สายครีมซอง มาทางนี้เร็วๆ จะพาไปผิวฉ่ำ ผิวใส กับเจลว่านหางสกัดเย็นในราคาหลักสิบ สืบเนื่องจากช่วงกลับบ้านปีใหม่เราไปเห็นน้าใช้ เจ้าซองนี้ “ Nami I'm Fresh Aloe-Lemon Brightening Gel ” แกบอกใช้ดีซองใหญ่ดี หน้าก็ไม่แห้ง ไม่แตกไม่ลอก เราก็ไปหาซื้อมาลองใช้ ของยังงี้มันต้องพิสูจน์

เนื้อเจลใสๆออกสีเขียวอ่อนๆ มีเม็ดบีสด้วยนะ พอทาเม็ดบีสก็แตกตัว ซึมเข้าผิว ไม่เหนียวเหนอะผิว หลังทาผิวมันนุ่มๆ ชุ่มชื้นดี ด้วยอากาศที่หนาว+นอนดึกหลายคืนตอนปีใหม่ เราก็ใช้ทาก่อนนอน ทาหนาๆหน่อย ผิวหน้าไม่ค่อยโทรมดี หน้าไม่แห้ง ไม่ลอก ไม่แสบ ทาตอนเช้าก็ไม่ตีกันกับกันแดด และชอบมากอีกอย่างคือ พกใส่เป๋าเอาไว้ทามือ ทาข้อศอก ทาแขน จะผสมกับครีมก็ได้นะ มือมันนิ่ม มันนุ่มดี ทาง่ายซึมเข้าผิวเร็ว เป็น 1 ไอเทมที่ถูกและดี

สามารถทาได้ทั้งตัวเลยนะทุกคน

ปราศจากแอลกอฮอล์ , พาราเบน และซิลิโคน

ซองใหญ่ๆในปริมาณ 30 กรัม ราคา 49.-บาท คุ้มมากกกก มีที่ 7-11 นะทุกคน

ใช้ดีจริงค่า💙💜❤️💛💚
ของมันต้องมีจริงๆ
👍
Good
น่าใช้
January 19, 2024
น่าใช้ค่ะ เราชอบใช้เจลว่านหางจระเข้
น่าใช้มากค่าน้องนิต
น่าลอง
January 20, 2024
January 22, 2024
March 21, 2025
ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจพาส่อง 5 อันดับครีมทาฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่รีวิวจากผู้ใช้จริงยกให้เป็นลูกรักรีวิวลิปออยล์กล่องจุ่ม LOVEPOTION สูตรใหม่ สีชัด ปากฉ่ำขั้นสุด“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2025” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบกัน 25-27 มิถุนายน 2025 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ Cosmenet* แพลตฟอร์มที่รวมรีวิวจากผู้ใช้จริง ที่แบรนด์ต้องรู้จักรีวิว 10 ครีมทาฝ้ายี่ห้อไหนดี คืนผิวกระจ่างใส ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำฝังลึก 10 กันแดดกันน้ำ ยี่ห้อไหนดี กันน้ำ กันเหงื่อ ทาไปทะเลได้ไม่มีเยิ้ม ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 15 – 21 พ.ค 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!