ผิวมันแต่ขาดน้ำ เกิดจากอะไร? ทำไมยิ่งบำรุงยิ่งไม่ดีขึ้น พร้อมวิธีแก้ที่ได้ผลจริง!

[ Review ] รีวิวสเปรย์และโรลออน g&h by Amway ดูแลผิวใต้วงแขนให้ผิวดี อ่อนโยนฉบับวีแกน

ไหนใครชอบใช้สกินแคร์ “วีแกน” บ้าง ความคลีนบิวตี้คือดีงามที่ส่วนผสมเลย เพราะจะมีความอ่อนโยนกับผิวเรา ทำให้ผิวดีได้โดยที่ไม่มีเคมี ตัวการที่อาจจะทำให้ผิวแพ้

วันนี้เจนขอหยิบแบรนด์ g&h by Amway ที่เค้ามาในคอนเซ็ปต์ “ผิวดีวีแกน” และไลน์บอดี้แคร์ของเค้าก็น่าใช้สุดดด ไอเทมที่เจนจะรีวิวเป็นตัวระงับกลิ่นใต้วงแขน 2 ตัวนี้ค่า

ซึ่งเค้าจะเป็นไอเทมระงับกลิ่นใต้วงแขนที่มีส่วนผสมของ พรีไบโอติก ที่มาจากพืช แหล่งอาหารของแบคทีเรียดี ช่วยเสริมแบคทีเรียดีของผิว ลดสาเหตุของกลิ่นกายอย่างอ่อนโยนค่ะ

มาเริ่มที่ตัวแรกเลยค่ะ ~

โรลออน g&h Protect Antiperspirant Deodorant Roll-on

โรลออนที่ช่วยระงับเหงื่อและกลิ่นกายนาน 48 ชั่วโมง เนื้อโรลออนเค้าจะบางเบา ซึมไวค่ะ ไม่ทิ้งความเหนอะหนะ ที่ดีงามคือไม่ทิ้งคราบเหลืองที่เสื้อผ้าด้วย มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ของดอกไม้ธรรมชาติ ไม่ฉุน เราว่าตัวโรลออนตอนใช้จะรู้สึกผิวใต้วงแขนชุ่มชื้นด้วยค่ะ สำหรับเราเป็นคนไม่ได้มีกลิ่นกายแรง ตัวนี้ถือว่าคุมเหงื่อ คุมกลิ่นได้ทั้งวันจนถึงเย็นเลยค่ะ ดีงามนะ

สเปรย์ g&h Protect Antiperspirant Deodorant Spray

สเปรย์สูตรลดเหงื่อและกลิ่นกายนาน 48 ชั่วโมง เหมือนตัวโรลออน และเค้าช่วยลดรอยคล้ำใต้วงแขนด้วยนะ แพคเกจสเปรย์เค้าฟุ้งกระจายดีมาก เนื้อสเปรย์ไม่ฉุนเกินไป กลิ่นหอมดอกไม้อ่อนๆ ส่วนตัวเราเป็นคนชอบใช้แบบสเปรย์ เพราะมันแห้งงงสนิท ไม่ต้องรอเซตตัวเลย เรื่องการคุมเหงื่อ คุมกลิ่น ทำได้ดีทั้งวันแบบโรลออนเลยค่า

อีกจุดที่เราชอบคือทั้ง 2 ตัวไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ลดการระคายเคือง ดีงามต่อผิวใต้วงแขนที่แพ้ง่ายเลยค่ะ เพราะอย่างเจนก็เป็นคนที่แพ้ง่าย กล้าใช้ของ g&h เพราะความวีแกน ผิวดีแบบอ่อนโยนของเค้านี่แหละ ใช้แล้วไม่แพ้ และสอบผ่านเรื่องคุมกลิ่น คุมเหงื่อไปเลย ถึงจะเป็นไอเทมอ่อนโยนแบบวีแกน แต่ก็ให้ผลลัพธ์ปังเลยนะ

และในไลน์เดียวกันเค้ายังมีผลิตภัณฑ์อื่น ๆ อีกด้วย สามารถเลือกให้เหมาะกับความต้องการผิวได้เลย ไม่ว่าจะเป็น Nourish, Refresh และ Protect จะสูตรไหน แพคเกจจิ้งของเค้าคือดีงาม มินิมอลแต่ยังคงมีความสีสันน่ารักสดใสอ่ะ! เป็นไลน์บอดี้แคร์ที่มีครบจริงๆ ทั้งสบู่ โลชั่นบำรุงผิว ลิปมัน กันแดด เอาเป็นว่าบำรุงผิวดีทั้งตัวกันไปเลอ

ใครอยากมีผิวดีวีแกน ต้องจัดไอเทมของ g&h น้า เข้าไปกดสั่งได้ที่เว็บไซต์ของเค้าเลยค่า

>> https://bit.ly/3uJeKLU 🤍

เราใช้โรลออนอยู่ ดีมากเลยค่ะ ไม่รู้ว่ามีแบบสเปรย์ด้วย เยี่ยมเลย
น่าใช้มากค่ะ ขอบคุณค่ะ
💓
December 20, 2023
เยี่ยม​
December 20, 2023
ใช้อยู่เหมือนกันค่ะ ใช้ดีมากค่ะ
ใช้ทั้งคู่ดีงามทั้งคู่เลยค่ะ
😄