ผิวมันแต่ขาดน้ำ เกิดจากอะไร? ทำไมยิ่งบำรุงยิ่งไม่ดีขึ้น พร้อมวิธีแก้ที่ได้ผลจริง!

เซรั่ม ENRORA ผิวออร่ากระจ่างใส x10 ถูกและดีมีจริง

สวัสดีค่ะทุกคน กลับมาเจอกับแพร แพรี่แลนด์อีกแล้วกับการหยิบของถูกและดีในเซเว่นมาป้ายยากัน

วันนี้เราหยิบครีมซองทึ่เราชอบมากกกใน่วงนี้มารีวิวให้ดูกันค่ะ

รับรองว่าเริ่ด เพราะเป็นแบรนด์เดียวกับ VIDA Glutamax วิตามินบำรุงผิวที่เรารักเค้ามาก

ใครติดตามเรามาตลอด จะเห็นว่าเรารีวิวแบรนด์ของเค้าบ่อยมาก ทานจริงจังมานานหลายปีแล้ว ทั้งกลูต้า วิตามินซี คอลลาเจน ไฟเบอร์ ออกอะไรมาก็ดีทุกอย่างขายดีไปหมด

พอเห็นเค้าออกครีมซองมา มีหรอจะพลาด ก็ไปหามาลองค่ะ และก็ไม่ผิดหวังเลย บอกเลยว่าใครเป็นสาวกครีมซอง ต้องดูรีวิวนี้เลยค่ะ รับรองว่าปังจริง ดีเกินเรื่องไปมาก

และเราก็ใช้เองใช้จริง แล้วเห็นว่าของเค้าดีควรค่าแก่การทำรีวิวป้ายยากันค่ะ

นี่คือ เซรั่มเข้มข้น ENRORA GLUTA HYA Whitening Booster Serum

ราคา 49 บาทเท่านั้น

อยากบอกว่าเนื้อเซรั่มดีมากกกกก เนื้อเจลใสๆ เกลี่ยง่ายมาก ซึมเร็วด้วยนะ ไม่เหนียวเหนอะหนะผิว กลิ่นอ่อนๆสดชื่นมาก

ชอบฟีลหลังทามากๆเลยค่ะ รุ้สึกว่าผิวชุ่มชื้นขึ้นแบบทันที ให้ดูผิวก่อนและหลังทาค่ะ

จะเห็นว่าด้านที่ทา ผิวฉ่ำน้ำมากกก มีความอิ่มน้ำใสๆเงาๆแต่ไม่มันไม่เหนียวเหนอะหนะนะจ๊ะ สบายมาก

ทาได้ทั้งช้าและเย็นเลยนะคะ ทาตอนเช้าก่อนเมคอัพคือดีมากเมคอัพเกาะผิวดีมากผิวชุ่มชื้นทั้งวัน

ทาก่อนนอน ตื่นมาผิวอิ่มน้ำฉ่ำๆ ผิวชุ่มชื้นขั้นสุด จะนอนดึกแค่ไหนก็ไม่โทรมจ๊ะ เริ่ด

เราได้ทดลองใช้มาเกือบ2อาทิตย์แล้วค่ะ ใช้แค่ซองนี้อย่างเดียวทาทุกวัน ไม่ได้ทาครีมตัวอื่นเพิ่มเลย ไปดูผลลัพธ์กันค่ะ

ก่อนใช้จะเห็นว่ามีรอยสิวรอยแดงอยู่หลายจุดเหมือนกันค่ะ ส่วนใหญ่จะเป็นรอยสิวจากสิวที่เพิ่งหายค่ะ มันจะแดงเข้มๆหน่อย มีสีผิวไม่สม่ำเสมอ บางจุดหมองคล้ำ

แต่หลังใช้ค่ะทุกคน จึ้งมากกกก ผิวดูดีขึ้นมากกกก รอยสิวแดงๆของเราจางลงไปไวมากกก 2 อาทิตย์เท่านั้น รอยสิวใหม่จะจางไวนะคะ แต่ถ้ารอยสิวที่เกิดนานแล้วต้องใช้เวลานานกว่านี้ค่ะ

สีผิวโดยรวมดูสม่ำเสมอขึ้น ผิวเนียนเรียบขึ้น รูขุมขนเล็กลง ผิวดูกระจ่างใส ผิวใสแบบฉ่ำน้ำเงาๆเล่นแสงดีมาก ชอบผิวแบบนี้มากค่ะ ปังมาก

ที่ใช้แล้วเห็นผลเร็วและดีขนาดนี้ก็เพราะว่าเค้าเป็น whitening booster serum จ๊ะ ใส่สารสกัด มาแบบ 3in1 กลูต้าไธโอน ไฮยาลูรอน และวิตามินซี และมีสารสกัดอีก7ชนิดที่ใส่อัดแน่นมาให้นะคะจากประเทศญี่ปุ่น

จะเน้นช่วยบำรุงให้ผิวคล้ำเสียแลดูกระจ่างใสไวขึ้น แถมไฮยาลูรอนิค แอซิด 4 ชนิด ยังช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ผิวอิ่มน้ำด้วย ซองเดียวจบครบทั้งกระจ่างใสและชุ่มชื้น บอกเลยว่าเริดจริง

ราคาหลักสิบ แต่ให้ฟีลพรีเมี่ยมเหมือนใช้เซรั่มเคาเตอร์แบรนด์ราคาหลายพัน ผลลัพธ์เกินเรื่องมาก เอาไป 10/10 ไม่หัก

สมแล้วที่เป็นแบรนด์ในเครือ VIDA Glutamax ออกอะไรมาก็ขายดียอดขายยืน1ในเซเว่นมายาวนาน กวาดรางวัลขายดีไปเพียบ เราแนะนำเลยค่ะ อยากให้ซื้อมาลองใช้กัน

ซองนี้ถ้าทาเช้าเย็น จะทาได้ 1 อาทิตย์เลยนะ ราคาแค่ซองละ 49บาท ซื้อได้ที่เซเว่น