Real Reviews Real Choices รีวิวผู้ใช้จริง เทรนด์การตัดสินใจซื้อของผู้บริโภค ในปี 2025

‘LITHZ Cleansing and Softening Makeup Remover Balm’ ล้างเครื่องสำอางได้อย่างหมดจดในครั้งเดียว!

ฮายยสาวๆ วันนี้เรากลับมาป้ายยากันอีกครั้งกับไอเท็มล้างเครื่องสำอางตัวใหม่ ล้างเครื่องสำอางได้แบบหมดจดไม่ทิ้งคราบ

ขอบอกเลยว่าเราไม่เคยใช้คลีนซิ่งเนื้อบาล์มแบบนี้มาก่อน เพราะเราเคยใช้แต่คลีนซิ่งที่เป็นน้ำใสๆ และแบบน้ำมันเลยรู้สึกตื่นเต้นมากๆ งั้นเรามาดูไปพร้อมๆ กันเลยค่า

แพคเกจน้องเค้าจะออกแนวสีเหลืองสดใส รวมไปถึงเนื้อบาล์มข้างในก็เป็นสีเหลืองด้วย ตัวนี้นอกจากจะล้างพวกเครื่องสำอางแล้วยังช่วยบำรุงผิวไปในตัวด้วยเพราะเค้ามีสารบำรุงจากธรรมชาติมากกว่า 7 ชนิดช่วยลดการอักเสบและยังอ่อนโยนต่อผิวอีกด้วยนะ

เนื้อบาล์มคือมีกลิ่นหอมเลม่อนอ่อนๆ

texture คือนุ่มมากใช้ช้อนตักที่เค้าให้มาปาดบาล์มแล้วเอามาลงบนผิวได้เลย

ลองใช้กับลิปสติกที่เน้น pigment แน่นๆ ดูนะ แค่ลงบาล์มไปแล้วใช้มือวนๆ

ไม่ต้องใช้สำลีแค่ใช้มือถูเบาๆ ก็ออกแล้ว

มาลองใช้กับผิวหน้าดูบ้าง วันนี้เราแต่งหน้าไปออฟฟิศก็จะจัดเต็มหน่อย 555

เครื่องสำอางที่เราใช้ส่วนมากคือจะเน้นกันน้ำกันเหงื่อเพราะจะได้อยู่ทนตลอดวัน

สรุปว่าปาดบาล์มวนๆไปบนผิวหน้าก็ออกง่ายเหมือนกัน

ตอนล้างออกเนื้อบาล์มเค้าก็จะแตกตัวออกเป็นเนื้อน้ำนมแบบในรูป

ส่วนตัวเราว่าล้างเมคอัพง่ายมากไม่ต้องง้อสำลีให้เสียดสีผิวหน้าเลย

เอาเป็นว่าประทับใจกับน้องคลีนซิ่งบาล์มตัวนี้มาก เพราะล้างออกง่าย ไม่ทิ้งคราบมันบนหน้า

หลังใช้รู้สึกว่าผิวหน้ายังชุ่มชื้นอยู่ แล้วเค้าอ่อนโยนกับผิวเพราะไม่มีแอลกอฮอล์ น้ำหอม พาราเบนเลย

แล้วราคาไม่แรงเลยด้วยแค่กระปุกละ 345 บาทเอง

ใครสนใจลองดูเพิ่มเติมได้ที่เพจ facebook : Lithz Thailand ได้เลยน้า

ขอบคุณที่มาแชร์ค่ะ
🥰🥰
ขอบคุณ
ดีงามมากค่า💚🧡💙💜❤️
November 16, 2023
ว้าววว ราคาดีค่ะ ชอบแบบนี้ ไม่ต้องใช้สำลี
November 16, 2023
November 17, 2023
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยไขข้อสงสัย ทำไมค่า SPF ครีมกันแดดถึงไม่ตรงปก พร้อมแนะนำวิธีตรวจสอบที่แม่นยำ10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 - 29 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!