สายครีมซอง มาทางนี้เร็วๆ จะพาไปผิวฉ่ำ ผิวใส กับเจลว่านหางสกัดเย็นในราคาหลักสิบ สืบเนื่องจากช่วงกลับบ้านปีใหม่เราไปเห็นน้าใช้ เจ้าซองนี้ “ Nami I'm Fresh Aloe-Lemon Brightening Gel ” แกบอกใช้ดีซองใหญ่ดี หน้าก็ไม่แห้ง ไม่แตกไม่ลอก เราก็ไปหาซื้อมาลองใช้ ของยังงี้มันต้องพิสูจน์

เนื้อเจลใสๆออกสีเขียวอ่อนๆ มีเม็ดบีสด้วยนะ พอทาเม็ดบีสก็แตกตัว ซึมเข้าผิว ไม่เหนียวเหนอะผิว หลังทาผิวมันนุ่มๆ ชุ่มชื้นดี ด้วยอากาศที่หนาว+นอนดึกหลายคืนตอนปีใหม่ เราก็ใช้ทาก่อนนอน ทาหนาๆหน่อย ผิวหน้าไม่ค่อยโทรมดี หน้าไม่แห้ง ไม่ลอก ไม่แสบ ทาตอนเช้าก็ไม่ตีกันกับกันแดด และชอบมากอีกอย่างคือ พกใส่เป๋าเอาไว้ทามือ ทาข้อศอก ทาแขน จะผสมกับครีมก็ได้นะ มือมันนิ่ม มันนุ่มดี ทาง่ายซึมเข้าผิวเร็ว เป็น 1 ไอเทมที่ถูกและดี

สามารถทาได้ทั้งตัวเลยนะทุกคน

ปราศจากแอลกอฮอล์ , พาราเบน และซิลิโคน

ซองใหญ่ๆในปริมาณ 30 กรัม ราคา 49.-บาท คุ้มมากกกก มีที่ 7-11 นะทุกคน

ใช้ดีจริงค่า💙💜❤️💛💚
ของมันต้องมีจริงๆ
👍
Good
น่าใช้
January 19, 2024
น่าใช้ค่ะ เราชอบใช้เจลว่านหางจระเข้
น่าใช้มากค่าน้องนิต
น่าลอง
January 20, 2024
January 22, 2024
March 21, 2025
รีวิวเจาะลึกรองพื้น BSC Authentiq Bio Glow Fluid Foundation ผิวโกลว์สวยเล่นแสง ปกปิดฟินิชวาวส่องรีวิว 5 ไอเทม PLAY101 by Etude เมคอัพน้องใหม่สุดคิ้วท์จากเกาหลี!เทียบชัด ๆ คลีนซิ่งบาล์ม MizuMi 3 สูตร ตัวไหนใช่กับผิวที่สุดAll About You มุ่งเป็นพื้นที่เซฟโซนของคนผิวแพ้ง่าย เดินหน้ายกระดับร้าน “Clean Beauty” สู่ “Clean Lifestyle”ดับกลิ่นจิมิโกะ 5 วิธี เซย์กู๊ดบาย “กลิ่นปลาเค็ม” ไม่ให้กลิ่นโชย7 น้ำยาปรับผ้านุ่ม หอมติดทนนาน กลิ่นละมุน อ่อนโยน ใช้ได้ทั้งครอบครัวรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2025 ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 14 – 20 ก.ย. 68 (ทุกราศี) ตรงสุด! เช็กลัคนาราศีแม่น ๆ ด้วยวันและเวลาเกิดของตัวเองชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!