แกะกล่อง Dr.G เวชสำอางอันดับ 1 จากเกาหลี ที่จะสงบทุกปัญหาผิวของคุณด้วย 3-Step สุดปัง

เพิ่มประสิทธิภาพการล้างหน้าให้สะอาดด้วยแปรงล้างหน้า Manicare

9 ก.พ. 2567  |  242   1  

ใช้คลีนซิ่งก็แล้ว โฟมล้างหน้าก็แล้วทำไมสิวอุดตันเยอะขึ้นเวลาเราล้างหน้าไปถ้าพวกเมคอัพ ออกไม่หมดมันก็จะเข้าไปอุดตันผิว ยิ่งสะสมไปเรื่อยๆสิวมาตรึมแน่นอนวันนี้เค้าเลยอยากจะมาป้ายยาไอเทม เพิ่มประสิทธิภาพการล้างหน้าของเราให้สะอาดมากขึ้น


ก็จะเป็นแปรงล้างหน้าซิลิโคน Manicare รุ่น Precision Cleansing Wand เลย ✨ตัวนี้เค้าจะช่วยความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก ช่วยลดการอุดตันที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว และยังช่วยผลัดเซลล์ผิวให้หน้ากระจ่างใสยังช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด


ตัวซิลิโคนนุ่มไม่บาดผิวเลยแต่ละส่วนของตัวแปรงจะมีหน้าที่แตกต่างกัน🌸 ด้านหน้าของแปรงจะใช้ทำความสะอาดทั่วใบหน้า🌸ด้านหลังของแปรงจะใช้บริเวณร่องแก้มกับหน้าผาก 🌸ด้านข้าง ใช้บริเวณซอกจมูกและขอบตา🌸ส่วนปลายแปรงใช้ตัก ผสม หรือลงสกินแคร์รู้สึกได้เลยว่าล้างหน้าด้วยแปรงมันสะอาดกว่าใช้มือ ผิวหน้ามีความเนียนนุ่มขึ้น สิวอุดตันลดลง ลูบหน้าไปแล้วคือผิวหน้าเนียนมาก เลิฟฟฟ บอกเลยถ้าได้ลองจะรู้ถึงความต่าง


ผิวเนียนนุ่ม หน้าใสสุดๆเป็นไอเทมที่ไม่มีไม่ได้แล้วววป้ายยาเลย พิกัด

https://www.konvy.com/manicare/manicare-precision-cleans...


1 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
น่าลองมากค่า
15 ก.พ. 2567 เวลา 15:41 น.
What's new
แกะกล่อง Dr.G เวชสำอางอันดับ 1 จากเกาหลี ที่จะสงบทุกปัญหาผิวของคุณด้วย 3-Step สุดปังรีวิวไอเทมตัวหอม SOL DE JANEIRO สเปรย์น้ำหอมตัวดัง หอมฟุ้งทั้ง 3 สไตล์รีวิวคลีนซิ่งบาล์ม ESTĒE LAUDER Advanced Night Cleansing Balm ลบเมคอัพเกลี้ยง ผิวสะอาดหมดจด ไม่ทิ้งสิ่งตกค้างอัปเดตเทรนด์กันแดด 2024 ใช้ยังไงให้สู้แสงได้ ไม่กลัวผิวเสียรวม 17 #สกินแคร์ในตำนาน ใช้ดีตลอดกาล อยากหน้าใสต้องลอง!12 ครีมกันแดดสูตรน้ำ เนื้อบางเบา สบายผิวไม่เกิดสิวอุดตัน ใช้ดีจนต้องบอกต่อ!13 ครีมรักษาสิว ตัวปังปี 2024 ปราบสิวแมสก์ สิวอุดตันอยู่หมัด!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 มี.ค. 67 (ทุกราศี) สิวที่คางเกิดจากอะไร? แนะนำวิธีรักษาสิวที่คางให้หายขาดด้วยตัวเองกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ VICHY LIFTACTIV SPECIALIST B3 SERUM เซรั่มตัดวงจรจุดดำ จำนวน 200 รางวัล