สวัสดีค่ะทุกคน กลับมาพบกับบิ๊วกันอีกแล้ว
ช่วงนี้หน้าใสขึ้น สิวหาย รอยจาง แถมผิวดูโกลว์เล่นแสงขึ้นกว่าเดิมเยอะเลยค่ะ จนอดใจไม่ไหว อยากมาแชร์ไอเทมเด็ดที่บิ๊วได้ลองในช่วงที่ผ่านมา อยากมาบอกต่อเพื่อนๆให้ไปตำกัน.
ไม่รอช้า มาดูรีวิวของเรากันเล้ยยยย
[ SMOOTH E ]
24K GOLD GLOW BOOSTER
ANTI-AGING SUPREME SERUM
“ เซรั่มทองคำ 24K บูสต์ผิวสว่างใส หยุดริ้วรอยแห่งวัย ”
สารสกัดจากทองคำบริสุทธิ์ 99.99% กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน
+ Pamitoyl Tripeptide38 เติมเต็มริ้วรอยร่องลึก
+ Alpha Arbutin ผิวกระจ่างใส ลดจุดด่างดำ
+ Moisturizing Complexes และ Hyaluronic Acid ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น อิ่มฟู ฟื้นบำรุงผิวทันทีหลังการใช้
+ Glyceryl Glucoside รักษาความชุ่มชื้นให้ผิวหนัง ปกป้องเซลล์ผิวไม่ให้รังสียูวีมาทำร้าย
“ ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนังว่าอ่อนโยน เหมาะกับทุกสภาพผิว”
+ เนื้อบางเบา สบายผิว ให้ผิวชุ่มชื้น ไม่เหนอะผิว
เนื้อสีชมพูโรสโกล์ดใสมีเนื้อทองคำแท้ๆผสมอยู่
สามารถทาได้ทั้งเช้า - เย็นเลยค่ะ เพราะเค้าเนื้อเบาสบายผิว แถมไม่มีสารผลัดเซลล์ผิวแรงๆ ใครผิวอ่อนแอ ผิวสุขภาพไม่แข็งแรงคือต้องเลิฟเลย เพราเค้าช่วยให้ผิวเราดูสดใส แข็งแรงขึ้น แถมอิ่มฟู ดูแน่น พวกริ้วรอยเล็กๆก็จะค่อยๆลดลงอีกด้วย
อย่างบิ๊วช่วงที่ผ่านมาเนี่ย บอกตรงๆว่าผิวส่วนใหญ่ค่อนข้างแห้งค่ะ แม้สิวจะขึ้นน้อยลงจนดูว่าผิวใสขึ้น แต่ถ้าสังเกตดีๆจะเห็นว่ามีความแห้งตึง ดูผิวหมองคล้ำ และค่อนข้างแดง แต่พอใช้ เซรั่ม 24K Gold Glow Booster ขวดนี้แล้วคือผิวดูสงบมากขึ้น ฉ่ำใสจากข้างใน ดูผิวอิ่มน้ำ แข็งแรงมากขึ้นค่ะ
พวกริ้วรอยเล็กๆก็ดูตื้นขึ้น
ใครที่เริ่มมีอายุ ผิวแห้งเหี่ยวไม่สดใส แพ้ง่าย เริ่มมีริ้วรอย บอกเลยว่า 24K Gold Glow Booster จาก เวชสำอาง SMOOTH E ตอบโจทย์แน่นอนค่ะ
ขนาด 15 ml ราคา 750 บาท ,ขนาด 30 ml. ราคา 1,200 บาท
ที่ร้านขายยา P&F และ Online Official เท่านั้น
ไม่ว่าจะเป็น LAZADA ,Shopee หรือเว็บไซด์ SMOOTH E คะ
หวังว่ารีวิวนี้จะมีประโยชน์สำหรับสาวๆนะคะ ขอให้ทุกคนมีสุขภาพผิวที่ดี
วันนี้บิ๊วต้องขอตัวลาไปก่อน ไว้มีไอเทมชิ้นไหนน่าสนใจ อะไรดี อะไรเด็ด เราจะกลับมารีวิวกันอีกเร็วๆนี้ค่ะ บ๊ายบายย~~~
1 / 2