HNY-BNTop-SKII

Review OLDROCK Mix & Match Serum

สวัสดีค่าาา กลับมาเม้ามอยอีกแล้ววว วันนี้มีของเล่นมาป้ายยา เป็นเซรั่มจาก OLDROCK มีทั้งหมด 5 สูตรเลย และวันนี้จะพาไป Mix & Match สูตรเซรั่มด้วย ไปดูกันเลยว่ามีสูตรอะไรบ้าง

แพ็กเกจสีสันน่ารักมากกกก แยกสูตรแยกสีชัดเจน หยิบใช้ง่ายมาก ขวดเล็กกระทัดรัด พกพาไปต่างจังหวัดก็สะดวก มาทำความรู้จักแต่ละสูตรกันก่อนแล้วกันว่าแต่ละสูตรช่วยเรื่องอะไรบ้าง เริ่มจากสูตรสีเหลืองก่อนเลย

OLDROCK Anti-Acne Clear Lotion

สูตรนี้มี BHA หรือ ซาลิไซลิกแอซิด 2% เป็นเปอร์เซ็นต์ที่เหมาะกับผิวหน้าสามารถใช้ได้ทุกวัน เขาจะช่วยลดสิว ปรับผิวหน้าให้เรียบเนียน เหมาะสำหรับผิวเป็นสิวและผิวมัน ใช้ได้กับสิวทุกประเภทเลย ไม่ว่าจะ สิวอักเสบ สิวอุดตัน

OLDROCK Anti-Acne Spot Lotion

สูตรสีเขียว เป็นสูตร AHA 2% เป็นเปอร์เซ็นต์ที่เหมาะกับผิวหน้าสามารถใช้ได้ทุกวัน ไม่ทำร้ายผิว จะช่วยลดรอยดำ รอยแดงจากสิว ช่วยผลัดเซลล์ผิว ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ และกระชับรูขุมขน

OLDROCK Gluta Brightening Serum

สูตรสีชมพู กลูต้าไธโอน ตามชื่อสูตรเลยค่ะ ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส ทำให้สีผิวแลดูสม่ำเสมอ เรียบเนียนขึ้น ช่วยลดความหมองคล้ำ มีส่วนช่วยลดการสร้างเม็ดสี เป็นสูตรเข้มข้นจากญี่ปุ่นเลย

OLDROCK Vitamin B3 Brightening Serum

สูตรสีฟ้า เป็นสูตรวิตามินบีเข้มข้นถึง 3 เท่า ที่ช่วยฟื้นฟูให้ผิวแข็งแรง ช่วยเป็นเกราะป้องกันผิวจากฝุ่นและมลภาวะ ผิวกระจ่างใสดูมีออร่า

OLDROCK Hyaluron Brightening Serum

สูตรีม่วง เป็นสูตรไฮยาลูรอน ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวดูอิ่มน้ำ ผิวฉ่ำเด้งดูสุขภาพดี ช่วยเรื่องริ้วรอยในแรกเริ่มอีกด้วย มีไฮยาเข้มข้น 3 โมเลกุลที่ซึมลึกถึงชั้นผิว

รู้จักกันครบทุกสูตรแล้ว มา Mix & Match สูตรเซรั่มเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพกัน!

สูตรแรก สูตรลดสิว, รอยสิว จะมี

สีเขียวที่เป็น AHA 2% ที่มีสารสกัดจากธรรมชาติที่มีฤทธิ์เป็นกรด มีส่วนช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วเผยผิวใหม่ที่กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

สีเหลือง BHA 2% หรือ SALICYLIC ACIDที่ละลายได้ดีในน้ำมัน จึงสามารถแทรกซึมไปละลายเซลล์ที่ตายแล้ว

ใช้ 3 สูตรนี้ร่วมกันจึงทำให้เพิ่มประสิทธิภาพในการลดสิว และรอยสิวได้ดียิ่งขึ้น

อีกสูตรที่อยากแนะนำสำหรับคนผิวแห้ง ขาดน้ำ ช่วยดูแลให้ผิวใสฉ่ำเด้ง

สีชมพู กลูต้าไธโอน ที่มีกรดอะมิโน 3 ชนิด ทำหน้าที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ มีส่วนช่วยปรับให้ผิวสว่างกระจ่างใส

สีม่วง HYA ไฮยาลูรอน มีไฮยาเข้มข้น 3 โมเลกุล ที่ซึมลึกถึงชั้นผิวเป็นโมเลกุลที่มีความสามารถในการอุ้มน้ำได้ปริมาณมาก มีส่วนช่วยให้ผิวชุ่มชื้น อิ่มน้ำ

และสีฟ้า VitB3 โดยมีวิตามิน B3 ที่ช่วยดูแลผิวหน้าให้กระจ่างใส และยังมีส่วนช่วยเสริมสร้างความชุ่มชื้น และมีความยืดหยุ่นของชั้นผิวหนังให้ดียิ่งขึ้น

และนี่ก็เป็นสูตร ที่เราอยากแนะนำมากๆ ใครมีปัญหาผิวหน้าแบบไหน เลือกใช้ตามสูตรได้เลยน้า

ส่วนตัวพู่เลือกใช้สูตร ลดสิว, รอยสิว เพราะปัญหาหลักๆของพู่คือหน้ามัน เป็นสิวง่าย รูขุมขนกว้าง เลยเลือกใช้สูตรลดสิว

ใช้สีเหลือง BHA 2% สีเขียว AHA 2% และสีฟ้า VitB3 จะบอกว่าเขาสามารถใช้ผสมกันได้เลยนะ ไม่ระคายเคืองผิวเลย เพราะเป็นสูตรจากเภสัชกรที่ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้

ผลลัพธ์หลังใช้สูตรลดสิว 3 ตัวผสมกัน ระยะเวลาประมาณ 7-10 วัน รู้สึกผิวหน้าดีขึ้นมาก เรียบเนียนขึ้นสุดหน้า หลัวจากที่รักษาสิวด้วยสูตรลดสิวเสร็จแล้ว แนะนำให้ต่อด้วยสูตรผิวใสฉ่ำเด้งเลยนะ จะทำให้ผิวเราดูชุ่มชื้น สุขภาพดียิ่งขึ้น

ทุกสูตรมีปริมาณ 10 ml ราคาแค่ 29 บาทเอง

พิกัด : Boots / Konvy / AllOnline (7-11) / Shopee / Lazada

ร้านขายยาและร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ

❤️

👍
ใช้ดีมากค่ะ
ขอบคุณค่ะ น่าลองมาก
November 11, 2023
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยไขข้อสงสัย ทำไมค่า SPF ครีมกันแดดถึงไม่ตรงปก พร้อมแนะนำวิธีตรวจสอบที่แม่นยำ10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 - 29 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนทดลองใช้! VICHY Liftactiv 16% Pure Vitamin C Brightening Serum จำนวน 250 รางวัล