา 5 แชมพูลดผมร่วง บอกลาผมขาดหลุดร่วง ฟื้นฟูผมสวยสุขภาพดีพาส่องบลัชออน SHEENE Airy 2 รุ่น 2 สไตล์ สีสวยฉ่ำ แก้มนัว ติดทนนาน11 แชมพูสมุนไพรน่าลอง ลดผมร่วง อ่อนโยน ช่วยแก้ปัญหาหนังศีรษะดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 16 - 22 มิ.ย. 67 (ทุกราศี) 5 วิธีทาเรตินอลที่ถูกต้อง ช่วยลดเลือนริ้วรอย แถมไม่ระคายเคืองผิว!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Sunsilk Natural Shampoo Bio Active Bergamot Butterfly pea ซันซิล ไบโอ สีม่วง ลดผมขาดร่วง จำนวน 100 รางวัล