9 ครีมลดเลือนรอยแผลเป็น ดูแลรอยแผลหลังผ่าตัด แผลผ่าคลอด แผลศัลยกรรม ให้ดูจางลง ผิวฟื้นตัวดูเรียบเนียน

แจกเมนูชีสคุมหุ่น อร่อยทำง่ายแคลน้อย! - Amphawa อัมพวาชีส

อายุมากขึ้นระบบการเผาผลาญในร่างกายก็เริ่มเสื่อมลงตามอายุ ผู้หญิงอย่างเราๆ ยิ่งต้องดูแลตัวเอง โดยเฉพาะเรื่องอาหารการกิน มีใครเป็นเหมือนเราบ้างมั้ยคะเมื่อก่อนอ้วนยากแต่เดี๋ยวนี้กินอะไรก็อ้วน หายใจยังอ้วนเลยค่ะทุกคนนน😅

วันนี้ปอเลยมีเมนูพิเศษแคลน้อย ไขมันน้อย ไม่มีน้ำตาล❗️ แถมยังช่วยบำรุงร่างกายมาบอกต่อ ด้วยวัตถุดิบลับที่จะไม่ลับแล้ววันนี้ นั่นก็คือ

🧀 “อัมพวาชีส” ✨

PLANT-BASE CHEESES

MADE FROM NUTRIRIONAL YEAST

HIGHT VITAMIN B วิตามินบีสูง

ตัวนี้เป็นชีส Vegan จากพืช 🧀🥙

แคลต่ำกว่าชีสปกติแถมให้ประโยชน์กับร่างกายเยอะมากไม่ว่าจะเป็น… ช่วยควบคุมปริมาณน้ำตาลในร่างกาย ช่วยควบคุมหุ่น มีไฟเบอร์สูงที่ช่วยระงับการอักเสบของลําไส้ ไม่มีโคเลสเตอรอลดีต่อร่างกาย ช่วยควบคุมปริมาณไขมันในร่างกาย ช่วยเสริมสร้างโปรตีน และเสริมภูมิต้านทานให้กับร่างกาย แถมยังมีวิตามิน บี สูง ที่จะช่วยบํารุงร่างกายและระบบประสาท

สามารถทำทานเองได้ง่ายๆ ที่บ้านเลยนะคะ

ประโยชน์เยอะขนาดนี้จะพลาดได้ยังไง

เดี๋ยวเราไปเริ่มทำกันเลยค่ะ

เมนู ปังปิ้งไส้กรอกชีสคุมหุ่น ! 🧡🍞✨

วัตถุดิบ :

1.ชีส 🧀 ยี่ห้อ AmphawaCheese

(ทำจาก nutritional yeast เป็นมังสวิรัติ มีหอมมีกระเทียม)

2. นมจืด🥛

3. ไส้กรอก🌭

4. ขนมปัง🍞

ขั้นตอนในการทำ :

1. ตั้งกระทะ ไฟอ่อน ปิ้งขนมปังและไส้กรอกให้สีสวยน่าทาน (แอบทาเนยให้สีขึ้นนิดนึงนะคะ ใครที่คุมน้ำหนักเข้มๆ ไม่ทาก็ได้น้า)

2. ทำชีสสำหรับทาบนหน้าขนมปังจากอัมพวาชีสกันเลยค่ะ

สูตรทำชีส : ใช้ปริมาณนม 2 ช้อน / ชีส 1 ช้อน

1. เทนมจืดลงในหม้อไฟฟ้า ปอใช้นมขวดเล็ก 1 ขวด (ส่วนนี้จะใช้นมอัลมอนด์ หรือจะผสมกะทิเพื่อความกลมกล่อมด้วยก็ได้น้า) ตั้งไฟอ่อนๆ ให้นมเริ่มอุ่นตัว

2. ค่อยๆ เติมชีสลงไป (น้องจะได้ไม่เป็นก้อนตอนคนจะง่ายนะคะ) แล้วค่อยๆ คนให้ละลายเข้ากันกับนม

3. คนไปเรื่อยๆ จนชีสจับตัวไม่เป็นผง (ชอบหนึบมากก็ใส่ชีสเพิ่มได้นะคะ)

4. ปิดไฟแล้วคนผสมต่ออีกนิดจนเริ่มเป็นก้อนชีสยืดนุ่มก็เสร็จแล้ว

~เสร็จแล้ว อีซี่มากกกกก~

นำชีสมาราดบนขนมปังที่เราเตรียมไว้ได้เลย😍🧀✨

นี่ก็เป็นเมนูที่ปอทานประจำในช่วงเช้า อร่อย รสชาติดีมากกก

เนื้อยืดๆ หนึบๆ มีกลิ่นอายเครื่องเทศนิดๆ ไม่เลี่ยน ไม่มัน

ความแคลต่ำ ไขมันน้อยคือกินเพลิน​มาก แถมทำได้อีกหลายเมนู

แต่ไม่ว่าจะเมนูไหนก็ไม่กลัวอ้วนแล้วค่าาา

ปอว่าที่เค้าทำเป็นผงมาสะดวกต่อการเก็บมากเลย

ไม่ต้องกลัวเสีย​กลัวขึ้นรา​ ไม่ต้องแช่ในตู้เย็น​ตลอดแบบชีสทั่วไป

เวรี่กู้ดสุดๆ 🧀🤟🏻✨

คุณค่าทางโภชนาการ 1 ถุง (100 กรัม) : คิดเป็นร้อยละของปริมาณสูงสุดที่บริโภคได้ต่อวัน

- พลังงาน 360 กิโลแคลอรี่

- น้ำตาล 0 กรัม

- ไขมัน 2.5 กรัม

- โซเดียม 1040 มิลลิกรัม

**ไม่มีกลูเต็น,วัตถุกันเสีย,น้ำตาล,ถั่ว,ผงชูรส,โคเลสเตอรอล,ไขมันทรานส์**

วิธีเก็บรักษา :

ได้ที่อุณหภูมิห้องที่ไม่ร้อนและไม่ชื้น ชีสที่ทําเสร็จแล้วแช่เย็นไว้เก็บได้ 3-7 วัน แต่ถ้าแช่ช่องฟรีตเก็บได้นาน 3-6 เดือนเลยน้าาา

เพื่อนๆ ที่สนใจอยากลองสั่งมาทานแบบปอเดี๋ยวปอแปะพิกัดไว้ให้ด้านล่างน้าา ราคาดี และเค้ามีสูตรทำแต่และเมนูให้ด้วย เยอะมากๆ เลยไปเลือกชมกันได้นะคะ

🧀📌พิกัดช้อปชีสอัมพวา🥪

Shopee : อัมพวาชีส (Healthy Plant-Based)

Tiktok shop : amphawa.plant

น่าทานมากกกค่ะ