แกะกล่อง Dr.G เวชสำอางอันดับ 1 จากเกาหลี ที่จะสงบทุกปัญหาผิวของคุณด้วย 3-Step สุดปัง

เซรั่มกันแดดน้องใหม่จาก 7- 11 ราคาไม่ถึงร้อย‼️

10 ก.พ. 2567  |  434   2  

ใครที่กำลังหา “กันแดด” ใช้อยู่ มาทางนี้เลยค้าบบ วันนี้เรามาชี้เป้ากันแดดที่หยิบใช้ทุกวัน อีกทั้งยังถูกและดีมีอยู่จริงงง ><


LALIO DAILY PROTECT WHITENING UV SUN SERUM SPF50+ PA++++

เซรั่มกันแดดลาลิโอ 🌤️ 


ได้น้องมาจากเซเว่นนะ ตัวนี้เนื้อบางเบาและสบายผิวมากกกกกกกกก ทาตัวเดียวจบจริงสำหรับคนขี้เกียจ สามารถแต่งหน้าต่อได้ ไม่รบกวนเมคอัพ ถ้าพูดถึงประสิทธิภาพในการคุมมัน เราถือว่าทำได้ดีเลย ระหว่างวันไม่รู้สึกเยิ้ม ลองเกลี่ยไปบนผิวจะเห็นว่า จะช่วยปรับสีผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้นมาเล็กน้อย แนะนำให้ทากันแดดทุกวันอย่างสม่ำเสมอน้า


ความรู้สึกตอนทา เหมือนทาสกินแคร์บำรุงผิวเลย ได้ทั้งกันแดดและความชุ่มชื้น ส่วนตัวมองว่าเหมาะกับคนผิวมันมากๆ เพราะรู้สึกว่าหลังทาเค้าดูชุ่มชื้นแต่ไม่เหนอะหนะเหมือนกันแดดทั่วไป พอแห้งจะค่อยๆ ซึมไปกับผิว ไม่ทิ้งความเยิ้ม เราเก็บรูปมาให้ดูค่าา เพื่อประกอบการตัดสินใจระหว่าง ก่อนใช้ และ หลังใช้น้าา( เราทดสอบแบบไม่ได้ลงเซรั่มอะไรเลยน้าา 

แต่ผิวก็ยังดูฉ่ำ !!! )

กิจกรรมกลางแจ้งโบกๆ ไปเลย ปาดๆ ลูบๆ หน้า คอ แป๊บเดียว เพราะเค้าเกลี่ยง่ายซึมไว ถ่ายรูปกลางแจ้งในวันสบายๆ ได้เลย ไม่แสบผิว ไม่วอกไม่ลอย เหมือนเป็นโทนอัพผิว รู้สึกว่าแต่งหน้าแล้วติดทนด้วยน้าาา


( รูปนี้คือผ่านไปแล้วประมาณ 9 ชั่วโมง )

08:00 - 17:00

กันแดดของลาลิโอถือว่าเป็นกันแดดที่ใช้ในชีวิตประจำวันได้ ไม่เหนอะหนะ ไม่เยิ้ม ไม่รำคาญผิว พกพาง่าย ลืมพกมาก็หาซื้อสะดวก และหวังว่ากระทู้นี้จะเป็นประโยชน์สำหรับใครที่กำลังสนใจอยู่ หาซื้อง่าย ราคาเป็นมิตร แนะนำให้ลองใช้กันดูน้า มีขายที่เซเว่นเลยสะดวกสุดๆ วันนี้ขอตัวลาไปก่อน แล้วเจอกันใหม่กระทู้หน้าค่า

~

#กันแดดเซรั่มลาลิโอ #ครีมกันเเดด #Lalio #Sunscreen #laliosunserum #กันแดดลาลิโอ #กันแดดเซรั่ม #ครีมกันแดดเซเว่น #กันแดดเซรั่มลาลิโอ
2 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
น่าลองค่าาาาา
23 ก.พ. 2567 เวลา 17:19 น.
ความคิดเห็นที่ 2
ต้องไปลองซื้อใช้แล้วแหละ
23 ก.พ. 2567 เวลา 17:36 น.
What's new
แกะกล่อง Dr.G เวชสำอางอันดับ 1 จากเกาหลี ที่จะสงบทุกปัญหาผิวของคุณด้วย 3-Step สุดปังรีวิวไอเทมตัวหอม SOL DE JANEIRO สเปรย์น้ำหอมตัวดัง หอมฟุ้งทั้ง 3 สไตล์รีวิวคลีนซิ่งบาล์ม ESTĒE LAUDER Advanced Night Cleansing Balm ลบเมคอัพเกลี้ยง ผิวสะอาดหมดจด ไม่ทิ้งสิ่งตกค้างอัปเดตเทรนด์กันแดด 2024 ใช้ยังไงให้สู้แสงได้ ไม่กลัวผิวเสียรวม 17 #สกินแคร์ในตำนาน ใช้ดีตลอดกาล อยากหน้าใสต้องลอง!12 ครีมกันแดดสูตรน้ำ เนื้อบางเบา สบายผิวไม่เกิดสิวอุดตัน ใช้ดีจนต้องบอกต่อ!13 ครีมรักษาสิว ตัวปังปี 2024 ปราบสิวแมสก์ สิวอุดตันอยู่หมัด!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 มี.ค. 67 (ทุกราศี) สิวที่คางเกิดจากอะไร? แนะนำวิธีรักษาสิวที่คางให้หายขาดด้วยตัวเองกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ VICHY LIFTACTIV SPECIALIST B3 SERUM เซรั่มตัดวงจรจุดดำ จำนวน 200 รางวัล