ไอเทมลดรอยแผลหลังเลเซอร์ ผิวดีขึ้นฉ่ำ สายทำหัตถการต้องปลื้ม

วันนี้มาบอกต่อไอเทมหลังเลเซอร์ที่ใช้ค่าา เนื่องจากเราไม่ค่อยพอใจกับผิวหน้าตัวเองสักเท่าไหร่เราเลยตัดสินใจไปทำหัตถการ pico หลังทำหน้าก็จะแดงๆแบบในรูปเลย และมีอาการแสบๆนิดหน่อย พอดีเราไปเจอตัวช่วยที่หลายเห็นใครๆก็พูดถึงบอกว่าให้ลองใช้ตัวนี้ดู เราใช้ของdemiscar เป็นเจลลดรอยที่สกัดจากธรรมชาติโดยตรง แถมสารสกัดเค้าคัดมาจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ตัวนี้ทาทีไม่ต้องรอนานเลย เค้าซึมเข้าผิวง่ายมาก เราลองอ่านมาเจลลดรอยตัวนี้ช่วยได้หลายอย่างเลยนะ

✔️แผลกดสิว

✔️รอยสิว

✔️แผลเป็น

✔️แผลหลังตกสะเก็ด

✔️แผลเลเซอร์

✔️แผลฉีดหน้า

จะบอกว่าใครทำหัตถการมามีรอยแผลต่างๆ demiscar คือตัวเลือกดีๆเลย แต่แผลแบบนี้ต้องใช้เวลาหน่อยน้า และผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลค่า

มาดูสารสกัดหลักๆกัน

> Allium Cepa อันนี้ช่วยยับยั้งและลดการสะสมของแบคทีเรีย ปลอบประโลมผิว สมานแผลเร่งด่วนและต้านอนุมูลอิสระ

> Centella Asiatica ยับยั้งการเกิดคีลอยด์ ลดอาการบวมช้ำของแผล และลดหมองคล้ำของแผล

> Dragon's Blood ลดการอักเสบ ลดรอยแดงของแผล

> Aloe Vera ลดการระคายเคืองทำให้ผิวชุ่มชื้น

> SC-GLUCAN ปลอบประโลมผิว ป้องกันมลภาวะ

> Witch Hazel ช่อมแชมผิวกระตุ้นการเกิดคอลลาเจน

วิธีการใช้ demiscar แนะนำให้ใช้ทาหลังแผลแห้งตกสะเก็ด ควรทาหลังจากทำความสะอาดแผล หรือล้างหน้าเสร็จ สามารถลงบำรุงหรือแต่งหน้าต่อได้ทันทีหลังจากทาเจลลดรอยแผล ใช้ง่าย สะดวกมากๆ

ส่วนตัวหลังจากทำเลเซอร์มา เราใช้เจลลดรอยตัวนี้ตัวเดียว เห็นได้ชัดเลยว่าตัวเจลทำหน้าที่เหมือน Wrap ที่ใช้ถนอมอาหาร เค้าให้คงความสด เมื่อทาบริเวรแผลแล้วคือช่วยป้องกันอากาศที่จะเข้าไปโดนแผล ทำให้แผลไม่ดำด่างหลังแผลหายคือไม่ทั้งรอยดำเลย รวมถึงลดขนาดของแผลให้เล็กลงและไม่ทิ้งรอย อันนี้คือว้าวมาก นวัตกรรมของเค้าดีสุดๆ

อันนี้เราซื้อหลอดละ 690บาท

พิกัดก็แอพส้ม แอพฟ้าเลยค่า

รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?9 ครีมกันแดดคุมมัน หน้าไม่วอก ไม่ลอย เซฟผิวสวยเป๊ะไม่มีโป๊ะ!5 ยาสีฟันป้องกันฟันผุ ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดกลิ่นปาก มีฟลูออไรด์ ช่วยฟันแข็งแรงเช็ค 4 ปีชง 2569 มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมแจกพิกัดและวิธีแก้ชง ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต