บอกต่อครีมลดริ้วรอย Olay ใช้แล้วผิวใส ผิวเด็กแบบตะโก๊นนน

ช่วงนี้เปิดต้นปีด้วยการขึ้นเวรรัวๆไปเลยค่ะ พอมาส่องกระจกก็แอบตกใจอยู่ ดูผิวหน้าแล้วรู้เลยว่าใช้ชีวิตมาหนักมาก ดูหน้าก็รู้เลยว่าสู้ชีวิตสุดๆ แต่ผิวดันไม่สู้ด้วย >< ผิวดูหมองโทรม ไม่สดใส หน้าดูป่วยมากกก แถมอายุก็ขึ้นเลขสามแล้วริ้วรอยอาจแวะมาทักทาย

พออายุขึ้นเลขสามแล้วก็แอบกังวลเรื่องริ้วรอยมากขึ้นด้วย ล่าสุดไปเจอน้อง Olay Regenerist Day Cream อ่านคำเคลมเขาแล้วใจสั่น น้องเน้นลดริ้วรอยใน 28 วัน แถมส่วนผสมคือดีมากกกก วันนี้เลยหยิบน้องมารีวิวให้อ่านกันค่า

Olay Regenerist Micro-Sculpting Niacinamide Day Cream

ตัวนี้น้องเป็นเดย์ครีมค่ะ เน้นช่วยลดริ้วรอยและร่องลึกช่วยให้ผิวเรียบเนียนและดูอ่อนวัยค่ะ

ลองอ่านส่วนผสมของเขาแล้ว ที่ชอบมากๆเลยคือเขายังมี Bioavailable Niacinamide หรือ Vitamin B3

ช่วยบูสการผลัดเซลล์ผิว ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น และยังช่วยเสริมเกาะป้องกันผิว ช่วยให้ผิวหน้าแข็งแรงและสุขภาพดีขึ้นด้วยค่ะ

นอกจากนี้เขายังมี Amino-peptide Complex ลดเลือนริ้วรอย และ Hyaluronic Acid ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว

ส่วนเนื้อสัมผัสบอกเลยว่าเขาทำมาดีมากกกก เนื้อครีมนุ่มลื่น หลังเกลี่ยลงผิวเนื้อกลืนไปกับผิวเลย

ไม่เหนียวเหนอะผิว ไม่ทำให้ผิวมันด้วยค่ะ ผิวดูเนียนนุ่มขึ้นทันทีเลย คือชอบมากกกก

หลังเกลี่ยลงผิว ผิวดูชุ่มชื้นขึ้นด้วย อันนี้เลิฟมากเลยค่า

สำหรับรี่ผลลัพธ์ที่เห็นได้ชัดเจนในครั้งแรกที่ลองใช้คือผิวดูชุ่มชื้นและดูเรียบเนียนขึ้น หลังใช้เกิน 7 วัน รู้สึกว่าผิวดูเรียบเนียน ลูบผิวตัวเองและดูกระชับและรู้สึกว่าผิวแข็งแรงขึ้น สิวไม่ขึ้นเพิ่มด้วย อันนี้คือชอบมาก

นอกจากตัวเดย์ครีมแล้ว รี่ใช้ตัวไนท์ครีมคู่กันด้วย โบกก่อนนอนไปเลยจุกๆ เนื้อครีมคือดีงามเหมือนกัน เนื้อครีมนุ่มเหมือนกำมะหยี่เลยค่ะ รี่เคยใช้สกินแคร์ของโอเลย์มาหลายตัว บอกเลยว่าเรื่องเนื้อครีมไว้ใจโอเลย์เลยค่ะ เนื้อซึมเข้าผิวได้ดีเหมือนกัน ไม่ทำให้หน้าเยิ้ม ตื่นมากผิวฟูมากกก ผิวดูสดใสเหมือนได้นอนเต็มอิ่ม กู้ผิวโทรมได้ดีมากๆค่ะ

ส่วนเรื่องริ้วรอยสำหรับรี่ยังไม่ค่อยเห็นชัดมากเพราะยังไม่มีปัญหาริ้วรอยที่ชัดเจนเท่าไหร่ค่ะ แต่รู้สึกว่าผิวมันดูแน่นๆ กระชับ และเรียบเนียนขึ้น รู้สึกว่าผิวตัวเองดูสุขภาพดีขึ้น ผลลัพธ์รวมๆคือชอบผิวตัวเองมากๆค่า

ตัวเดย์ครีมรี่ใช้ทาตอนเช้าเป็นตัวบำรุงผิวก่อนลงเมคอัพค่ะ ด้วยความที่เนื้อเขาเกลี่ยง่ายและกลืนไปกับผิวเลย ทำให้ไม่รบกวนการแต่งหน้าเลย ไม่ทำให้เมคอัพเป็นคราบ ช่วยเตรียมผิวให้ผิวชุ่มชื้นขึ้นก่อนลงเมคอัพ ทำให้แต่งหน้าแล้วผิวดูสวยและเรียบเนียนขึ้นด้วยค่ะ

น่าใช้มากค่ะ ขอบคุณค่ะ
น่าสนไว้ต้องหามาลองดู