มอยส์เจอร์ไรเซอร์ลูกรักในดวงใจยืนหนึ่งเรื่องฟื้นฟูผิวและให้ความชุ่มชื้น

สำหรับสาวๆที่เป็นสาวกของ Kiehl’s

คงไม่มีใครไม่รู้จักมอยส์เจอร์ไรเซอ์กระปุกสีขาวที่มียอดขายสูงสุดอันดับหนึ่งตลอดกาลคือ

Kiehl’s Ultra Facial Cream

ซึ่งช่วงปีใหม่ที่ผ่านมา เจกลับบ้านที่ต่างจังหวัดและเป็นช่วงที่อากาศเย็นตัวลงประมาณ 17-18 องศาเลยค่ะทุกคน แน่นอนว่าสิ่งที่เจขาดไม่ได้เลยคือมอยส์เจอไรเซอร์กระปุกนี้ เพราะเขาเป็นตัวช่วยลูกรักที่สามารถช่วยเติมเต็ม กักเก็บและป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื้นในผิวเจได้ยาวนานตลอด 24 ชั่วโมง !!

ด้วยส่วนผสมหลัก 3 อย่างที่ทางคีลส์ได้คัดสรรมาแล้ว :

1. แอนตาร์กติซีน สารสกัดจากไกลโคโปรตีน มีคุณในการกักเก็บความชุ่มชื้นได้อย่างล้ำลึก

แม้ในสภาพอากาศที่หนาวสุดขั้ว

2. กลีเซอรีนเป็นสารเติมความชื้นที่มีประสิทธิภาพสูง จึงช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นและทำให้ผิวนุ่มนวล

3. สควาเลน น้ำมันสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติคุณภาพเยี่ยมที่ได้จากการสกัดผลมะกอกและเป็นส่วนผสมี่อันเป็นเอกลักษณ์ของคีลส์ ด้วยคุณประโยชน์มากมายที่มีต่อผิว สควาเลนซึมซาบสู่ผิวได้อย่างง่ายดาย เพื่อช่วยฟื้นบำรุงปราการผิวและคงความชุ่มชื้นของผิว

วิธีการใช้งาน :

1. หลังทำความสะอาดและปรับสภาพผิวใช้ปลายนิ้วป้ายเนื้อครีมในปริมาณ

เท่าเหรียญบาท นวดครีมเป้นวงกมบนผิวหน้า

2. นวดครีมเป็นวงกลมบนผิวหน้า ลำคอ และยังสามารถใช้ได้ทั้งบริเวณมือ ข้อศอก และหัวเข่า

3. ใช้ได้ทั้งตอนเช้าและตอนกลางคืน แนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์กันแดดควบคู่เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

เมื่อทาลงบนผิวแล้วจะรู้สึกถึงผิวที่ชุ่มชื้นขึ้นทันทีไม่เหนียวเหนอะหนะ

เกลี่ยง่าย และที่สำคัญไม่อุดตันผิว สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวเลยค่ะ

นอกจากจะใช้บำรุงผิวหน้าแล้วยังสามารถให้ทาบริเวณมือ ข้อศอก และหัวเข่าที่แห้งกร้าน

รวมถึงยังสามารถนำมาเก็บไรผมบำรุงลูกผมได้อีกด้วยนะคะ

กระปุกเดียวสารพัดประโยชน์แบบบนี้

น่าใช้มาก
🥰
ดีจริงจ้า💙💜❤️💛💚
Good
January 21, 2024
รีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้รีวิวครีมจับลอน Belonné ตัวดัง! จัดทรงง่าย ลอนคมชัดนานตลอดวันเทียบชัด 3 ครีมลดริ้วรอยตัวดัง เลือกแบบไหนให้เหมาะกับผิวที่สุดGUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยไทอามิดอล (Thiamidol) คืออะไร? สารไบรท์เทนนิ่งตัวดังจาก Eucerin และ NIVEA ต่างกันยังไง เลือกตัวไหนให้เหมาะกับผิว?10 โฟมล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดหน้ามัน ผิวหน้าสะอาดใสไร้สิวอุดตัน9 ครีมลดเลือนรอยแผลเป็น ดูแลรอยแผลหลังผ่าตัด แผลผ่าคลอด แผลศัลยกรรม ให้ดูจางลง ผิวฟื้นตัวดูเรียบเนียนเช็ค 4 ปีชง 2569 มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมแจกพิกัดและวิธีแก้ชง ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต