เช็ค 4 ปีชง 2569 มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมแจกพิกัดและวิธีแก้ชง

บอกต่อสลีปปิ้งมาส์กบูทผิวเสียเร่งด่วนที่ต้องมีติดบ้าน วันไหนไปออกงาน ตัวนี้ตัวเดียวจบ ครีมมาส์กหน้า Fall in love Hensica White Mask

สวัสดีจ้า เพื่อนๆ เปิดเดือนแห่งความรัก ปีใหม่2567 เพื่อนๆมีไอเทมดีๆ

ไอเทมลูกรัก มาบอกต่อกันไหมน๊า 😊 มาแชร์บอกต่อกันได้นะคะ

ส่วนวันนี้แพทขอมาแนะนำสลีปปิ้งมาส์กบูทผิวเสียเร่งด่วนที่ต้องมีติดบ้าน วันไหนไปออกงาน

ตัวนี้ตัวเดียวจบ Fall in love Hensica White Mask เป็นไอเทมลูกรักที่แพทใช้เอง และประทับใจมากๆค่ะ

ครีมแก้ฝ้า fall in love เป็นครีมที่ช่วยให้หน้าแพทกับมาดูดี บูทผิวเสียจากรอยสิวผด และรอยแดงจากการแพ้เครื่องสำอางหายได้จริง และแพททดลองใช้เองมา ตอนนี้เข้าปีที่ 3 แล้วค่ะ

น้องฟอล อิน เลิฟ มาส์ก ใช้ได้กับทุกสภาพผิวหน้า ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ค่ะ

ส่วนตัวแพทใช้แบบกระปุก จริงๆมีแบบซองด้วยนะ แต่แพทใช้มานานแล้ว เป็นแบบกระปุกจะคุ้มกว่า

มี 3 ขนาด

- 5 กรัม ราคา 370 บาท

- 15 กรัม ราคา 950 บาท

- 30 กรัม ราคา 1,650 บาท

แพทใช้ขนาด 30 กรัมค่ะ ใช้ได้นานเกือบ3 เดือนเลยนะ Fall in love Hensica White Mask เป็นสลีปปิ้งมาส์ก เนื้อครีมมาส์กเข้มข้น ใช้ก่อนนอน สัปดาห์ละ 2 ครั้ง ใช้ง่ายและสะดวกมาก

เหมาะกับคนขี้เกียจอย่างเรา 55

วิธีใช้ก็ไม่ยุ่งยากเลย เหมือนทา สลิปปิ้งมาส์กปกติ ทาแล้วนอน ตื่นเช้ามาค่อยล้างออก และสามารถทาพวกครีมบำรุง กันแดด แต่งหน้าได้ตามปกติเลยจ้า

Facebook : https://www.facebook.com/fallinlovecosmetic

Facebook : https://www.facebook.com/libellulazofficial

Shopee : https://shopee.co.th/fullfillface

Lazada : https://www.lazada.co.th/shop/fall-in-love-hensica-white-mask

IG ►fallinlove.cosmetic

เพียงแค่นี้ผิวหน้าก็กลับมาสุขภาพดี ผิวสวย รอยสิวผด และรอยแดงจากการแพ้เครื่องสำอางหายได้จริง ประทับใจมากๆค่ะ 😊 และถ้าเพื่อนๆเป็นฝ้า,กระ, จุดด่างดำและรอยแผลเป็นจากการบีบสิว ก็สามารถใช้ฟอล อิน เลิฟ ครีมมาส์ก ได้เหมือนกันจ้า เพราะน้องฟอล อิน เลิฟ มาส์กเป็นตัวจริงเรื่องลดฝ้า ลดกระหายจริงด้วยจ้า

ไว้แพทมีไอเทมดีๆ ไอเทมลูกรักตัวไหน ใช้เองแล้วประทับใจ จะมาบอกต่อใหม่นะคะ

เพราะอยากให้เพื่อนๆไม่ต้องลองผิด ลองถูกเอง แพทลองให้จริงแล้วนั่นเองค่ะ ฮ่าๆ

วันนี้ขอบคุณค่ะ ❤️